Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

ĐỘ TUỔI THÍCH HỢP ĐỂ KIỂM TRA BỆNH LOÃNG XƯƠNG?

Loãng xương là mối đe dọa đối với nhiều phụ nữ, đặc biệt là sau khi mãn kinh. Nhưng việc dẫn đến xương yếu, giòn có thể bắt đầu sớm hơn nhiều trong cuộc sống.

Công dụng: 

Giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, làm trơn ổ khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giúp giảm quá trình thoái hóa khớp.

Khi mật độ xương giảm nhưng chưa đến mức loãng xương, nó được gọi là loãng xương. Loãng xương ảnh hưởng đến hơn 33 triệu người dân trên 50 tuổi, nam và nữ, trong khi 10 triệu người bị loãng xương.

Đối với phụ nữ đến độ 65 tuổi thường bị mắc bệnh loãng xương. Đối với nam giới, tỉ lệ mắc bệnh loãng xương không tăng khi đến 80 tuổi? 


Nếu bạn khỏe mạnh nhưng lo ngại về sức khỏe xương hoặc các yếu tố nguy cơ mắc bệnh loãng xương, bạn có thể nói chuyện với bác sĩ về xét nghiệm trước đó. Các yếu tố có thể làm tăng nguy cơ gãy xương của bạn bao gồm chiều cao và cân nặng của bạn - phụ nữ rất gầy có nguy cơ cao hơn. Không tập thể dục đầy đủ, hút thuốc, uống rượu, tiền sử gia đình bị loãng xương hoặc có cha mẹ bị gãy xương hông là những người khác. Có một bệnh hoặc dùng thuốc liên quan đến tăng nguy cơ loãng xương cũng làm tăng nguy cơ gãy xương của bạn.

Để có sức khỏe xương tốt hơn, hãy đảm bảo chế độ ăn uống của bạn bao gồm các nguồn thực phẩm giàu canxi, bạn có đủ vitamin D thông qua ánh sáng mặt trời hoặc bổ sung, và bạn có được tập thể dục thường xuyên, giảm cân. Điều đó bao gồm các hoạt động được thực hiện trong khi đứng, như đi bộ, giúp phát triển xương. Hạn chế uống rượu mỗi ngày một lần và không hút thuốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: