DƯỢC SĨ THIỀU THỊ NGỌC – GIÁM ĐỐC CHẤT LƯỢNG

Giám đốc chất lượng, Dược sĩ Thiều Thị Ngọc đã tốt nghiệp khoa Dược tại Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2013 và đã dành 10 năm qua để cống hiến cho sự phát triển thương hiệu Mediphar USA. 

Trong khoảng thời gian làm việc Dược sĩ Ngọc đã không ngừng nghiên cứu và quản lý chất lượng sản phẩm, đảm bảo mọi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều đạt chuẩn cao nhất. 

Sự nhiệt huyết của Dược sĩ Ngọc đã giúp Mediphar USA xây dựng niềm tin mạnh mẽ với người tiêu dùng, khẳng định thương hiệu như một trong những nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. 

Chức vụ: Giám đốc chất lượng tại Công ty TNHH Mediphar USA

Kinh nghiệm: 

Đồng hành 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu sản phẩm và quản lý chất lượng tại Mediphar USA.

Quá trình học tập

Tốt nghiệp khoa Dược tại Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2013.

Tôn chỉ nghề nghiệp:

Dược sĩ Ngọc thể hiện rõ ràng qua từng hành động và quyết định của bản thân trong quá trình làm việc. Dược sĩ luôn chia sẻ những kiến thức quý báu của bản thân tích lũy được với đồng nghiệp. Đồng thời không ngừng học hỏi những điều mới để hoàn thiện bản thân và sản phẩm. Đối với Dược sĩ, người tiêu dùng không chỉ là khách hàng mà còn là gia đình. Chính vì vậy, Dược sĩ luôn đặt mình vào vị trí của người sử dụng để đảm bảo mỗi sản phẩm Mediphar USA không chỉ an toàn mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Theo dõi Dược sĩ Thiều Thị Ngọc tại:

Facebook: https://www.facebook.com/thieu.thi.ngoc.1990/

 

    Liên hệ MEDIPHAR USA    Bài viết liên quan