Kaito Kid lên top 1 tìm kiếm sau buổi thi môn Ngữ văn

Fanpage của nhân vật truyện tranh Kaito Kid hiện là xu hướng tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội sau khi dự đoán đề thi tốt nghiệp THPT Ngữ văn có tác phẩm “Chiếc thuyền ngoài xa”.

Sáng 7/7, thí sinh trên cả nước hoàn thành bài thi môn Ngữ văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Câu hỏi nghị luận văn học (5 điểm) của đề thi rơi vào tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa của tác giả Nguyễn Minh Châu.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện, fanpage của nhân vật truyện tranh Kaito Kid lập tức trở thành cái tên được quan tâm vì dự đoán đề chính xác.

Kaito Kid lọt top 1 tìm kiếm vì đoán đúng đề thi môn Ngữ văn 2022.

Kaito Kid doan dung de Ngu van anh 1

Theo đó, hôm 6/7, trang này đăng dòng trạng thái: “Cuối cùng thì màn trình diễn ảo thuật đã kết thúc. Đề thi chính là Chiếc thuyền ngoài xa của Nguyễn Minh Châu nha mọi người”.

Không chỉ lọt top 1 tìm kiếm trên một số nền tảng mạng xã hội, trang Kaito Kid còn tăng follow rất nhanh và nhận được “bão” bình luận từ dân mạng.

Trang này hiện có gần 490.000 lượt theo dõi.

Năm 2020 và 2021, trang này cũng từng đoán đúng đề thi môn Ngữ văn lần lượt rơi vào tác phẩm Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm và Sóng của Xuân Quỳnh.

Kaito Kid (Kuroba Kaito) là nhân vật hư cấu trong các bộ truyện “Magic Kaito” và “Thám tử lừng danh Conan” của tác giả Aoyama Gosho. Trong đó, siêu đạo chích này rất nổi tiếng với khả năng ảo thuật, là nỗi khiếp sợ của giới tài phiệt, đối thủ trực tiếp của thám tử Conan.

Chiều 7/7, các thí sinh sẽ tiếp tục làm bài thi môn Toán, thời gian làm bài 90 phút.

Theo Zing.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan