Năm 2020, Thang Bảng lương của ngành y tế đồng loạt tăng mạnh

thang bảng lương của ngành y tế

Thang bảng lương của ngành y tế được Mediphar USA cập nhật Theo căn cứ Nghị định 204 năm 2004 của Chính phủ và các văn bản sửa đổi, bổ sung, bắt đầu từ ngày 01/7/2020, lương của y, bác sĩ sẽ đồng loạt tăng mạnh.

Thang bảng lương của ngành y tế cập nhật năm 2020

Mức lương của Bác sĩ được tính theo Công thức:

Lương = hệ số x lương cơ sở

Tính đến 30/6/2020, bác sĩ sẽ vẫn áp dụng mức lương cơ sở là 1,49 triệu đồng/tháng như hiện nay; bắt đầu từ 01/7/2020, lương của y, bác sĩ sẽ đồng loạt tăng mạnh lên 1,6 triệu đồng/tháng.

thang bảng lương của ngành y tế
Thang bảng lương của ngành y tế năm 2020

Với bác sĩ vừa mới ra trường được hưởng mức lương của cử nhân (trình độ đại học nói chung), có hệ số 1 là 2,34. Cứ 3 năm được tăng lương một lần lên 0,33 thành hệ số 2 (2,67), rồi hệ số 3 (3,00) … Tối đa sẽ có 9 bậc lương (hệ số 9 là 4,98).

Lương của bác sĩ hiện tại có mức lương cơ bản (cơ sở) của là 1.150.000 đồng/tháng.

Sau khi trải qua một quá trình học việc hoặc thử việc, nếu may mắn được ký hợp đồng sẽ được hưởng 85% của hệ số lương 2,34 tức là 2,34 x 1.150.000 x 0,85 = 2.287.350 đồng, nếu trừ bảo hiểm còn khoảng 2,2 triệu đồng/tháng.

Đối với cấp học thạc sĩ, bác sĩ đó sẽ được hưởng lương khởi điểm bậc 2 là 2,67 và tiến sĩ sẽ được hưởng lương khởi điểm bậc 3 là 3,00.

Nếu là Bác sĩ chính, Phó giáo sư được công nhận tương đương Giảng viên chính (tương đương Chuyên viên chính), Giảng viên chính, sẽ được hưởng lương bậc 1 là 4,40 và cứ 3 năm tăng một bậc thêm hệ số 0,34 cho tới tối đa là bậc 8 (hệ số 6,78).

Nếu là Bác sĩ cao cấp, Giảng viên cao cấp, Giáo sư được công nhận tương đương Giảng viên cao cấp (tương đương Chuyên viên cao cấp) sẽ được hưởng lương bậc 1 là 6,20 và cứ 3 năm tăng thêm một bậc là 0,36 cho tới tối đa là bậc 6 (hệ số là 8,00).

Hướng dẫn xét thăng hạng chức danh viên chức:

– Xét thăng hạng từ hạng II lên hạng I: Từ bác sĩ chính lên bác sĩ cao cấp; từ bác sĩ y học dự phòng chính lên bác sĩ y học dự phòng cao cấp; từ dược sĩ chính lên dược sĩ cao cấp…

– Xét thăng hạng từ hạng III lên hạng II: Từ bác sĩ lên bác sĩ chính; từ bác sĩ y học dự phòng lên bác sĩ y học dự phòng chính; từ dược sĩ lên dược sĩ chính…

thang bảng lương của ngành y tế
Hướng dẫn xét thăng hạng chức danh viên chức

Trong đó, hồ sơ đăng ký dự xét gồm:

– Đơn đăng ký dự xét thăng hạng (theo mẫu);

– Bản sơ yếu lý lịch của viên chức có xác nhận của cơ quan quản lý hoặc sử dụng viên chức (theo mẫu);

– Bản nhận xét, đánh giá của người đứng đầu cơ quan sử dụng viên chức;

– Các văn bằng, chứng chỉ của viên chức theo tiêu chuẩn của chức danh nghề nghiệp đăng ký dự xét (bản sao chứng thực);

– Giấy chứng nhận sức khỏe…

Gợi ý nguồn hàng chất lượng dành riêng cho nhà thuốc

Với mục tiêu khẳng định thương hiệu, cũng như mong muốn mang đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất đến cộng đồng. Công ty TNHH Mediphar USA – Đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP. Mediphar USA đặt triết lí kinh doanh: An toàn – Chất lượng – Hiệu quả lên hàng đầu. Chúng tôi hiện đang xây dựng các chương trình hợp tác với mức giá tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý đối tác là Nhà thuốc, Phòng khám, Phòng mạch, Bệnh viện.

1. Hỗ trợ về truyền thông: Mediphar USA đẩy mạnh Marketing thương hiệu giúp sản phẩm được người tiêu dùng đầu cuối biết đến nhiều hơn.

2. Giấy tờ pháp lý: Tất cả các dòng sản phẩm của Mediphar USA được trang bị đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm (đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ và không lo thiếu hụt).

3. Chương trình chiết khấu: Chương trình mua 5 tặng 1 cùng chương trình tích lũy doanh số với mức chiết khấu từ 8-18%, tùy theo mức đăng kí của khách hàng.

4. Đổi trả hàng hóa: Đối với hàng hóa xác định thuộc lỗi nhà sản xuất. Mediphar USA hỗ trợ chính sách đổi trả hàng hóa trong vòng 4 ngày.

5. Hỗ trợ vận chuyển: Đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên, sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển.

phân phối sỉ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan