Dược sĩ Cao Văn Nấng – Giám đốc sản xuất tại Công ty TNHH Mediphar USA

Dược sĩ Cao Văn Nấng - Giám đốc sản xuất tại Công ty TNHH Mediphar USA

Dược sĩ Cao Văn Nấng đang đảm nhận vai trò là Giám đốc sản xuất tại Công ty TNHH Mediphar USA. Với hơn 32 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, ông đã vận dụng những kiến thức và trải nghiệm của bản thân đã nghiên cứu và bào chế hơn 150 sản phẩm được người khách hàng tin dùng. 

Tôn chỉ nghề nghiệp

Cung cấp các kiến thức về sản phẩm gia công thực phẩm chức năng, thông tin về sức khỏe giúp cộng đồng sử dụng sản phẩm tốt nhất. Trong tất cả khâu sản xuất, dược sĩ Cao Văn Nấng luôn tuân thủ an toàn, chất lượng thành phẩm được đặt lên hàng đầu, trang thiết bị sản xuất đều đảm bảo nghiêm ngặt, đảm bảo tuân thủ theo thiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt (GMP).

Dược sĩ Cao Văn Nấng chia sẻ: Tôi hiểu rằng kinh nghiệm đóng một vai trò quan trọng trong hành trình bào chế các sản phẩm thực phẩm chức năng, tôi vẫn đang không ngừng phát triển, nghiên cứu các công thức thực phẩm bảo vệ sức khỏe, góp phần sức mình để tạo nên các sản phẩm tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng”. 

Định hướng của Dược sĩ Cao Văn Nấng trong tương lai là đưa nhà máy Mediphar USA phát triển vươn tầm thế giới với nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất. 

    Liên hệ MEDIPHAR USA    Bài viết liên quan