Điểm mạnh của nhà thuốc mới mở trong thời đại công nghệ 4.0

Bất kỳ một ngành kinh doành nào cũng có những thế mạnh và hạn chế riêng của nó. Việc kinh doanh nhà thuốc tây cũng thế. Ngoài những khó khăn khi mở nhà thuốc đã được đề cập trong bài viết trước, thì nhà thuốc tây mới mở cũng có những ưu điểm nhất định. Vậy nên, hãy cùng Mediphar USA điểm qua những thế mạnh của nhà thuốc mới mở, ngay trong bài viết sau đây nhé!

Với hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Tiếp xúc sát sao với các đơn vị nhà thuốc. Mediphar USA xin phép điểm qua những thế mạnh của nhà thuốc mới mở, cho mọi người tham khảo:

những thế mạnh của nhà thuốc mới mở
Những thế mạnh của nhà thuốc mới mở

Tích lũy kinh nghiệm từ “tiền bối” – Điểm mạnh của nhà thuốc mới mở

Kinh nghiệm có lẽ là điểm yếu của nhà thuốc mới mở. Nhưng nếu biến nó thành điểm mạnh, sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kinh doanh nhà thuốc.

Để biến những điều tiếp thu được, thành những thế mạnh cho nhà thuốc của mình. Không phải cứ lân la là được. Mọi người phải chủ động tiếp cận, tìm hiểu, thậm chí là nhờ những bậc “tiền bối” chia sẻ bí kíp kinh doanh cho mình.

Sau đây là một số lưu ý mà mọi người nên chú ý học hỏi từ những người đã kinh doanh nhà thuốc:

– Học cách lựa chọn mặt bằng, bày trí nhà thuốc.

– Cách mà các nhà thuốc lớn tiếp cận khách hàng, chăm sóc khách hàng.

– Cách chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ pháp lý cần thiết trước khi bắt tay vào kinh doanh.

– Hoặc là tiến hành đăng ký thủ tục kinh doanh như thế nào? Tìm đến đơn vị nào?

– Cách xây dựng chương trình, chính sách ưu đãi cho khách hàng ra sao….

Điểm mạnh của nhà thuốc mới mở
Điểm mạnh của nhà thuốc mới mở

Chủ động về giá cả – Điểm mạnh của nhà thuốc mới mở

Đối với các nhà thuốc kinh doanh lâu năm. Bất kỳ một sự thay đổi giá nào cũng có thể khiến khách hàng của mình không hài lòng. Do đó, điểm mạnh của nhà thuốc tư nhân mới mở còn là có thể chủ động hơn về giá cả.

Tuy nhiên, thị trường kinh doanh dược phẩm cũng rất đề cao tính bình ổn giá, bán đúng giá. Do đó, việc chủ động về giá cả cũng không có nghĩa là tùy tiện. Mọi người nên tham khảo mặt bằng chung mà định ra cho mình một mức giá hợp lý nhất nhé.

Điểm mạnh của nhà thuốc mới mở trong thời đại công nghệ 4.0

Đối với thời đại công nghệ 4.0. Việc ứng dụng Internet vào kinh doanh ngày càng phổ biến. Và điều này cũng chính là thế mạnh của các “chiến binh” trẻ tuổi. Minh chứng cho điều này, chính là đã có rất nhiều đơn vị nhà thuốc mở rộng kinh doanh trên các kênh thương mại điện tử, hay tự xây dựng website để kinh doanh dược phẩm online.

Với kinh doanh thuốc tây online, lượng khách hàng tiếp cận là vô tận. Nếu có nguồn sản phẩm tốt, đầu tư những bài viết tư vấn sức khỏe, đánh vào nhu cầu khách hàng, cùng với kiến thức chạy quảng cáo google, facebook….doanh thu của bạn sẽ tăng lên cấp số nhân. Bạn dư sức chiếm được phần lớn thị trường mua online. Đây cũng được xem là một trong những điểm mạnh nổi bật nhất của nhà thuốc mới mở.

Bật mí khác dành cho nhà thuốc mới mở

Ngoài những thế mạnh được gợi ý kể trên. Các cá nhân cũng cần phải có sự chuẩn bị chỉnh chu nhất cho mọi thứ. Từ cơ sở vật chất, mặt bằng, nhân viên, chi phí kinh doanh nhà thuốc… Bạn nên học hỏi kinh nghiệm mở nhà thuốc từ những người đi trước để biết cách lựa chọn mặt hàng chất lượng.

Vậy nên, nếu quý nhà thuốc muốn tìm kiếm một nơi sản xuất và cung cấp trực tiếp các sản phẩm này. Đặc biệt là các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Thì hãy lưu ý và chọn lựa Mediphar USA nhé.

Mediphar USA với hơn 15 năm kinh nghiệm phân phối dược phẩm, cùng những sản phẩm chất lượng và chiết khấu tối ưu nhất. Đã giúp Mediphar USA có được vị thế nhất định trên thị trường. Vậy nên, nếu nhắc đến những nguồn hàng dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín, chiết khấu tốt nhất. Thì những người trong ngành, vẫn không quên nhắc đến Mediphar USA.

Gợi ý nguồn hàng chất lượng dành riêng cho nhà thuốc

Với mục tiêu khẳng định thương hiệu, cũng như mong muốn mang đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất đến cộng đồng. Công ty TNHH Mediphar USA – Đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP. Mediphar USA luôn đặt triết lí kinh doanh: An toàn – Chất lượng – Hiệu quả lên hàng đầu. Chúng tôi hiện đang xây dựng các chương trình hợp tác với mức giá tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý đối tác là Nhà thuốc, Phòng khám, Phòng mạch, Bệnh viện.

1. Hỗ trợ về truyền thông: Mediphar USA đẩy mạnh Marketing thương hiệu giúp sản phẩm được người tiêu dùng đầu cuối biết đến nhiều hơn.

2. Giấy tờ pháp lý: Tất cả các dòng sản phẩm của Mediphar USA được trang bị đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm (đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ và không lo thiếu hụt).

3. Chương trình chiết khấu: Chương trình mua 5 tặng 1 cùng chương trình tích lũy doanh số với mức chiết khấu từ 8-18%, tùy theo mức đăng kí của khách hàng.

4. Đổi trả hàng hóa: Đối với hàng hóa xác định thuộc lỗi nhà sản xuất. Mediphar USA hỗ trợ chính sách đổi trả hàng hóa trong vòng 4 ngày.

5. Hỗ trợ vận chuyển: Đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên, sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan