Dược sĩ Vũ Đức Mạnh – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Mediphar USA

Tổng giám đốc công ty TNHH Mediphar USA

Dược sĩ Vũ Đức Mạnh hiện đang là Tổng giám đốc Công ty TNHH Mediphar USA. Thế mạnh của ông là tư duy chiến lược, hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu Dược phẩm.

Tôn chỉ nghề nghiệp

“Với tôi, nghiên cứu và phát triển trong thị trường Dược phẩm là một ngành khoa học để tạo ra phép màu. Tôi mong muốn dùng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến của mình để phát triển các công thức sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.” Giám đốc Vũ Đức Mạnh chia sẻ.

Ngoài việc nghiên cứu và sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bằng những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân, tôi muốn chia sẻ những cách chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất giúp các bạn có thể tiếp cận những phương pháp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. 

Mục tiêu của ông hướng đến là đưa các sản phẩm sản xuất tại Mediphar USA đến tay người tiêu dùng không chỉ trong mà còn ngoài nước, mở rộng thị trường đến các nước khu vực Đông Nam Á, gia công và xuất khẩu các đơn hàng quốc tế, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng thế giới. 

 

    Liên hệ MEDIPHAR USA    Bài viết liên quan