Hồ sơ pháp lý

Bất kỳ một ngành nghề, lĩnh vực nào, cũng cần phải được xây dựng dựa trên những nguyên tắc và quy định chung của cộng đồng, xã hội và pháp luật. Trong đó, quan trọng hơn hết vẫn là những lĩnh vực liên quan đến tính mạng, sức khỏe con người. Bởi sức khỏe luôn là vốn quý giá nhất mà bất kỳ ai cũng cần phải đảm bảo. 

Hiểu được điều đó, Mediphar USA từ khi thành lập đến nay, vẫn luôn tuân thủ những quy tắc về ngành nghề kinh doanh của mình. Chúng tôi đã và đang có đầy đủ các hồ sơ pháp lý cần thiết. Đáp ứng đầy đủ những quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế và Nhà nước.

Sau đây là một số hồ sơ pháp lý tiêu biểu của công ty TNHH Mediphar USA – Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Giấy phép kinh doanh | Hồ sơ pháp lý của Mediphar USA

Như những doanh nghiệp khác, Giấy phép kinh doanh là một trong những hồ sơ pháp lý quan trọng nhất cần phải có. Đương nhiên, Mediphar USA cũng không ngoại lệ. Công ty chúng tôi đã hoàn thành tất cả các thủ tục cần thiết, để được cấp Giấy phép kinh doanh theo đúng quy định.

Giấy phép kinh doanh
Giấy phép kinh doanh công ty Mediphar USA

Giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP

Đặc biệt, từ năm 2019 Mediphar USA chúng tôi còn vinh dự hoàn thành Giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP (Good Manufacturing Practice). Một trong những hồ sơ pháp lý quan trọng nhất mà bất kỳ công ty sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe nào cũng cần phải có. Để đảm bảo đem đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng hoàn thiện được hồ sơ này. Bởi quá trình đăng ký và xét duyệt chứng nhận GMP thường rất phức tạp. Các đơn vị phải đảm bảo được đầy đủ những yêu cầu về: nhân sự, thiết bị, nhà xưởng, điều kiện về vệ sinh, kiểm định, quy trình sản xuất, bảo quản sản phẩm…. Vậy nên, Mediphar USA rất vinh dự và tự hào khi bản thân là 1 trong số 5 đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam hiện nay đạt được giấy chứng nhận này.

giấy chứng nhận đạt chuẩn GMP
Mediphar USA là một trong 5 nhà máy ở Việt Nam đạt chuẩn GMP

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Trên tinh thần tuân thủ tối đa quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ pháp lý mà các cơ quan, ban ngành yêu cầu. Công ty TNHH Mediphar USA cũng đã hoàn thiện được giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm ( gọi tắt là ATTP). Một trong những giấy phép quan trọng, bắt buộc các đơn vị sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoàn thiện.

Hồ sơ pháp lý về điều kiện an toàn thực phẩm
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Mediphar USA

Một số hồ sơ pháp lý liên quan khác

Ngoài ra, công ty Mediphar USA của chúng tôi còn có một số hồ sơ, chứng nhận quan trọng khác, được Bộ y tế xét duyệt cần kể đến như:

  • Giấy tiếp nhận đăng ký Bản công bố sản phẩm (Mỗi sản phẩm một giấy xác nhận).
  • Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm (Mỗi sản phẩm 1 giấy chứng nhận)

Hồ sơ liên quan của từng sản phẩm, được Mediphar USA cập nhật trực tiếp trong danh mục sản phẩm trên website: Medipharusa.com

Như vậy, với sự chuẩn bị chỉnh chu từ Ban lãnh đạo, công ty Mediphar USA hiện nay đã có đầy đủ các hồ sơ pháp lý cần thiết. Đảm bảo tuân thủ đúng những quy định của nhà nước, cũng như là của Bộ y tế. Vì thế, các đối tác, khách hàng, các trình dược viên đang đồng hành, hợp tác cùng Mediphar USA. Hoàn toàn có thể an tâm, tin cậy Mediphar USA khi chọn lựa đơn vị chúng tôi đồng hành cùng quý vị trên chặn đường “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”.