Chính sách đổi trả sản phẩm

Mediphar USA xin trân trọng gửi đến Qúy khách hàng Chính sách đổi trả sản phẩm của Công ty như sau:

1/ Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận sản phẩm, PHẢI cần kiểm tra kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao sản phẩm thành công, Mediphar không chịu trách nhiệm về tình trạng sản phẩm. Ngoại trừ trong trường hợp đặc biệt.

2/ Thời gian giao sản phẩm có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng cung cấp không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của Mediphar, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao sản phẩm sau.

3/ Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được sản phẩm, vui lòng phản hồi lại để Mediphar khắc phục nhanh nhất. Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin giao hàng xin vui lòng liên hệ: 0903.893.866 để nhận trợ giúp.

4/ TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT: Nếu sản phẩm quý khách nhận được không còn nguyên vẹn hoặc không nguyên mới, quý khách vui lòng thông báo ngay cho Mediphar USA trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. Mediphar USA xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho Mediphar USA sau thời gian này. Quý khách vui lòng NIÊM PHONG sản phẩm, liên hệ đến số Hotline: 0903.893.866 để được giải quyết. Đồng thời chuyển sản phẩm về địa chỉ: 93 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình để được xử lý.

(IV) CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1/ Mục đích và phạm vi thu nhập thông tin: Thông tin cơ bản của Khách hàng được thu thập chỉ dùng để liên lạc để hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.

2/ Phạm vi sử dụng thông tin: Chỉ dùng cho nội bộ Mediphar gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.

3/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

  • Công ty TNHH Mediphar USA
  • Website: https://medipharusa.com/
  • Địa chỉ:93 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình

4/ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: mọi thông tin dữ liệu của khách hàng sẽ không được tiết lộ cho bên ngoài và chỉ sử dụng để Mediphar chăm sóc khách hàng.

Trân trọng,

Mediphar USA