Phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm

Với mục tiêu khẳng định thương hiệu, cũng như mong muốn mang đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất đến cộng đồng. Công ty TNHH Mediphar USA – Đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu Việt Nam hiện nay, đã phối hợp cùng với các đơn vị nổi tiếng trong ngành song hành cùng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe mọi nhà.

Mediphar USA hợp tác cùng An Khang

Nhà thuốc An Khang – thành viên của tập đoàn Thế Giới Di Động (MWG) là một trong những chuỗi bán lẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20 năm tận tâm phục vụ. Chuỗi nhà thuốc An Khang (tiền thân là nhà thuốc Phúc An Khang) được thành lập năm 2002. Năm 2017 nhà thuốc Phúc An Khang chính thức là thành viên của Thế Giới Di Động với 14 nhà thuốc tại TP. Hồ Chí Minh và đổi tên thành Nhà thuốc An Khang với bộ nhận diện thương hiệu mới thuộc Thế Giới Di Động, đến nay hệ thống đã có hơn 500 nhà thuốc đạt chuẩn GPP rải khắp các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam.

Xem thêm thông tin Mediphar USA hợp tác cùng An Khang, https://www.nhathuocankhang.com/ban-tin-suc-khoe/thuong-hieu-mediphar-usa-cua-nuoc-nao-co-tot-khong-1512061

Hiện nay, một số sản phẩm nổi bật của Mediphar USA đã được An Khang phân phối trực tiếp trên Website https://www.nhathuocankhang.com/thuong-hieu-mediphar-usa?key=mediphar+usa&sc=new

Bên cạnh đó, Mediphar USA cùng đồng hành với An Khang trong một số những sự kiện từ thiện, phát thuốc miễn phí đến những bệnh nhân nghèo khó khăn. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác này sẽ ngày một phát triển và vươn xa hơn, để mang lại những giá trị nhân văn nhất đến với cộng đồng.

Mediphar USA hợp tác cùng thuocsi.vn

thuocsi.vn được thành lập từ năm 2018, là một trong những startup thành công dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ về y tế và dịch vụ y tế. Hiện tại thuocsi.vn là nền tảng bao gồm website và ứng dụng di động cung cấp và phân phối thuốc và dược phẩm cho hơn 1.000 nhà thuốc và phòng khám trên khắp Việt Nam, đồng thời thuocsi.vn đang dần mở rộng mạng lưới phân phối thuốc và dược phẩm của mình ra các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Hiện tại, hầu hết các sản phẩm của Mediphar USA điều được phân phối trên nền tảng Website của thuocsi.vn. Chúng tôi mong rằng, những sản phẩm của Mediphar USA sẽ kết hợp cùng với thuocsi.vn để phân phối được đến cho tất cả khách hàng trong nước, đặc biệt là những khu vực vùng sâu vùng xa rất khó khăn để tiếp cận.

Trong tương lai, Mediphar USA sẽ phối hợp với nhiều những đơn vị khác hơn nữa trong ngành, để mang những sản phẩm không chỉ phát triển trong nước mà còn ở nước ngoài.

Mọi chi tiết hợp tác, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Mediphar USA

Văn phòng: 93 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Nhà máy: Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Hotline: 0903 893 866

Website: https://medipharusa.com/