Dành cho bạn

Mở nhà thuốc tây có lời không?

Mở nhà thuốc có lời không? Là một mối băn khoăn gây đau đầu cho không ít các cá nhân đang có ý định mở nhà thuốc. 

Mở nhà thuốc tây có lời không?

Việc mở nhà thuốc có lời hay không, không quyết định ở lời nói hay sự khẳng định của cá nhân nào. Tất cả còn quy định vào kinh nghiệm và bản lĩnh của chủ nhà thuốc. Bởi, vốn dĩ, kinh doanh nhà thuốc, mở nhà thuốc tây, vẫn cơ bản là kinh doanh, kiếm lợi nhuận. Mà đã kinh doanh thì nhất định phải có đường hướng, chiến lược rõ ràng.

Việc ỷ lại vào kinh nghiệm hay bất kỳ điều gì khác, cũng có thể khiến việc kinh doanh nhà thuốc trở nên không hiệu quả. Thậm chí là thua lỗ. Tuy nhiên, công bằng mà nói, thị trường kinh doanh dược phẩm vẫn rất “màu mỡ”. Vẫn là nơi “hái” ra tiền cho những cá nhân thích kinh doanh.

Mở nhà thuốc tây có lời không?

Mở nhà thuốc tây có lời không?

Mở nhà thuốc tây bao lâu thì lời?

Vậy, mở nhà thuốc tây bao lâu thì lời? Thời gian này cũng sẽ có sự khác nhau giữa nhiều đơn vị và giữa những cá nhân có chịu khó học hỏi những kinh nghiệm mở nhà thuốc từ người đi trước hay không. Nếu đầu tư bài bản, có chiến lược, kinh nghiệm thì thời gian sinh lãi sau khi bắt đầu vào kinh doanh sẽ được rút ngắn. Có thể là sau 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm. Tùy trường hợp.

Tuy nhiên, thông thường khi kinh doanh nhà thuốc. Người đầu tư thường dự trù những kinh phí ban đầu. Ít nhất cũng rơi vào tầm 3 đến 6 tháng. Khi lượng khách nhà thuốc bắt đầu ổn định, thì việc lợi nhuận cũng sẽ nhanh chóng nảy sinh.

Do đó, để nói chính xác mở nhà thuốc tây bao lâu thì lời là rất khó. Bởi, quy mô cũng như tình hình buôn bán tại mỗi đơn vị sẽ là khác nhau.

Bí quyết sinh lời cực nhanh khi mở nhà thuốc tây

Để không phải quá lo lắng về việc mở nhà thuốc tây có lời không, mọi người nên tham khảo những “bí quyết” này:

Hạn chế chi phí

Điểm yếu của nhà thuốc mới mở là hạn hẹp chi phí, trong khi đó có quá nhiều thứ để chi trả. Trong giai đoạn khởi đầu, các nhà thuốc tốt nhất nên chú ý, hạn chế mức chi phí đến mức tối đa nhất có thể.

Chẳng hạn, thay vì trả chi phí thuê dược sĩ đứng bán, thì cá nhân chủ nhà thuốc có chuyên môn nên chịu khó giai đoạn đầu. Khi nhà thuốc ổn định lợi nhuận, vẫn có thể tăng cường nhân viên.

Hoặc, thay vì nhập 1 lúc với lượng hàng thật lớn để lấy chiết khấu cao. Nhưng nếu nhập quá nhiều hàng, hàng bán đi chậm, thì vốn của nhà thuốc lại càng tồn đọng. Khiến việc sinh lợi nhuận lại càng khó khăn hơn. Do đó, nên nhập hàng chừng mực ở giai đoạn đầu.

Chọn nguồn hàng dễ bán trước

Đây chắc hẳn là điều khó khăn khi mở nhà thuốc mà khiến ai kinh doanh nhà thuốc cũng phải đau đầu. Có một số lưu ý nhỏ dành cho quý nhà thuốc khi nhập hàng. Chính là nên tập trung vào mặt hàng thị trường nơi mình cần trước.

Cụ thể, nếu nhà thuốc quý vị mở gần phòng khám, bệnh viện chuyên về Da liễu. Thì đương nhiên, quý vị cần tập trung nhập những dòng sản phẩm, dược phẩm nghiên về khoa này.

Hay nếu như quý vị mở nhà thuốc tây ở khu vực nông thôn, gần trường tiểu học. Thì ngoài những loại thuốc chữa trị bệnh thông thường, bạn còn cần nhập thêm 1 số loại dược phẩm, thực phẩm chức năng phù hợp cho trẻ nhỏ nữa nhé.

Nhất định phải chọn nguồn hàng chiết khấu cao

Để giải đáp được câu hỏi mở nhà thuốc tây có lãi không, nhà thuốc nhất định phải tìm nguồn hàng có chiết khấu cao. Bởi, đây chính là số “lãi” mà nhà thuốc nhận về. Quyết định trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của nhà thuốc.

Do đó, các cá nhân kinh doanh nhà thuốc nhất định phải chọn được cho mình nguồn hàng chất lượng. Đồng thời, chiết khấu nhất định phải cao. Để góp phần nâng cao lợi nhuận thu về.

Mở nhà thuốc tây

Bí quyết sinh lời cực nhanh khi mở nhà thuốc tây.

Vậy, đơn vị nào có nguồn hàng chiết khấu cao nhất?

Ắt hẳn, đây là câu hỏi mà rất nhiều nhà thuốc tây quan tâm. Tuy nhiên, nếu quý nhà thuốc muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Chuyên về: xương khớp, tim mạch, tuần hoàn, vitamin và khoáng chất, hay cho hệ tiêu hóa… Thì hãy mạnh dạng liên hệ ngay Mediphar USA.

Mediphar USA hiện đứng vị trí số 1 trong số ít các đơn vị sản xuất và cung ứng thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn, chất lượng. Với 15 năm kinh nghiệm phân phối dược phẩm, cùng hơn 1000+ nhà phân phối khắp cả nước. Mediphar USA đã và đang khẳng định tốt được thương hiệu, tên tuổi của mình.

Đặc biệt, Mediphar USA còn được biết đến là nhà phân phối sỉ thực phẩm bảo vệ sức khỏe với chiết khấu tốt nhất thị trường. Rất khó có đơn vị nào có những chính sách ưu đãi và chiết khấu sánh bằng. Đồng thời, các sản phẩm của Mediphar USA cũng được cộng đồng tính nhiệm, đánh giá cao. Vậy nên, khách hàng cần mở nhà thuốc, cứ liên hệ, tìm đến Mediphar USA để có nguồn hàng giá tốt nhất nhé!

Chiết khấu phân phối sỉ hấp dẫn chỉ có tại Mediphar USA

Contact Me on Zalo
0903850866