DƯỢC SĨ PHẠM CAO HÀ – CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

Phạm Cao Hà

Dược sĩ Phạm Cao Hà là một cố vấn chuyên môn tại Mediphar USA. Ông đã đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và quản lý chất lượng sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm thực tiễn và sự hiểu biết sâu rộng trong quá trình tích lũy kinh nghiệm, đã giúp Dược sĩ góp phần nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm Mediphar USA.

Hiện nay, với vai trò Cố vấn chuyên môn tại Công ty TNHH Mediphar USA, Dược sĩ Phạm Cao Hà cùng đội ngũ nhân viên của mình không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. 

Với sự tận tâm trong nghề, Dược sĩ Phạm Cao Hà là một người thầy để truyền đạt kiến thức cho nhân sự để đưa Mediphar USA trở thành công ty sản xuất thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Chức vụ: Cố vấn chuyên môn

Quá trình học tập: Tốt nghiệp Đại Học Dược Hà Nội 1980 – 1985

Kinh nghiệm làm việc

  • Phó phòng đảm bảo chất lượng – Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương 2 Dopharma,
  • Giám đốc chất lượng – Công ty Cổ Phần Dược phẩm Trường Thọ 
  • Cố vấn chuyên môn – Công ty TNHH Mediphar USA 

Tôn chỉ nghề nghiệp:

1. Dược sĩ Phạm Cao Hà luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động nghiên cứu và sản xuất. Mỗi sản phẩm đều phải trải qua quy trình theo tiêu chuẩn GMP – WHO (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt)  kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

2. Luôn đầu tư vào nguồn nhân lực để tìm các phương pháp mới, công nghệ tiên tiến và nguyên liệu tốt nhất để tạo ra những sản phẩm vượt trội, đáp ứng nhu cầu thị trường, mang lại sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

3. Duy trì để tạo ra một môi trường làm việc mở, nơi mọi ý tưởng và phản hồi đều được lắng nghe. Ông tổ chức các buổi đào tạo để đảm bảo rằng nhân viên nắm vững kiến thức, kỹ năng và luôn khuyến khích chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau.

Theo dõi Dược sĩ Phạm Cao Hà tại:

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=61559999081691

 

    Liên hệ MEDIPHAR USA    Bài viết liên quan