Gia công viên nén uy tín, chất lượng đạt chuẩn GMP tại Mediphar USA

Gia công viên nén uy tín, chất lượng đạt chuẩn GMP
Gia công viên nén đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mang lại nhiều ưu điểm như: sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý, dễ sử dụng,…Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm gia công viên nén uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Cùng Công ty TNHH Mediphar USA tìm hiểu về phương pháp gia công viên nén qua bài viết sau đây. 

1. Vì sao nên gia công viên nén?

Viên nén chắc hẳn đã quá quen thuộc với các cá nhân, doanh nghiệp trong thị trường Dược phẩm. Vậy vì sao nên gia công viên nén? Phương pháp này mang lại lợi ích gì? Cùng Mediphar USA tham khảo ngay: 

1.1. Gia công viên nén dễ tiêu thụ trên thị trường

Kể từ khi ngành công nghiệp Dược phẩm hình thành, viên nén đã giữ vị trí tiên phong đi đầu so với các dạng bào chế khác. Thực phẩm chức năng dạng viên nén được ưa chuộng bởi ngoại hình nhỏ gọn, dễ sử dụng và bảo quản. Ngoài ra, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe còn có thể bao đường, bao phim,…
Một số khách tiêu dùng gặp khó khăn trong việc uống thuốc thì có thể dễ dàng nghiền nhỏ để sử dụng, dễ hấp thụ vào cơ thể và tan trong nước. Vì vậy, gia công thực phẩm dạng viên nén chính là lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân/doanh nghiệp đang còn phân vân lựa chọn phương pháp gia công cho sản phẩm của mình. 
Gia công hực phẩm chức năng dạng viên nén dễ tiêu thụ trên thị trường
Gia công hực phẩm chức năng dạng viên nén dễ tiêu thụ trên thị trường

1.2. Gia công viên nén đem lại nguồn lợi nhuận cao

Gia công viên nén đem lại lợi nhuận cao bởi tiết kiệm được chi phí, tối ưu hóa công thức mà còn mang lại sản phẩm chất lượng. Tại các cơ sở gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén đều được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ Dược sĩ giàu kinh nghiệm đạt chuẩn GMP do Bộ Y tế quy định.
Ngoài ra, các địa chỉ gia công này sẽ tư vấn trọn gói từ công đoạn nhập nguyên vật liệu đến bàn giao sản phẩm, tư vấn marketing hỗ trợ bán hàng. Đây chắc chắn là lợi thế cho những doanh nghiệp mới bước vào thị trường Dược phẩm. 

2. Quy trình sản xuất, gia công viên nén tại Công ty TNHH Mediphar USA 

Quy trình gia công viên nén trải qua nhiều công đoạn khác nhau và được quản lý chặt chẽ, nghiêm ngặt. Dưới đây là quy trình gia công viên nén đạt chuẩn GMP, uy tín tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Mediphar USA: 
  • Bước 1: Nhập nguyên vật liệu vào kho
Đây là bước quan trọng được quyết định bởi chất lượng thành phẩm trong quá trình gia công viên nén: 
– Trước khi nhập nguyên vật liệu, Mediphar USA tiến hành đánh giá nhà cung cấp. Chọn ra nhà cung cấp đáp ứng yêu cầu về GDP, pháp lý và chất lượng theo quy định của nhà nước về an toàn thực phẩm. Ngoài ra, công ty tiến hành đánh giá nhà cung cấp hàng năm và theo dõi chất lượng sản phẩm.
– Chỉ nhập nguyên vật liệu có đầy đủ giấy tờ như COA, phiếu giao hàng, chứng từ, nhãn phụ (hàng nhập khẩu), … và còn hạn sử dụng, tuân thủ theo quy định của nhà nước.
– Việc nhập xuất nguyên vật liệu được ghi chép đầy đủ, rõ ràng. Hồ sơ lưu giữ theo quy định.
  • Bước 2: Cân chia nguyên liệu, tiến hành pha chế 
Trước khi bước vào giai đoạn sản xuất, nguyên vật liệu sẽ được kiểm duyệt, tiến hành cân chia theo đúng công thức. Tất cả nguyên liệu sẽ được trộn đều bằng máy trộn chuyên dụng và được kiểm soát nghiêm ngặt từ độ ẩm, thời gian và nhiệt độ để tạo ra một hỗn hợp đồng nhất. 
  • Bước 3: Dập viên – bao phim 
Sau khi pha chế, hỗn hợp nguyên liệu sẽ tiến hành dập viên, định hình viên nén. Các bộ chày sẽ có hình tròn hoặc hình oval tùy theo yêu cầu của sản phẩm. Sau khi dập viên, thực phẩm chức năng sẽ được bao phim, được tiến hành theo 3 bước đó là phun dịch bao, đảo viên và sấy viên. 
  • Bước 4: Ép vỉ, đóng lọ 
Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà sản phẩm sẽ được ép vỉ hay đóng lọ. Vỏ vỉ hoặc lọ sẽ được tiệt trùng trước khi chứa viên nén. Đặc biệt, máy đóng lọ sẽ đếm đúng số lượng viên theo tiêu chuẩn của mỗi lọ. Quá trình ép vỉ sẽ được thực hiện sau khi thuốc được đưa vào vỏ, máy ép vỉ sẽ tiến hành hàn vỏ nhôm kín, đảm bảo sản phẩm được bảo vệ khỏi các tác động của môi trường. 
  • Bước 5: Đóng gói, vô hộp
Viên nén sẽ được đóng gói, vô hộp theo đúng tiêu chuẩn và quy định. Thông tin sản phẩm sẽ được ghi rõ trên bao bì để tiện dụng cho việc tra cứu và theo dõi. 
  • Bước 6: Kiểm định chất lượng
Trước khi bàn giao, sản phẩm được gia công sẽ được kiểm định chất lượng để đảm bảo an toàn và chất lượng. Các chỉ tiêu được kiểm nghiệm bao gồm: độ đồng đều, độ rã, độ hòa tan,…
  • Bước 7: Đóng thùng và tiến hành bàn giao sản phẩm
Sản phẩm sẽ được đóng thùng và bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ. Mediphar USA sẽ hỗ trợ vận chuyển sản phẩm theo đúng tiến độ cam kết. 
Quy trình sản xuất, gia công viên nén tại Công ty TNHH Mediphar USA
Quy trình sản xuất, gia công viên nén tại Công ty TNHH Mediphar USA

3. Công ty TNHH Mediphar USA – Địa chỉ gia công viên nén chất lượng

Hiện nay trên thị trường có không ít các công ty gia công viên nén giá rẻ, cung cấp trọn gói dịch vụ sản xuất đa dạng. Tuy nhiên, không phải tất cả đều uy tín, an toàn và đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài.
Khi hợp tác với Mediphar USA, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn gia công viên nén đạt chuẩn chất lượng cao, tạo tiền đề để cá nhân/doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai. 
Nhà máy gia công viên nén tại Mediphar USA
Nhà máy gia công viên nén tại Mediphar USA
Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của nhà máy gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén Mediphar USA mà bạn có thể tham khảo: 

3.1. Nhà máy gia công viên nén Mediphar USA đạt chuẩn GMP

Mediphar USA sở hữu nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe công suất lớn và đạt chuẩn GMP tại Long An với diện tích lên đến 3000m2. Hiện tại, Mediphar USA là một trong số ít nhà máy gia công thực phẩm chức năng nhận sản xuất đầy đủ tất cả các dạng bào chế như viên nén, viên nang mềm, dạng dung dịch, siro,…đã được công nhận đạt tiêu chuẩn GMP theo Nghị định 15/2018/NÐ-CP của Thủ tướng – Chính phủ theo hướng dẫn chi tiết thi hành Luật An toàn thực phẩm. 
Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm chức năng của Mediphar USA
Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm chức năng của Mediphar USA

3.2. Dây chuyền sản xuất sản phẩm tiên tiến, hiện đại 

Đây là yếu tố quyết định nên chất lượng sản phẩm nên rất được Công ty TNHH Mediphar USA chú trọng. Mỗi công đoạn gia công viên nén sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi kiểm soát chặt chẽ, hệ thống máy móc phải được đồng bộ, năng suất cao và tiết kiệm thời gian, vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sản xuất thực phẩm chức năng.
Nhà máy gia công các dạng thực phẩm chức năng tại Mediphar USA
Nhà máy gia công các dạng thực phẩm chức năng tại Mediphar USA

3.3. Quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt 

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén cần có hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Tất cả công đoạn sản xuất thực phẩm chức năng tại Mediphar USA luôn được đội ngũ nhân viên giám sát nghiêm ngặt, liên tục kiểm tra và ghi chép mọi thông tin trong quá trình sản xuất, nắm rõ mọi công đoạn sản xuất. 

3.4. Đảm bảo tiến độ sản xuất

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, việc thực hiện đúng tiến độ sản xuất và bàn giao sản phẩm sản phẩm đúng hạn giúp doanh tăng độ uy tín, chuyên nghiệp. Vì vậy, Mediphar USA luôn đặt chất lượng sản phẩm và chứ “tín” lên hàng đầu. 
Ngoài những ưu điểm trên, chúng tôi luôn hỗ trợ đầy đủ các thủ tục pháp lý công bố sản phẩm theo quy của Bộ Y tế, hỗ trợ tư vấn và marketing sản phẩm đến người dùng cuối cùng. 
Trên đây là những thông tin về gia công viên nén, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Công ty TNHH Mediphar USA tự hào là đơn vị gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP, không ngừng nỗ lực và phát triển các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Mediphar USA qua số hotline: 0903893866 để được hỗ trợ ngay nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan