Top 9 Nhà Máy Gia Công Thực Phẩm Chức Năng TPHCM Uy Tín Nhất

Gia Công Thực Phẩm Chức Năng TPHCM

Hiện nay trên thị trường có không ít các công ty gia công thực phẩm chức năng giá rẻ, cung cấp trọn gói dịch vụ sản xuất đa dạng. Tuy nhiên, không phải tất cả đều uy tín, an toàn và đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài. Nếu bạn đang muốn tìm một nhà máy gia công thực phẩm chức năng uy tín, đáng tin cậy nhưng lại không biết địa chỉ nào thì không thể bỏ qua bài viết này. Bài viết dưới đây Mediphar USA sẽ gợi ý cho bạn top 9 nhà máy gia công thực phẩm chức năng TPHCM uy tín nhất hiện nay, Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Công ty TNHH Mediphar USA – Nhà máy Gia Công Thực Phẩm Chức Năng Uy Tín Nhất TPHCM 

Trải qua hơn hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Mediphar USA là một trong những công ty sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu tại TPHCM, là địa chỉ tiên phong trong việc sản xuất và gia công thực phẩm chức năng hiện nay. 

Công ty Mediphar USA sở hữu nhà máy đạt chuẩn GMP với diện tích lên đến 3000m2 với công suất cao, hoạt động văn phòng kinh doanh tại TPHCM. Ngoài thế mạnh về cơ sở vật chất, Mediphar USA sở hữu công thức gia công thực phẩm chức năng độc quyền, uy tín và giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. 

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm chức năng của Mediphar USA
Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm chức năng của Mediphar USA

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Mediphar USA mà bạn có thể tham khảo: 

 • Nguyên liệu gia công thực phẩm chức năng có đầy đủ giấy tờ như COA, chứng từ, nhãn phụ (hàng nhập khẩu),…Ngoài ra, nguyên phụ liệu được dùng trong sản xuất được Nhà nước cấp phép sử dụng trong thực phẩm và hồ sơ lưu trữ theo quy định. 
 • Mediphar USA sở hữu nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe công suất lớn và đạt chuẩn GMP tại Long An với diện tích lên đến 3000m2.
 • Thành phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm tra và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn cơ sở (đã phê duyệt), theo quy định của Bộ Y tế.
 • Đội ngũ y dược sĩ sản xuất có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. 
 • Chi phí cạnh tranh, chiết khấu cao. 
Hệ thống máy móc hiện đại được trang bị tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Mediphar USA
Hệ thống máy móc hiện đại được trang bị tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Mediphar USA

Công ty TNHH Mediphar USA luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Hiện tại, Mediphar USA có hơn 150 sản phẩm thuộc các nhóm như Gan mật, xương khớp, làm đẹp, tiêu hóa,Vitamin-khoáng chất, tuần hoàn tim mạch… và được phân phối rộng khắp trên toàn quốc. 

Sản phẩm Menpeptine được sản xuất tại Mediphar USA
Sản phẩm Menpeptine được sản xuất tại nhà máy sản xuất Mediphar USA

>>> Xem thêm: Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Mediphar USA đạt chuẩn GMP

2. Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly – Gia Công Thực Phẩm Chức Năng chất lượng TPHCM 

Nhắc đến thị trường Dược phẩm tại TPHCM thì không thể bỏ qua Công ty TNHH Thương Mại Dược phẩm Trang Ly, đây là thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. 

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng TPHCM - Trang Ly 
Nhà máy gia công thực phẩm chức năng TPHCM – Trang Ly

Với xuất phát điểm là công ty nhập khẩu Dược phẩm và thực phẩm chức năng, Trang Ly không ngừng nỗ lực để mang đến những bước phát triển vượt bậc trong tương lai, luôn cố gắng để trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe. 

 • Địa chỉ: 11 Đường Số 6 Cxbt, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://trangly.vn/

3. Global Pharma – Gia Công Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Hàng Đầu tại TPHCM

Công Ty Cổ Phần Global Pharma là đơn vị chuyên gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại TPHCM. Trang thiết bị máy móc tại đây được đầu tư hiện đại, tiên tiến bậc nhất cùng đội ngũ chuyên gia sản xuất giàu kinh nghiệm mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. 

Công ty gia công thực phẩm chức năng Global Pharma 
Công ty gia công thực phẩm chức năng Global Pharma

Ngoài ra, Global Pharma còn hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục một cách dễ dàng như thủ tục công bố nguyên liệu nhập khẩu, thủ tục làm công bố thành phẩm,…với mức giá vô cùng hợp lý. 

 • Địa chỉ:  số 360c Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Website: https://globalpharmavn.com/

4. Gia Công Thực Phẩm Chức Năng Lifegift – Gia Công Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe tại TPHCM

Gia công TNHH Sản xuất Đầu tư Lifegift là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dược phẩm. Với những nghiên cứu đột phá từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP đang đóng góp rất nhiều cho ngành Dược phẩm ở TPHCM. 

Ngoài ra, công ty còn tham gia vào những dự án nghiên cứu, các hoạt động nhân đạo của nước nhà, kiến tạo nên một doanh nghiệp vì lợi ích cộng đồng. 

Đội ngũ sản xuất thực phẩm chức năng tại Lifegift
Đội ngũ sản xuất thực phẩm chức năng tại Lifegift
 • Địa chỉ: Số 68, Đường 24B, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.giacongthucphamchucnang.vn/

5. Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Việt Nam – Gia Công Thực Phẩm Chức Năng TPHCM 

Công ty cổ phần Dược Liệu Việt Nam (hay còn gọi là VIETMEC) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, gia công thực phẩm chức năng, dược phẩm từ nguồn dược liệu quý trong nước. Doanh nghiệp này sở hữu trình độ chuyên môn sẵn có, hệ thống nhà máy hiện đại, quy trình chặt chẽ, phù hợp với từng loại sản phẩm được gia công với chất lượng cao, đảm bảo đạt tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt theo quy định của Nhà nước.

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Việt Nam 
Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Việt Nam

Hình thành và phát triển từ năm 2011, đến nay VIETMEC đã xây dựng được nhà máy gia công thực phẩm chức năng với diện tích hơn 20000m2. Ngoài ra, đơn vị gia công này còn thiết lập hệ thống máy móc, nồi hơi, máy phun sương, được nhập khẩu hoàn toàn từ những quốc gia chuyên sản xuất dược liệu, dược phẩm chất lượng cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pháp,… Đây là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng uy tín mà các cá nhân trong ngành Dược phẩm không thể bỏ qua. 

 • Địa chỉ: D9-04 đường D9 khu nhà phố Manhattan, Vinhomes Grand Park, Phường Long Bình, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://duoclieuvietnam.com.vn/

6. NOVACO – Gia Công Thực Phẩm Chức Năng đáng tin cậy TPHCM

Được thành lập vào năm 2010, Công ty Cổ phần Dược phẩm Novaco đã và đang không ngừng phát triển lớn mạnh, cung cấp và gia công thực phẩm chức năng hàng đầu tại TPHCM. 

Đội ngũ nghiên cứu thực phẩm chức năng tại Navaco
Đội ngũ nghiên cứu thực phẩm chức năng tại Navaco

Một số ưu điểm vượt trội tại Novaco có thể kể đến như: nguyên liệu sản xuất an toàn, có nguồn gốc từ thực vật, hệ thống máy móc hiện đại, chi phí hợp lý,…Từ đó, tạo ra sản phẩm hữu dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

 • Địa chỉ: Số A001- Tòa nhà Lotus, 36 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: www.novaco.vn

7. Nhà Máy Gia Công Thực Phẩm Chức Năng – ADC Group 

ADC Group ra đời với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm an toàn, chất lượng. Với tầm nhìn dài hạn, ADC Group đã chú trọng đầu từ trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến bậc nhất kết hợp nguyên dược liệu quý giá có sẵn từ thảo dược thiên nhiên tạo nên những sản phẩm lành tính, an toàn với người sử dụng. 

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng TPHCM - ADC Group 
Nhà máy gia công thực phẩm chức năng TPHCM
 • Địa chỉ: 93 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
 • Website: https://www.adcvn.com/

8. Nhà Máy Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng Pharmedic

Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược liệu Pharmedic đã không còn quá xa lạ đối với các cá nhân trong Thị trường Dược phẩm tại TPHCM. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và xuất khẩu dược phẩm đa dạng, Pharmedic còn có tiềm năng xuất khẩu cho các hãng trong khu vực và Âu Mỹ, liên kết với các cá nhân trong và ngoài nước với mong muốn đưa các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vươn tầm quốc tế. 

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Pharmedic
Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Pharmedic
 • Địa chỉ: 1/67 Nguyễn Văn Quá Kp5 – ĐHT, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.pharmedic.com.vn/

9. Công ty TNHH Thực Phẩm Chức Năng Khánh An Chuyên Nghiệp tại TPHCM

Đây là địa chỉ chuyên sản xuất, mua bán các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ thảo mộc thiên nhiên, lành tính với người tiêu dùng. Công ty TNHH Thực phẩm chức năng Khánh An luôn đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng, luôn tận tình phục vụ và đáp ứng các yêu cầu của mọi khách hàng.

Nhà máy thực phẩm chức năng Khánh An chuyên nghiệp tại TPHCM
Nhà máy thực phẩm chức năng Khánh An chuyên nghiệp tại TPHCM

Trang thiết bị, dụng cụ dùng trong sản xuất tại Khánh An được lắp đặt, thiết kế đạt tiêu chuẩn GMP, khi đưa vào sản xuất đều được thẩm định.

 • Địa chỉ: 47/12 Bùi Đình Túy, P. 24, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

10. Một số lưu ý khi lựa chọn cơ sở gia công thực phẩm chức năng TPHCM

Để lựa chọn được cơ sở gia công thực phẩm chức năng tại TPHCM uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài, các bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau:  

 • Công ty gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe giàu kinh nghiệm: Nhà máy gia công thực phẩm chức năng giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo Đội ngũ Y Dược sĩ gia công giàu kinh nghiệm, trình độ cao. 
 • Cơ sở gia công có giấy phép hoạt động hợp pháp: Đây là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn các sản phẩm gia công thực phẩm chức năng tại TPHCM. 
 • Cơ sở gia công có nguyên vật liệu đảm bảo: Nguyên liệu phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được Nhà nước cấp phép sử dụng. 
 • Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng phải có quy trình gia công hiện đại: Hệ thống máy móc và quy trình gia công hiện đại, đạt chuẩn GMP giúp thành thẩm được đảm bảo chất lượng. 

Trên đây là top 9 công ty gia công thực phẩm chức năng TPHCM uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty gia công thực phẩm chức năng tại TPHCM thì liên hệ ngay qua số hotline 0903893866 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan