Nhà máy sản xuất dược phẩm Mediphar USA tái thẩm định GMP thành công!!

Nhà máy Mediphar USA tái thẩm định GMP thành công

Bất cứ một cơ sở sản xuất nào cũng phải trải qua những quy trình thẩm định GMP mới có thể tiến hành quy trình sản xuất. Được sự tin tưởng của các đối tác, những khách hàng và các nhà phân phối nhỏ/ lẻ trong thời gian qua, Cơ Sở Sản Xuất Dược phẩm Mediphar USA luôn tự hào là đơn vị sản xuất đạt chuẩn GMP, luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn.

Sau 3 năm, nhà máy sản xuất của Mediphar USA đã tái thẩm định GMP và đã thành công, tiếp tục duy trì GMP cho cơ sở sản xuất.

GMP là gì?

GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practice nghĩa là Thực hành sản xuất tốt, là điều kiện, tiêu chuẩn bắt buộc các cơ sở sản xuất, nhà máy phải thực hiện, nhằm để đánh giá mức độ đảm bảo an toàn sản xuất, sản phẩm chất lượng. 

Thẩm định GMP là tiêu chuẩn bắt buộc thực hiện đối với các cơ sở sản xuất sau: sản xuất thuốc, sản xuất thuốc thú y, sản xuất thực phẩm chức năng, sản xuất hoá mỹ phẩm, sản xuất phụ gia thực phẩm và sản xuất phân bón.

GMP thẩm định hầu hết các khía cạnh của quy trình sản xuất để giảm thiểu những rủi ro gây ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng, thậm chí đến cả nhãn mác/ bao bì sản phẩm, an toàn, hợp vệ sinh,…

Vì sao cần tái thẩm định GMP

Theo đúng quy định của chính phủ thì tất cả các cơ sở sản xuất, nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ nếu không được cấp giấy phép đạt chuẩn GMP sẽ không được tiến hành quy trình sản xuất. Chính vì thế, việc các cơ sở sản xuất bắt buộc phải có giấy chứng nhận GMP mới có thể tiến hành sản xuất sản phẩm và đưa ra bán bên ngoài thị trường. Bên cạnh đó những cơ sở sản xuất được chứng nhận đạt chuẩn GMP sẽ luôn được đánh giá cao, được sự quan tâm của nhiều khách hàng và các đối tác nhỏ lẻ, hơn nữa còn giúp tăng độ uy tín và mức độ tin tưởng trong lòng người tiêu dùng.

Sau 3 năm tiến hành thẩm định và được cấp giấy phép GMP, thì cơ sở sản xuất/ nhà máy đó phải tiến hành tái thẩm định để đánh giá mức độ Thực hành sản xuất tốt và duy trì đáp ứng ứng GMP.

Nếu quy trình tái thẩm định thành công thì cơ sở sản xuất/ nhà máy sẽ được cấp giấy phép. Nhưng trong trường hợp tái thẩm định không thành công thì cơ sở sản xuất đó phải ngừng tất cả các hoạt động sản xuất tại nhà máy.

Nhà máy sản xuất của Mediphar USA tái thẩm định GMP thành công

Nhà máy Mediphar USA tái thẩm định GMP thành công
Nhà máy Mediphar USA tái thẩm định GMP thành công

Trong thời gian qua, nhờ được sự tin tưởng của những khách hàng, các đối tác và các nhà phân phối nhỏ lẻ thì Cơ sở sản xuất dược phẩm Mediphar USA vẫn đang phát triển tốt và đồng hành cùng với mọi người.  Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu”, Cơ sở sản xuất dược phẩm Mediphar USA luôn luôn chú trọng chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất đến khâu đóng gói trước khi đưa đến tay các đối tác và những nhà phân phối nhỏ lẻ. Hơn nữa, đối với các nhà máy và cơ sở sản xuất đạt chuẩn GMP, sẽ luôn có hệ thống kiểm soát theo đúng quy trình để kiểm soát tất cả những chi tiết trong từng bước sản xuất đến đóng gói mỗi khi tiến hành sản xuất 1 sản phẩm nào đó nên sẽ luôn đảm bảo đạt chuẩn, an toàn cho người tiêu dùng.

Sau 3 năm hoạt động sản xuất theo đúng quy định của GMP thì vào ngày 15/11/2022 vừa qua Cơ sở sản xuất/ nhà máy Mediphar USA đã tiến hành tái thẩm định thành công và đang trong thời gian chờ được cấp giấy chứng nhận.

Bằng toàn bộ kiến thức, chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm thì Mediphar USA vẫn đã và đang chứng minh được chất lượng của nhà máy sản xuất, cũng như chất lượng của các sản phẩm. 

Để được tái thẩm định GMP thành công thì cơ sở sản xuất/ nhà máy Mediphar USA đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện gồm:

  • Điều kiện về nhà xưởng, thiết bị
  • Điều kiện về chế biến
  • Điều kiện về vệ sinh
  • Điều kiện về sức khỏe người lao động
  • Điều kiện về bảo quản và phân phối sản phẩm

Điều này chứng minh được răng Mediphar USA đang làm đúng và tốt phương chấm “Chất lượng làm nên thương hiệu”. Nhà máy Mediphar USA càng tự hào hơn sau khi được tái thẩm định thành công, duy trì đáp ứng được GMP.

Cơ sở sản xuất/ nhà máy Mediphar USA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, quý khách hàng và các nhà phân phối sỉ/ lẻ đã tin tưởng đồng hành trong thời gian qua. Mediphar USA sẽ luôn xem chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu đúng với quy định kiểm định của GMP, để không phụ lòng tin của quý khách hàng.

Cơ sở sản xuất và phân phối dược phẩm Mediphar USA sẵn sàng đồng hành cùng bạn và gia đình bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi qua:

SĐT: 0903893866

Gmail: medipharusa2018@gmail.com

Web: https://medipharusa.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/MDPPharmaceuticalCompany

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan