TDV LÊ THỊ CÚC – HÀNH TRÌNH GẮN BÓ CÙNG MEDIPHAR USA GẦN MỘT THẬP KỶ

Chị Lê Thị Cúc - Trình dược viên KV TP.HCM

Sáng nay, trong một buổi làm việc cùng anh Trần Hưng Đạo – Quản lý kinh doanh của công ty Mediphar USA, chị Lê Thị Cúc đã có nhiều chia sẻ khá thú vị trong khoảng thời gian làm việc tại công ty. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ này qua bài viết dưới đây nhé! 

Chị Lê Thị Cúc – Trình dược viên tại công ty Mediphar USA phụ trách địa bàn TP.HCM (Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi). Cho đến hiện tại, chị Cúc là một trong những nhân viên có thành tích làm việc xuất sắc, luôn đứng TOP đầu về doanh số của công ty. Hôm nay, trong chương trình chăm sóc khách hàng cùng đại diện Ban lãnh đạo, chị Lê Thị Cúc đã có những chia sẻ rất thú vị cùng với phóng viên nội bộ công ty Mediphar USA.

  • Chị Cúc có thể chia sẻ về quá trình làm việc tại Mediphar USA không ạ?

Năm 19 tuổi chị từ Thanh Hóa vào Sài Gòn để đi học Trung cấp dược. Khi ra trường, chị có đi làm nhân viên kinh doanh cho một công ty về hàng tiêu dùng. Sau đó, cảm thấy mình không phù hợp và cần tìm công việc đúng với chuyên môn nên chị quyết tâm tìm công ty dược để “đầu quân”. Và rồi, cơ duyên chị biết đến Mediphar USA, nên đồng hành cùng công ty từ cuối năm 2016 đến nay.

TDV Lê Thị Cúc - chia sẻ về quá trình làm việc tại Mediphar USA
TDV Lê Thị Cúc – chia sẻ về quá trình làm việc tại Mediphar USA
  • Chị có nhắc đến “cơ duyên”, vậy thì không biết là lý do gì để chị đồng hành cùng Mediphar USA gần một thập kỷ như vậy ạ?

Thật ra, những ngày đầu đồng hành cùng công ty có nhiều khó khăn, nhưng khó khăn từ phía chị là chủ yếu vì chuyển từ công ty bán tiêu dùng sang làm dược nên tệp khách hàng cũng khác. Tuy nhiên, Mediphar USA có nhiều sản phẩm đa dạng, giá cả phải chăng nên chị cũng chào hàng được tốt, lương cũng ổn nên chị gắn bó tới giờ (chị Cúc vừa chia sẻ vừa cười).

  • Dạ, theo như em được biết, chị là một trong những nhân viên luôn có thành tích bán hàng xuất sắc, vậy chị có “bí quyết” gì có thể chia sẻ cho mọi người biết được không ạ?

Bí quyết thì chị không có, chắc là nhìn chị hiền người ta quý nên mới ủng hộ. Với chị chỉ cần cố gắng hết sức, chăm sóc khách hàng tốt thì người ta sẽ mua hàng cho mình thôi em

  • Em thấy chị nhìn rất trẻ hơn so với tuổi, chị có thể chia sẻ cách chăm sóc da được không?

Chị hay dùng Biotin Collagen 30 và Gluta – MDP của công ty mình đó em, sản phẩm chất lượng chị dùng rất lâu rồi nên da mới được như vậy.

  • Câu hỏi cuối cùng, chị có lời nào chia sẻ với công ty Mediphar USA không ạ?

Công việc tuy đi thị trường vất vả, nhưng đó là sở thích tiếp xúc khách hàng của chị, và làm việc với Mediphar USA cũng mang lại thu nhập tốt, xứng đáng với công sức chị bỏ ra. Đặc biệt, công ty cũng luôn hỗ trợ nhiệt tình, nên chị luôn muốn gắn bố lâu dài hơn nữa và làm đến lúc về hưu luôn. Chị hi vọng rằng công ty sẽ ngày càng phát triển hơn, và thành công hơn nữa trong tương lai

  • Dạ, thay mặt công ty, em xin gửi đến chị lời cảm ơn và chúc chị luôn thật nhiều sức khỏe, đồng hành tiếp tục cùng công ty trong những chặn đường sắp tới ạ! 

    Liên hệ MEDIPHAR USA    Bài viết liên quan