Hợp đồng tích lũy doanh số mới 2021 của Mediphar USA

Chương trình ưu đãi đối tác mediphar usa

Tiếp nối những thành công trong suốt hơn 15 năm qua, công ty TNHH Mediphar USA vẫn luôn nỗ lực không ngừng góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng nhất. 

Song song đó, Mediphar USA cũng hoàn thiện tối đa về những ưu đãi đặc biệt dành cho Quý khách hàng đối tác. Nhằm mong muốn tạo những điều kiện thuận lợi nhất, giúp Quý khách hàng đối tác mang những sản phẩm của Mediphar USA đưa gần hơn nữa đến với cộng đồng.

Sau đây Mediphar USA xin phép gửi đến Quý khách hàng đối tác chương trình “HỢP ĐỒNG TÍCH LŨY DOANH SỐ MỚI 2021-2022” cụ thể như sau:

hợp đồng tích lũy doanh số mediphar usa 2021

  • Đối tượng áp dụng: Quý khách hàng đối tác khu vực TPHCM (Phòng khám, nhà thuốc, bệnh viện, phòng mạch)
  • Thời gian áp dụng: Chương trình tích lũy doanh số đặc biệt trong năm 2021. Thời gian áp dụng tính từ ngày 01.01.2021 đến hết ngày 31.12.2021.

Ngoài những ưu đãi đặc biệt trong Hợp đồng tích lũy 2021 kể trên, Quý khách hàng còn được tham gia toàn bộ các chương trình ưu đãi và khuyến mãi khác của công ty theo chuỗi sự kiện trong năm. Khi có bất kỳ chương trình ưu đãi mới nào, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Mediphar USA sẽ chủ động liên hệ và gửi chương trình đến Quý khách hàng.

Quý khách hàng cần tham gia Hợp đồng tích lũy doanh số 2021 hay có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với Hotline 0903893866 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY. CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan