DƯỢC SĨ CAO VĂN NẤNG – GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT

Dược sĩ Cao Văn Nấng hiện là Giám đốc sản xuất tại Công ty TNHH Mediphar USA. Ông đã có 39 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Vận dụng những kiến thức và trải nghiệm của bản thân, dược sĩ Cao Văn Nấng đã nghiên cứu và bào chế hơn 150 sản phẩm được khách hàng tin dùng. 

Ngoài ra, dược sĩ Cao Văn Nấng còn có kinh nghiệm trong việc triển khai thực hiện GMP – WHO vào sản xuất thuốc cũng như thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Đồng thời áp dụng công nghệ mới, máy móc hiện đại vào dây chuyền sản xuất để cho ra sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. 


Định hướng của dược sĩ Cao Văn Nấng trong tương lai là đưa Mediphar USA trở thành một trong những công ty sản xuất thuốc, thực phẩm sức khỏe uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Cùng với đó là xây dựng đội ngũ chuyên gia, dược sĩ tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình và thân thiện. Tất cả cùng chung tay cho ra đời những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho khách hàng, mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội. 

Chức vụ: Giám đốc sản xuất tại Công ty TNHH Mediphar USA

Quá trình học tập: 

Năm 1990: Trường Trung Cấp Y Tế Trung Ương 3 TP.HCM.

Năm 1996: Trường Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm làm việc:

– Làm việc tại Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng Ladophar 

– Giám Đốc sản xuất Công ty Cổ phần Dược Trung Ương 3 văn phòng Đà Nẵng

– Giám đốc sản xuất Công ty Cổ phần Dược Đông Dược Việt 

– Giám đốc sản xuất Công ty TNHH Mediphar USA 

Tôn chỉ nghề nghiệp:

1. Thực hiện nghiêm túc theo tiêu chuẩn GMP – WHO (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. 

Xem chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu, như phương châm mà công ty Mediphar USA xây dựng: Chất lượng tốt, hiệu quả tốt, giá thành tốt. Đảm bảo sản phẩm khi đến tay bệnh nhân, người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất, an toàn và giá thành phù hợp.

2. Đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực có kinh nghiệm trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Qua đó bồi dưỡng người tài, tạo nên các dược sĩ giỏi bào chế ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe con người.

3. Thay đổi, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Từ đó đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. 

Theo dõi Dược sĩ Cao Văn Nấng tại:

https://www.facebook.com/cao.van.nang.1964/

    Liên hệ MEDIPHAR USA    Bài viết liên quan