Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

NGƯỜI CAO TUỔI BỊ ĐAU KHỚP GỐI ĐỪNG NÊN BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY

🆘 NGƯỜI CAO TUỔI BỊ ĐAU KHỚP GỐI ĐỪNG NÊN BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY 🆘 
❌ Nguyên nhân dẫn tới đau khớp gối 
✔ Loãng xương là một trong những nguyên nhân gây ra những đau nhức về xương khớp ở người già, loãng xương làm cho xương của người già ngày càng yếu đi. 
✔ Thừa cân : Với những người già có biểu hiện thừa cân, béo phì sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp trong đó có bệnh đau khớp gối. 
✔ Do chấn thương, tác động từ bên ngoài. 
✔ Sự thay đổi của thời tiết: Thời điểm chuyển giao giữa các mùa trong năm, cơ thể người cao tuổi thường yếu, đặc biệt là xương khớp rất dễ bị đau nhức, khó vận động… 
✔ Biểu hiện của đau khớp gối ở người già
Mỗi khi vận động nhiều sẽ xuất hiện những cơn đau nhói, đau gối mỗi khi di chuyển lên xuống cầu thang, cứng khớp vào mỗi buổi sáng thức dậy…
------------
❌ Cách phòng tránh và hạn chế đau khớp gối ở người già 
✔ Có chế độ dinh dưỡng phù hợp cho người cao tuổi: Cần cung cấp các loại hoa quả có nhiều vitamin C. Hạn chế ăn các đồ ăn ảnh hưởng tới xương khớp người già (hạn chế ăn nhiều thịt, đồ nhiều mỡ, hạn chế uống cà phê). 
✔ Thường xuyên thực hiện những bài tập giúp ngăn ngừa phù hợp: Việc tập những bài phù hợp sẽ hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh cứng khớp đồng thời cũng cải thiện tình hình sức khỏe. 
✔ Xoa bóp bấm huyệt Nếu chưa bị viêm khớp gối mãn tính, bạn có thể thực hiện bài xoa bóp sau để hạn chế những cơn đau: 
➡ Bước 1: Gập đầu gối. 
➡ Bước 2: Dùng đầu ngón tay giữa ấn vào chỗ lõm phía dưới xương bánh chè. 
➡ Bước 3: Vừa thở hơi ra từ từ vừa bấm mạnh vào đó trong 6 giây. Với bài tập đơn giản này bạn nên làm 3 lần mỗi ngày ở cả hai bên đầu gối, mỗi bên ấn 10 cái. 
---------------
❌ Trường hợp đã bị thoái hóa khớp, bạn cũng có thể thực hiện bài xoa bóp hỗ trợ điều trị bệnh như sau: 
➡ Bước 1: Day khớp gối: bạn ngồi trên giường, chân duỗi thẳng, hai bàn tay úp lên hai xương bánh chè rồi day tròn theo chiều kim đồng hồ khoảng 20 lần, sau đó day theo chiều ngược lại tiếp 20 lần. 
➡ Bước 2: Vận động khớp gối: ngồi trên giường, cẳng chân vuông góc với đùi, hai tay ôm lấy một bên khớp gối co duỗi nhẹ nhàng khoảng 20 lần. Sau đó, làm tiếp với chân còn lại. 
✔ Uống đủ nước: Nước cũng là thành phần chính của đĩa đệm, đây là bộ phận giúp hoạt động của xương khớp được nhẹ nhàng hơn. 
✔ Sử dụng các loại thực phẩm chức năng phù hợp. 
✔ Hạn chế làm những việc quá sức, mang vác đồ quá nặng: mang vác những đồ nặng quá sức có thể dẫn tới đau lưng, các vấn đề về khớp… 
✔ Giữ ấm cơ thể vào mùa lạnh: mùa lạnh là thời điểm rất dễ gặp phải những bệnh liên quan tới khớp, người già cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của mình, cần mặc đủ ấm và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.
✔  Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. 
------------
⛈ THỜI TIẾT THAY ĐỔI 
XƯƠNG KHỚP CHẮC KHỎE 
CUỘC SỐNG VUI VẺ 😆

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: