Sản Phẩm

Hiển thị 1–18 của 104 kết quả


Danh mục sản phẩm -

Sản phẩm Đối tượng sử dụng -

Sản phẩm Hỗ trợ điều trị -

Sản phẩm Quy cách -

Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe đa dạng mẫu mã, an toàn cho người tiêu dùng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Mediphar USA đang sở hữu một đội ngũ bác sĩ, dược sĩ có kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết. 

mediphar usa
Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

Nếu đã ngán ngẩm thuốc kháng sinh, sao không trải nghiệm thực phẩm bảo vệ sức khỏe?

Mediphar USA - Nhà máy sản xuất & kinh doanh thực phẩm chức năng chuẩn GMP
Mediphar USA – Nhà máy sản xuất & kinh doanh thực phẩm chức năng chuẩn GMP

Mediphar USA chuyên sản xuất và phân phối ra thị trường những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc các nhóm như: 

  • Hệ tiêu hóa 
  • Tuần hoàn – Tim mạch
  • Vitamin và Khoáng chất
  • Xương khớp
  • Gan – Mật
  • Làm đẹp
  • Nội tiết tố – Sinh lý 
  • Ho – Long đờm

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TỪ ĐỘI NGŨ Mediphar USA:

[ipt_fsqm_form id=”3″]

Hiện nay, các loại thực phẩm chức năng trong tất cả những nhóm trên đều đang có mặt rộng rãi ở khắp các nhà thuốc trên toàn quốc. 

Mediphar USA từ khi mới ra đời cho đến nay đều hoạt động với sứ mệnh mong muốn mang đến những dòng thực phẩm chức năng chất lượng chuẩn GMP nhưng với mức giá mềm, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Công ty có ưu thế vượt trội hơn hẳn trên thị trường dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe bởi sở hữu nhà máy có quy mô cực khủng lên đến 10.000m2 liên tục hoạt động để cho ra hiệu suất thành phẩm tốt nhất. 

Những sản phẩm hiện nay đang nằm trong TOP bán chạy nhất phải kể đến như: Men tiêu hóa Menpeptine, Medisol, Đường bắp Maize Slim Pro, Collagen C Plus, Canxi Nano K2, … 

Mediphar USA luôn đảm bảo các loại sản phẩm đều được sản xuất theo nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Châu Âu, tuân theo đúng quy trình sản xuất an toàn thực phẩm và hệ thống quản lý ISO 22000

Mediphar USA không phải là đơn vị kinh doanh bán lẻ mà được thiết kế theo mô hình gia công kết hợp với việc cung ứng đa dạng thực phẩm chức năng cho các đối tác, trình dược viên, hệ thống nhà thuốc.

Những cá nhân, tập thể khi tìm đến Mediphar USA đều sẽ được hưởng mức giá chiết xuất cũng như nhiều ưu đãi với giá trị vô cùng hấp dẫn. 

phân phối sỉ