Tăng cường hệ miễn dịch cho bé với Thymomodulin – Siro Kiddi Biolysine

Hệ miễn dịch yếu khiến trẻ dễ dàng nhiễm bệnh khi tiếp xúc với các tác nhân, đặc biệt trong môi trường ô nhiễm hay thời tiết khắc nghiệt, giao mùa… Thời tiết nóng ẩm của mùa hè cũng là môi trường thuận lợi cho rất nhiều bệnh ở trẻ nhỏ. Để bé khỏe mạnh thì cần có hệ miễn dịch tốt, nhằm phòng bé mắc bệnh thì các phụ huynh cần chú ý việc tăng cường hệ miễn dịch cho bé.

Hoạt chất Thymomodulin – Tăng cường hệ miễn dịch cho bé

Thymomodulin là một trong những hoạt chất được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm bổ sung dành cho trẻ em với tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, giúp trẻ phòng ngừa được những bệnh tật thông thường và giảm mức độ nặng khi mắc bệnh, giúp trẻ nhanh khỏi bệnh hơn.

Tại sao nói Thymomodulin làm tăng cường miễn dịch

Thymomodulin có bản chất là protein có hoạt tính sinh học cao được chiết xuất và tinh chế từ hormon tuyến ức của bê non bằng kỹ thuật sinh học hiện đại. Theo các nghiên cứu khoa học, Thymomodulin giúp kích thích cơ thể sản sinh và làm trưởng thành tế bào lympho T một cách tự nhiên, đồng thời, nó cũng làm tăng cường chức năng của các tế bao miễn dịch lympho T, lympho B và đại thực bào. Các nghiên cứu trên cơ thể người đã chứng minh hiệu quả rõ rệt của Thymomodulin trong việc cải thiện triệu chứng lâm sàng trong nhiều loại bệnh tật khác nhau, như nhiễm trùng, dị ứng và các bệnh ác tính, cải thiện chức năng miễn dịch ở người già.

Trong y học, thymomodulin được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân thiếu hụt sản sinh kháng thể, khả năng miễn dịch kém, hỗ trợ các trường hợp nhiễm trùng do vi khuẩn, virus như viêm nhiễm đường hô hấp, viêm gan, phòng ngừa và điều trị bệnh giảm bạch cầu nguyên phát và thứ phát.

Hoạt  chất Thymomodulin nên bổ sung từ đâu?

Hoạt chất Thymomodulin là một chất hoàn toàn cơ thể không tự sản sinh được mà phải bổ sung từ bên ngoài cơ thể.  Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm có chứa thymomodulin, đặc biệt đối với trẻ biếng ăn, thymomodulin được bổ sung dưới dạng kết hợp với lysin, kẽm, các vitamin B.

Riêng với trẻ biếng ăn, việc tăng sức đề kháng là điều cực kỳ quan trọng vì trẻ biếng ăn sẽ không nhận đủ chất dinh dưỡng cần thiết kiến tạo nên hệ miễn dịch cơ thể nên sẽ dễ mắc bệnh hơn trẻ bình thường.

Tăng cường hệ miễn dịch cho Bé với Siro Kiddi Biolysine

Thành phần cấu tạo: Mỗi 120ml chứa:

Lysine 4000mg, Taurin 2400mg, Thymomodulin 1000mg, calci lactat 2000mg, DHA
400mg, VitaminPP 60mg, Vitamin B1 15mg, Vitamin B2 15mg, Vitamin B5 10mg,
Vitamin D3 100IU, kẽm gluconat 100mg, đường, nước, natri benzoat vừa đủ 200ml

Tăng cường hệ miễn dịch cho bé với Siro Kiddi BioLysine

Công dụng:

Bổ sung Thymomodulin giúp hỗ trợ miễn dịch cho cơ thể, đồng thời bổ sung vitamin B1, B6, kẽm, lysin giúp ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dưỡng chất. Hỗ trợ phục hồi sức khỏe trong và sau khi ốm bệnh.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho trẻ trên 2 tuổi và người lớn trong các trường hợp:

– Trẻ em gầy yếu, biếng ăn, suy dinh dưỡng cần tăng cường sức đề kháng.
– Trẻ em và người lớn bị suy giảm miễn dịch do dùng thuốc kháng sinh nhiều

Cách dùng:

Trẻ em từ 2-3 tuổi: 5ml/lần, ngày 2 lần
Trẻ em từ 4-9 tuổi: 5ml/lần, ngày 3 lần
Trẻ trên 10 tuổi và người lớn: 15ml/lần, ngày 3 lần

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc

Quy cách đóng gói:

Chai 120ml và Hộp 4 vỉ x 5 ống 10ml

—————————————————————————

Công ty sản xuất và phân phối: Mediphar USA

Địa chỉ : 93 Đất Thánh, phường 6, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0903 850 866

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan