Gia công dược phẩm

Mediphar USA – Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng uy tín tại TP. HCM

Nhà máy SX mediphar trên google:

Dịch vụ của chúng tôi đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về:

Điều kiện đạt tiêu chuẩn gia công thực phẩm chức năng!

Theo quy định của Nghị định 15/2018/NÐ-CP của Chính phủ hướng dẫn chi tiết thi hành Luật An toàn thực phẩm, từ ngày 1.7.2019, tất cả các cơ sở sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe, TPCN phải đạt tiêu chuẩn GMP.

Về giấy phép sản xuất thực phẩm chức năng, cơ sở sản xuất dược phẩm đã được cấp chứng nhận Thực hành sản xuất tốt (GMP) khi sản xuất thực phẩm chức năng được miễn cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

GMP (Good Manufacturing Practices) là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, đồng thời là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng.

Có thể nói, GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng là một tiêu chuẩn cơ bản, là nền tảng tiên quyết ban đầu để quản lý chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm sản xuất, từ đó phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. 

Quý đối tác có thể tìm hiểu thêm về GMP: Tại đây

gia công thực phẩm chức năng hcm

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP của Mediphar USA

Bên cạnh tiêu chuẩn GMP, công ty sản xuất TPCN cũng cần thỏa mãn các tiêu chí sau:

 • Thiết kế lắp đặt nhà xưởng và thiết bị chế biến một cách khoa học, đảm bảo nguồn nước, nguồn nguyên liệu sản xuất TPCN sạch, có chứng nhận an toàn.
 • Yêu cầu đảm bảo về mặt nhân sự, phải được tuyển dụng phù hợp với bằng cấp đã được đào tạo.
 • Yêu cầu về kiểm soát môi trường, vệ sinh nhà xưởng.
 • Yêu cầu về kiểm soát quá trình chế biến.
 • Yêu cần về kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối sản phẩm.
 • Các yêu cầu khác theo quy định của ngành chức năng.

Video giới thiệu về nhà máy:

Nhà máy Mediphar USA có đạt điều kiện sản xuất thực phẩm chức năng không?

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Mediphar USA (đặt tại huyện Đức Hòa, Long An) có quy mô hơn 5000m2 đã được công nhận đạt tiêu chuẩn GMP theo Nghị định 15/2018/NÐ-CP của Thủ tướng – Chính phủ theo hướng dẫn chi tiết thi hành Luật An toàn thực phẩm. 

giấy phép sản xuất thực phẩm chức năng

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn sả xuất thự pẩm chứ năng của Mediphar 

Hiện nhà máy đã trang bị hơn 80 loại máy móc, thiết bị sản xuất chuyên dụng khác nhau. Hầu hết máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, cụ thể:

 • Máy đóng nang tự động Kwang Dah – Model KDF (Đài Loan).
 • Máy dán nhãn tự động Model KDF – 6 (Đức).
 • Máy lọc hút chân không (Mỹ).
 • Tủ sấy tĩnh tự động (Pháp).
 • Máy bao phim & bao đường tự động (Nhật Bản).
 • Thiết bị pha chế có gia nhiệt và làm lạnh (Đức).
 • Thiết bị pha chế siro (Hàn Quốc).
 • Máy đo độ ổn định viên thuốc KBWF 240 (Đức).
 • Máy dập viên xoay tròn tự động HLT 3000 (Hàn Quốc),…

dịch vụ gia công thực phẩm chức năng

Việc đầu tư nhập thiết bị máy móc hiện đại cho thấy quy trình làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ Mediphar USA nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

Quy trình sản xuất gia công thực phẩm chức năng 

Tùy theo từng yêu cầu của đối tác về sản phẩm (thuốc dạng viên nén, viên nang, dung dịch, bột,…) mà quy trình sản xuất cụ thể sẽ khác nhau. Về cơ bản, sản xuất thực phẩm chức năng sẽ bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Bước 2: Phân tích yêu cầu, công thức và tư vấn giải pháp sản xuất.
 • Bước 3: Lên kế hoạch chi tiết quy trình gia công và dự toán tiến độ.
 • Bước 4: Tiến hành gia công theo kế hoạch chi tiết.
 • Bước 5: Bàn giao sản phẩm đã được kiểm định chất lượng.

nhận gia công thực phẩm chức năng

Quy trình sản xuất TPCN tại Mediphar USA được thực hiện trên dây chuyền hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm.

Mediphar USA xây dựng quy trình sản xuất TPCN chuyên nghiệp nhằm mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ gia công thực phẩm chức năng của Mediphar USA luôn có mức giá tốt cùng các chiết khấu hấp dẫn.

Mediphar USA có thể gia công bao nhiêu loại thực phẩm chức năng?

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất dược phẩm, cùng đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, công ty Mediphar USA đã cho ra đời hơn 153 sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đang được phân phối rộng rãi khắp cả nước. Có thể chia hệ thống sản phẩm này bao gồm các loại sau:

gia công tpcn

công ty sản xuất thực phẩm chức năng

điều kiện sản xuất thực phẩm chức năng

công bố sản xuất thực phẩm chức năng trong nước

 • Thực phẩm chức năng bảo vệ xương khớp: Glucosamin Chondroitin Plus K2, Glucosamine 1500, Calcium Plus Vitamin D3, Canxi Nano K2, Canxi Nano Cốm, Sirô Canxi Nano, Maxbone, K-joex, Calcium Plus Vitamin D3, Calcium D3 – MDP, Canxi Nano MDP , Calci Nano K2… 

danh sách các công ty sản xuất thực phẩm chức năng

quy trình gia công thực phẩm chức năng

Các sản phẩm TPCN sẽ được Mediphar USA điều chế dưới các dạng như: dạng thuốc viên (viên nang, viên nén, viên hoàn), dạng bột (như cốm, bột gói), dạng nước (chất lỏng), tùy theo nhu cầu sử dụng. 

Quý khách có nhu cầu gia công có thể liên hệ & đăng kí qua: 

Công ty TNHH Mediphar USA

Văn phòng: 93 Đất Thánh, F6, Tân Bình, Tp.HCM.

Nhà máy: Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 0903893866 để được tư vấn tận tình. 

  Liên Hệ Mediphar USA

  Tìm đường tới công ty thực phẩm chức năng Mediphar:

  Một số câu hỏi thường gặp

  Nguyên liệu sản xuất tại Mediphar USA có đảm bảo chất lượng không?

  Tùy theo mục đích và nhu cầu sản xuất mà các chuyên gia sẽ sử dụng nguyên liệu theo công thức và tỉ lệ khác nhau để tạo thành sản phẩm.

  Nguồn nguyên liệu này phải có các loại giấy tờ truy xuất nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận và lưu hành trên thị trường, đảm bảo được các chỉ tiêu hóa lý, vi sinh và các chỉ tiêu phụ như p/H, độ ẩm,… Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng.

  nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng

  Nguyên liệu sản xuất TPCN phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe về vệ sinh – an toàn thực phẩm

  Nguồn nguyên liệu dùng trong gia công và sản xuất thực phẩm chức năng thường được chia làm 3 loại:

  Nguyên liệu tự nhiên: ở Việt Nam, nguyên liệu tự nhiên rất phong phú và đa dạng. Có 5 vùng có khả năng khai thác dược liệu tự nhiên là: vùng núi phía Bắc, vùng Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, các vùng biển và đảo.

  Các vùng nguyên liệu được quy hoạch quản lý và nuôi trồng: Trên cơ sở các vùng tự nhiên, người ta quy hoạch thành các vùng có quản lý, nuôi trồng một số loại thảo mộc khác: tại Thanh Hóa, Hưng yên, Quảng Nam, trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát triển dược liệu Đồng tháp Mười… Một số chủng loại nuôi trồng như: Atiso, ba kích, bạc hà, bạch chỉ, trinh nữ hoàng cung, kim tiền thảo, sâm ngọc linh, sâm đại hành…

  Nguyên liệu nhập khẩu: Hiện nay nguyên liệu chiết xuất từ tự nhiên dùng trong gia công và sản xuất thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ nhiều nước, trong đó nhập chủ yếu là Curcumin extract (chiết xuất nghệ), Boswellia (cao khô nhũ hương), Coleus extract (chiết xuất húng chanh), Garlic extract (chiết xuất tỏi)…

  Mediphar USA có nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng ít không?

  Bạn đang tìm cơ sở gia công thực phẩm chức năng số lượng ít cho sản phẩm của mình? Mediphar USA sẽ gợi ý một số tiêu chí sau để đánh giá cơ sở có đảm bảo đạt chuẩn gia công sản phẩm hay không.

  Trước tiên, cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng buộc phải đạt tiêu chuẩn GMP (với các điều kiện sản xuất từ thiết kế nhà xưởng, trang thiết bị, nhân sự, các quy trình sản xuất hay kiểm soát chất lượng, lưu trữ hồ sơ, các hệ thống phụ trợ…). Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP sẽ đạt các yêu cầu về chất lượng của thực phẩm chức năng.

  gmp trong sản xuất thực phẩm chức năng

  Nhà máy gia công thực phẩm chức năng số lượng ít cũng phải đảm bảo yêu cầu về GMP

  Bên cạnh đó, cần chú ý về các dạng sản phẩm mà đơn vị sẽ nhận bào chế, đảm bảo tiến độ sản xuất theo đúng cam kết, đội ngũ nhân sự đảm trách các công đoạn từ thiết kế bao bì, lên nội dung nhãn, lên công thức  và đặc biệt là đăng ký giấy phép tại Cục An toàn thực phẩm,…

  Gia công thực phẩm chức năng là gì?

  Gia công thực phẩm chức năng là quá trình xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm theo yêu cầu của các đối tác để cho ra đời dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu của cộng đồng và xã hội.

  Điều kiện để sản xuất thực phẩm chức năng?

  Đơn vị muốn gia công, sản xuất thực phẩm chức năng phải đạt tiêu chuẩn GMP theo quy định của Nghị định 15/2018/NÐ-CP của Chính phủ hướng dẫn chi tiết thi hành Luật An toàn thực phẩm, từ ngày 1.7.2019

  GMP là gì?

  GMP (Good Manufacturing Practices) là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, đồng thời là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng.

  Nhà máy của Mediphar USA có đạt tiêu chuẩn GMP không?

  Nhà máy của công ty Mediphar USA  có diện tích hơn 5.000 m2 được xây dựng với một hệ thống nhà xưởng khép kín, đảm bảo dây chuyền đạt chuẩn GMP, GLP, GSP.

  Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng gồm bao nhiêu bước?

  Tùy theo từng sản phẩm (thuốc dạng viên nén, viên nang, dung dịch, bột,…) và các yêu cầu từ phía đối tác mà quy trình sản xuất cụ thể sẽ khác nhau, bao gồm nhiều công đoạn phức tạp và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về y tế.

  Đâu là đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín tại TP.HCM?

  Công ty TNHH Mediphar USA là một những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nhà máy của Mediphar USA có diện tích hơn 5.000m2 được xây dựng với một hệ thống nhà xưởng khép kín, đảm bảo dây chuyền đạt chuẩn GMP, GLP, GSP.

  Hiện tại nhà máy đang vận hành với 3 dây chuyền sản xuất chính là:

  – Dây chuyền sản xuất thuốc viên, cốm, bột, với công suất 600 triệu viên/ năm.

  – Dây chuyền sản xuất viên nang mềm với thiết bị công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc với sản lượng 150 triệu viên/năm.

  – Dây chuyền sản xuất thuốc nước (các dạng thuốc ống uống, chai lọ, túi que dung dịch,…) với sản lượng 150.000 lít dung dịch/năm.

  nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

  Dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm tại Mediphar USA sẽ giúp bạn tạo ra các sản phẩm chất lượng cho cộng đồng.

  Bên cạnh tiềm lực về cơ sở vật chất, Mediphar USA còn chú trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực. Đội ngũ nhân sự tại Mediphar USA bao gồm các dược sĩ, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe,… Đồng thời, mạng lưới chuyên viên, trình dược viên phát triển thị trường phủ rộng khắp cả nước sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh tiến độ tiêu thụ sản phẩm.

  Liên hệ hotline 0973.708.850 để được tư vấn & hỗ trợ về dịch vụ gia công thực phẩm chức năng.