Download phần mềm quản lý nhà thuốc GPP Sở Y tế ở đâu?

phần mềm quản lý nhà thuốc gpp

Xây dựng nhà thuốc với rất nhiều số lượng, tên gọi cũng như dữ liệu khách hàng đa dạng mỗi ngày. Vậy nên, các chủ doanh nghiệp hay cá nhân cần phải sở hữu ngay một trong những phần mềm quản lý nhà thuốc GPP Sở Y tế để kiểm soát tốt tất cả các quy trình của mình. 

Danh sách các phần mềm quản lý nhà thuốc GPP Sở Y tế MIỄN PHÍ

Moss Pharma

Moss Pharma là phần mềm quản lý được thiết kế dành riêng cho những nhà thuốc có quy mô vừa và nhỏ hoặc hoạt động theo chuỗi. Đây là một trong những phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay. 

hướng dẫn phần mềm quản lý nhà thuốc

Phần mềm Moss Pharma

Phần mềm hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Cơ chế này sẽ giúp đồng bộ dữ liệu tại thời điểm thực, số lượng sản phẩm, hạn sử dụng, thành phần, doanh thu, xuất nhập, hàng tồn kho hay kể cả các ca làm việc của nhân viên cũng đều sẽ được ghi lại. 

Chính nhờ sự kiểm soát chi tiết chặt chẽ này sẽ giúp chúng ta đánh giá và lên đúng kế hoạch phát triển kinh doanh tốt hơn.

Điều quan trọng chính là Moss Pharma có khả năng liên kết với dữ liệu dược quốc gia, đảm bảo theo sát tiêu chuẩn GPP của bộ Y Tế Việt Nam. 

Giao diện phần mềm rất đơn giản, dễ sử dụng cho bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng thành thạo chỉ sau vài lần thao tác. 

Tuy nhiên, phần mềm này không phải miễn phí 100%, nhưng chỉ thu với chi phí dao động từ 5.000VNĐ/ ngày sử dụng vô cùng nhẹ nhàng.

VNPT Pharmacy

tải phần mèm quản lý nhà thuốc gpp
Phần mềm VNPT – Pharmacy

VNPT Pharmacy là phần mềm quản lý miễn phí, hoạt động khép kín, hỗ trợ người dùng tìm kiếm, tra cứu thông tin về các loại thuốc theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Phần mềm này còn tăng cường đồng bộ các dữ liệu về thành phần thuốc, loại, giá bán, hạn dùng, nơi lưu kho, thời gian tồn kho, ngày nhập hàng, xuất hàng, ,… rất rõ ràng. 

VNPT Pharmacy được nhiều người đánh giá cao về mức độ tiện lợi, dễ sử dụng nhờ giao diện thân thiện, thao tác đơn giả ngay cả với những người không quá thành thạo về công nghệ nên các bạn không cần phải lo lắng.

Pharma Deluxe

cách quản lý nhà thuốc gpp
Phần mềm Pharma Deluxe

Phần mềm quản lý Pharma Deluxe hoạt động theo nguyên tắc: Thực hành tốt cung ứng thuốc theo đúng chuẩn GPP của Bộ Y Tế Việt Nam.

Điều đặc biệt của phần mềm này chính là sở hữu hệ thống mã vạch tiên tiến, giúp công tác bán hàng và quản lý kho diễn ra thuận lợi hơn. 

Ngoài ra, Pharma Deluxe còn dựa theo các thành phần hoạt chất nên người sử dụng có thể dễ dàng tra cứu các sản phẩm tương tự khi cần tư vấn cho người bệnh.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm miễn phí này, chủ nhà thuốc cũng được hỗ trợ nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

XPharma

phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí
XPharma

Tiếp tục trong danh sách các phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí chính là XPharma.   XPharma được đánh giá cao hơn những phần mềm khác nhờ sở hữu đa dạng đơn vị tính và các chiết khấu. 

Phần mềm này sẽ giúp người sở hữu sẽ phân loại các loại thuốc theo đúng đơn vị tính, đảm bảo thống kê dữ liệu chính xác nhất.

Ngoài ra, XPharma sẽ giúp người bán thuốc có thể hỗ trợ khách hàng đổi các sản phẩm dựa trên chức năng tìm kiếm trên phần mềm này bởi nó có tính năng phân tích các dữ liệu một cách sát sao nhất.

Phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaPRO

Cái tên cuối cùng trong tổng hợp phần mềm quản lý nhà thuốc GPP Sở Y Tế miễn phí này chính là PharmaPRO. 

PharmaPRO được cho là có nguyên lý hoạt động tương tự phần mềm Moss Pharma, dựa trên việc tập trung vào các tính năng của thuốc.

Ngoài tính năng trên thì phần mềm này cũng cho phép người dùng quản lý những hạng mục như sau: kiểm soát số lượng hàng tồn kho, trích xuất báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau , quản lý giá vốn hiệu quả, …

3 phần mềm quản lý nhà thuốc GPP Sở Y Tế phổ biến khác

Ngoài 5 phần mềm miễn phí đã được liệt kê phía trên, người dùng vẫn còn thêm một vài lựa chọn để tham khảo theo những đường link bên dưới: 

Hoặc ngoài ra bạn có thể tham khảo trên trang web chính thức của Hệ thống quản lý nhà thuốc: Gpp.com.vn

LỜI KẾT

Top 5 phần mềm quản lý nhà thuốc GPP Sở Y tế sưu tập ở trên được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp các chủ doanh nghiệp lựa chọn đúng đắn phần mềm để kiểm soát, quản lý mọi hoạt động bán hàng tại nhà thuốc hiệu quả. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan