Mediphar USA – Chất lượng là sự khác biệt

Phân phối sỉ

Mediphar USA | Phân phối sỉ thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất thị trường

Với mục tiêu khẳng định thương hiệu, cũng như mong muốn mang đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất đến cộng đồng. Công ty TNHH Mediphar USA – Đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đã và đang mang đến đối tác, khách hàng những chương trình hợp tác với chiết khấu và ưu đãi tốt nhất.

Phân phối sỉ thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất thị trườngChiết khấu phân phối sỉ hấp dẫn chỉ có tại Mediphar USA

Mediphar USA - Nhà phân phối sỉ thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Chính sách hỗ trợ đối tác, khách hàng

1. Hỗ trợ về truyền thông: Mediphar USA đẩy mạnh Marketing thương hiệu giúp sản phẩm được người tiêu dùng đầu cuối biết đến nhiều hơn.

2. Giấy tờ pháp lý: Tất cả các dòng sản phẩm của Mediphar USA được trang bị đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm (đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ và không lo thiếu hụt).

3. Đổi trả hàng hóa: Đối với hàng hóa xác định thuộc lỗi nhà sản xuất. Mediphar USA hỗ trợ chính sách đổi trả hàng hóa trong vòng 4 ngày.

4. Hỗ trợ vận chuyển: Đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên, sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển.

Với năng lực và danh tiếng sẵn có, Mediphar USA chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác những lợi ích tối đa. Chỉ cần, quý vị tin tưởng, lựa chọn, Mediphar USA sẽ đồng hành và cùng quý vị phát triển. Đó là một lời khẳng định.

Công ty TNHH Mediphar USA

Văn phòng: 93 Đất Thánh, F6, Tân Bình, Tp.HCM

Nhà máy: Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Hotline hỗ trợ đại lý: (+84) 903.850.866

Website: https://medipharusa.com/

0903850866