Men vi sinh ống – Trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ đường ruột của bé

men vi sinh ống

Hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ chưa hoàn thiện, còn non yếu nên rất dễ bị rối loạn tiêu hóa “hỏi thăm” với các triệu chứng điển hình như đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, biếng ăn, táo bón, tiêu chảy,..Bổ sung men vi sinh ống chứa bào tử lợi khuẩn là sự lựa chọn của những mẹ thông thái trong việc bảo vệ đường ruột của bé thoát khỏi các bệnh đường tiêu hóa.

Vai trò của hệ vi sinh đường ruột?

Hệ vi sinh vật đường ruột bắt đầu được thiết lập từ khi trẻ được sinh ra, phụ thuộc vào hệ vi sinh của người mẹ, hình thức trẻ được sinh ra và môi trường sinh. Hệ vi sinh này phát triển dần trong vòng hai năm đầu đời, chịu ảnh hưởng của phương thức nuôi dưỡng trẻ. Ngoài 2 tuổi, hệ vi sinh đường ruột ở trẻ em dần dần đa dạng như người lớn.

Hệ vi sinh đường ruột đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động của hệ tiêu hóa, tuy nhiên chúng lại dễ bị tác động bởi những yếu tố như thức ăn, thuốc và tình trạng bệnh lý, gây ra chứng rối loạn tiêu hóa.

men vi sinh ống
Vai trò của hệ vi sinh đường ruột

Đối với quá trình tiêu hóa: Vi khuẩn giúp nghiền nát và làm lên men những thức ăn chưa được tiêu hóa ở đoạn trên của ống tiêu hóa, đồng thời sản xuất ra các axit béo làm cho nhu động ruột được kích thích, vấn đề đi tiêu sẽ tốt hơn (không bị tiêu chảy hoặc táo bón).

Kháng khuẩn: Vi khuẩn có lợi chống lại các vi khuẩn gây hại bằng cách sản sinh ra các axit ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn có hại.

Tăng miễn dịch: Lactobacilli và Bifidobacteria là 2 loại vi khuẩn tạo ra hàng rào bảo vệ ruột, thúc đẩy đáp ứng miễn dịch dịch thể.

Ngoài ra, các vi sinh vật đường ruột còn giúp tổng hợp các vitamin nhóm B, vitamin K và làm tăng tiêu hóa đạm, mỡ, đường, sinh ra khí sunfua hydro, tạo nên mùi hôi điển hình của phân.

Vai trò của probiotics trong hệ vi sinh đường ruột

Men vi sinh, còn được gọi là probiotic là những vi khuẩn sống có lợi, khi đưa vào cơ thể với lượng vừa đủ sẽ giúp sản sinh ra các enzym tiêu hóa, vitamin và các hoạt chất có tính kháng khuẩn, tạo ra tác động tích cực, giúp cơ thế hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Chính vì vậy, các chế phẩm men vi sinh chứa lợi khuẩn probiotic có vai trò quan trọng đối với sức khỏe.

Trẻ nhỏ hệ vi sinh đường ruột thường chưa ổn định nên việc bổ sung men vi sinh ống giúp đường ruột khoẻ mạnh là cần thiết.

Một số loại vi khuẩn có lợi điển hình như Lactobacilli, Bifidobacteria, Bacillus clausii…

Men vi sinh ống Lactobacillus trợ lực hàng đầu cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ

men vi sinh ống
Vài trò của men vi sinh ống Probiotics trong hệ vi sinh đường ruột

– Lợi khuẩn Lactobacillus có nhiều tác dụng đối với phụ nữ mang thai, trẻ sinh non, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

– Lactobacillus là một trong 2 lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột, có thể tồn tại trong dịch vị 2 ngày, tồn tại trong dịch mật 5 ngày, và sống 8 ngày trong dịch tràng.

– Lactobacillus thường có mặt ở ruột non và giúp giữ cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, được xem như là một chất kháng sinh tự nhiên chống các vi sinh vật có hại.

– Lactobacillus có thể kháng 40 loại kháng sinh, có thể tổng hợp các vitamin.

– Lactobacillus có khả năng sản sinh ra các chất diệt khuẩn, acid lactic.

– Giúp cho việc sinh ra hay hấp thu vitamin B (folic acid, niacin), giúp giảm cholesterol trong máu và giải được một số độc tố.

– Sinh enzyme lactase giúp phân giải đường sữa

– Làm giảm sự phát triển của các u bướu, có khả năng trung hòa hiệu quả và ngăn chặn các chất gây ung thư.

Lactobacillus được dùng trong nhiều năm để điều trị ỉa chảy chưa có biến chứng, đặc biệt do vi khuẩn chí ở ruột bị biến đổi do dùng kháng sinh.

Men vi sinh ống Bifidobacterium chấm dứt các rối loạn tiêu hóa

Men vi sinh ống
Men vi sinh ống Bifidobacterium chấm dứt các rối loạn tiêu hóa

Bifidobacterium (hay bifido) làm ức chế khả năng sống và phát triển của các vi khuẩn gây hại, vừa giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và thực hiện nhiều chức năng thiết yếu giúp hệ tiêu hóa hoàn thành nhiệm vụ tiêu hóa và cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể.

Trong số 500 loại lợi khuẩn khác nhau tại đường ruột, Bifidobacterium là chiếm số lượng nhiều nhất, giữ vai trò quan trọng trong việc phòng tránh và điều trị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón hay phân sống…) ở trẻ nhỏ.

Men vi sinh ống Bacillus – bào tử lợi khuẩn hỗ trợ đắc lực người viêm đại tràng

Theo các nghiên cứu khóa học, vi khuẩn Bacillus tiết enzym giúp tiêu hóa những phần thức ăn khó tiêu, hỗ trợ đào thải các chất cặn bã, tạo thành khuôn phân mềm, dễ đẩy ra ngoài giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, trơn tru.

Việc bổ sung lợi khuẩn Bacillus từ các loại men vi sinh là một trong những cách tốt nhất giúp nhanh chóng phục hồi lớp lá chắn bảo vệ đại tràng, giảm bớt các triệu chứng khó chịu.

Bacillus Clausii điều trị tiêu chảy cấp, tiêu chảy do nhiễm vi khuẩn… để ngăn ngừa và giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh, cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột.

Men vi sinh Usantibopro Fort
Men vi sinh Usantibopro Fort

Nếu bạn là nhà thuốc, Phòng khám, Đại lí… muốn tìm nguồn hàng dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy với giá tốt nhất. Thì hãy liên hệ với Mediphar USA ngay bây giờ để nhận được bảng giá sỉ cùng chiết khấu ưu đãi nhé!

phân phối sỉ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan