Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

Sử dụng đường ăn kiêng có lợi gì cho sức khỏe ?

Sử dụng đường ăn kiêng có lợi gì cho sức khỏe ?

Đường ăn kiêng được chiết xuất từ thiên nhiên có vị ngọt đậm đà tự nhiên phù hợp cho người muốn giảm cân, ăn kiêng, tiểu đường,…Có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Nếu sử dụng đường ăn kiêng đúng cách sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Lợi ích của đường ăn kiêng

Thứ nhất, đường ăn kiêng có lợi cho sức khỏe, chiết xuất từ hương vị tự nhiên có vịt ngọt đậm đà. nhưng lại cung cấp một lượng calo tối thiểu cho khẩu phần hàng ngày, vì vậy không gây tích tụ mỡ thừa cũng như tăng đường huyết sau ăn.
Thứ hai, đường ăn kiêng là dạng thực phẩm chức năng dưới dạng là chất tạo ngọt ít calo được khuyến khích sử dụng để thay thế đường mía thông thường giúp cho người có nguy cơ và bị tiểu đường, người bị béo phì, những người ăn kiêng hay cần giảm cân và cả những người quan tâm tới một chế độ ăn lành mạnh để phòng ngừa các bệnh béo phì, tiểu đường và xơ vữa động mạch.
Thứ ba, đường ăn kiêng có thể sử dụng cho những mục đích khác như: cho người dễ bị nổi mụn, có thói quen sử dụng quá nhiều tinh bột trong khẩu phần ăn, thích ăn ngọt… để tránh tăng năng lượng không cần thiết.
Thứ tư, mỗi loại đường sẽ có khả năng làm tăng đường huyết khác nhau gọi là GI. Đường ăn kiêng làm từ sản phẩm thiên nhiên như bắp, củ cải đường… có GI thấp; đường ăn kiêng tổng hợp từ chất hóa học cũng có GI rất thấp, nên dùng an toàn cho người tăng đường huyết cần ăn ngọt.

Xem thêm: Đường Maize Slim hỗ trợ tiêu hóa khỏe, không tăng đường huyết, dùng cho người béo phì, thừa cân, bị tiểu đường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: