Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

Chondroitin Sulfate - Hoạt chất kỳ diệu cho người bệnh xương khớp

Chondroitin Sulfate - Hoạt chất kỳ diệu cho người bệnh xương khớp

Chondroitin sulfate từ lâu được sử dụng rộng rãi trong y học để điều trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp. Ngày nay, với sự phát triển mạnh của y học hiện đại, các nhà  khoa học đã chứng minh thêm nhiều tác dụng mới của chondroitin sulfate. Điều này cho thấy sự cần thiết của hoạt chất này đối với sức khỏe của con người.

Chondroitin sulfate là gì?

Chondroitin là chất được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể. Với 2 loại: loại A có nhiều ở mô sụn và loại B có nhiều ở da, gân, thành mạch máu. Một số nghiên cứu cho thấy chondroitin làm nhiệm vụ chuyển hóa nước và các chất dinh dưỡng nuôi sụn làm cho sụn dẻo dai và linh hoạt.
Trong dược phẩm hay thực phẩm chức năng, người ta thường chiết xuất chondroitin từ sụn động vật như lợn, bò, đặc biệt là sụn cá mập.

Tính chất đặc trưng của chondroitin sulfate

Chondroitin sulfate là một loại mucopolysaccharide có độ đàn hồi cao với các monomer là phân tử disaccharide của acid glucuronic và N-acetyl- galactosamine, cứ một nhóm sulfate lại liên kết với một phân tử disaccharide.
Dựa vào cấu tạo phân tử chondroitin được chia làm 4 loại:
Chondroitin sulfate A
Chondroitin sulfate C
Chondroitin sulfate D
Chondroitin sulfate E

Trong đó chondroitin sulfate A và chondroitin sulfate C là chiếm tỷ lệ lớn nhất và được tìm thấy ở trong các mô xương và mô liên kết mềm. Chondroitin sulfate có khối lượng phân tử trung bình khoảng 50.000 tùy thuộc vào nguồn gốc và bào chế.

Tác dụng của chondroitin sulfate.

Chondroitin có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp nhất là viêm xương khớp. Với cơ chế hoạt động là bảo vệ khớp bằng cách ức chế các enzyme có khả năng bào mòn sụn khớp và kích thích sản sinh các enzyme có vai trò xúc tác phản ứng tổng hợp chất giúp khớp hoạt động tốt.

Ngoài ra chondroitin còn tăng tạo tính đàn hồi cho sụn, giúp sụn hoạt động tốt hơn.  Chondroitin thường được sử dụng phối hợp với glucosamine để điều trị các bệnh về xương khớp.
Ngày nay, chondroitin được sử dụng như một chế phẩm bổ sung chất dinh dưỡng để phòng ngừa các bệnh về xương khớp.

Thực phẩm chức năng chiết xuất từ hoạt chất Chondroitin

GLUCOSAMIN CHONDROITIN PLUS MSM – Giúp xương chắc khỏe mỗi ngày. Biết được công dụng cũng như cơ chế hoạt động tuyệt vời của Chondroitin sulfate đội ngũ nguyên  cứu Công ty Mediphar USA đã nghiên cứu và bào chế ra dòng sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp GLUCOSAMIN CHONDROITIN PLUS MSM.

Glucosamin 1500 được sản xuất thành 2 dạng: dạng viên nén và viên nang mềm.

Glucosamin 1500 dạng viên nén.

Glucosamin 1500 dạng viên nang mềm.

Với thành phần chính là glucosamin sulfate, chondroitin sulfate, MSM… Glucosamin  chondroitin plus MSM có tác dụng giúp phục hồi và tái tạo mô sụn khớp bị tổn thương.  Giúp làm giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp do thoái hóa xương khớp.
Liều dùng: 1 viên/lần x 2 lần/ngày, uống sau ăn.
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hotline tư vấn đặt hàng 0903850866.

#daukhop #glucosamin #chondroitinsulfate #viemkhop

popup

Số lượng:

Tổng tiền: