Tất niên Mediphar USA 2020: Gắn Kết Tình Thân

year-end-party-2021 mediphar usa

Ngày 30/01/2021 vừa qua, công ty Mediphar USA đã tổ chức họp Tất niên 2020. Chương trình diễn ra trong không gian ấm cúng với sự tham dự của gần 200 thành viên là cán bộ công nhân viên, quý đối tác, các anh chị Trình dược viên,…

 Gắn Kết Tình Thân – Chào Xuân Như Ý

“Tất niên” là phong tục tập quán lâu đời và mang nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Đối với Mediphar USA, đây còn là dịp hội ngộ đặc biệt của toàn thể cán bộ – công nhân viên khối văn phòng và nhà máy, các đối tác, trình dược viên,…

dấu ấn hoạt động 2020 mediphar usa

Đại diện ban giám đốc trao bằng khen cho các nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020

Trong buổi họp mặt, đại diện Ban giám đốc đã chia sẻ những tâm tình sau một năm làm việc đầy thử thách, đồng thời khích lệ tinh thần đoàn kết của toàn công ty để tăng tốc trong năm 2021 này. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo cũng trao khen thưởng và quà đến các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

trao giải cho nhân viên đạt thành tích xuất sắc

Đại diện ban lãnh đạo trao bằng khen cho các anh chị trình dược viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020

Những dấu ấn hoạt động tiêu biểu của Mediphar USA trong năm 2020

  1. Mediphar USA mở rộng sản xuất thiết bị y tế đạt chuẩn GMP

Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Cty TNHH Mediphar USA đã quyết định mở rộng sản xuất thêm các mặt hàng thiết bị, vật tư y tế chất lượng cao. Trước sự bùng phát của dịch COVID-19 trong năm 2020, Mediphar USA đã đầu tư trang thiết bị để sản xuất khẩu trang y tế với chất lượng đạt chuẩn ISO, mức giá ưu đãi dành cho người tiêu dùng.

tiệc tất niên mediphar usa

Đây là một trong những quyết định mang tính định hướng của Mediphar USA. Mục tiêu chủ yếu là mở rộng thị trường. Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân trong tình hình mới.

  1. Áp dụng hệ thống Lọc nước RO tại Nhà máy Mediphar USA

Hệ thống Lọc nước RO WEPAR đã chính thức được ứng dụng vào dây chuyền sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Mediphar USA trong năm 2020. Chất lượng nước lọc là mối ưu tiên hàng đầu của ban lãnh đạo công ty nhằm phục vụ dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. 

mở rộng sản xuất thiết bị chuẩn gmp

Hệ thống Lọc nước RO WEPAR tại Nhà máy Mediphar USA giup1 xử lý nguồn nước trước khi đưa vào quy trình sản xuất. Cụ thể nước sau khi được lọc qua hệ thống RO công nghiệp WEPAR loại bỏ 99,5% các thành phần ô nhiễm hiện có trong nguồn nước với áp suất làm việc là khoảng 12bar.

Công nghệ RO (công nghệ thẩm thấu ngược) có thể loại bỏ hiệu quả các muối hòa tan, chất keo, vi khuẩn, vi rút, vi khuẩn và hầu hết các chất hữu cơ… Nước thành phẩm sau hệ thống lọc đạt tiêu chuẩn nước uống của WHO và quy định về chất lượng nước của Bộ Y Tế.

  1. Ra mắt hàng loạt sản phẩm mới, cải tiến chất lượng, bao bì các sản phẩm cũ

Năm 2020 cũng đánh dấu tình hình hoạt động sản xuất không ngừng nghỉ của Mediphar USA. Để phục vụ nhu cầu thị trường, đội ngũ chuyên gia tại Mediphar USA đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, như:

Viên uống bổ mắt Vincom.

Khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp.

Menpeptine Gold dạng ống.

Viên uống bổ sung vitamin Herganic,…

Bên cạnh đó, hàng loạt sản phẩm được cải tiến về thành phần và thay đổi bao bì nhằm phục vụ tốt hơn: đường bắp Maize Slim Pro, Menpeptine Enzym, Feron B9,…

ra mắt sản phẩm mới mediphar usa

Sự cải tiến không ngừng nghỉ của Mediphar USA với mong muốn khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm nội địa, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Công ty Mediphar USA chân thành cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng, các anh chị Trình dược viên, hệ thống nhà thuốc, đại lý trên toàn quốc,… đã luôn đồng hành và hợp tác. 

Năm mới 2021, đại gia đình Mediphar USA quyết tâm ngày càng đoàn kết, phát triển vững mạnh trên chặng đường phía trước, cùng nhau chinh phục những thử thách mới.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan