Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

Cách sử dụng cao lá thường xuân đúng cách trong cơ chế trị ho

Cách sử dụng cao lá thường xuân đúng cách trong cơ chế trị ho

Ở Việt Nam, có nhiều thảo dược hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường hô hấp như ho gió, ho khan, đau rát cổ họng. Trong các thảo dược thì cao lá trường xuân nỗi bật với cơ chế tác dụng hỗ trợ điều trị các triệu chứng về hệ hô hấp.
Cao lá thường xuân có tên tiếng anh là Hedera helix, đó là 1 loại cây leo có nguồn gốc ở Châu Âu và Tây Á, trong cao lá thường xuân có chứa tannin, hederin, inositol và carotin, có tác dụng giúp long đờm làm dịu cơn ho và giảm đau do ho mà không làm mất phản xạ ho.

Sử dụng cao lá thường xuân như thế nào hiệu quả ?

Trong năm 2009 tại Pháp, cao lá thường xuân đã được chứng minh lâm sàng về công dụng với trên hơn 9.000 bệnh nhân và được toàn thế giới công nhận về tác dụng hiệu quả và tính an toàn của nó.
Lưu ý là công dụng của cao lá thường xuân phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chiết xuất với các thông số kỹ thuật phức tạp như: lượng dung môi, mức độ chia nhỏ dược liệu, thời gian chiết, cỡ lô, tốc độ chiết, chất lượng cột nhồi, độ cao/lượng cột nhồi, áp suất tĩnh….

Cơ chế tác dụng của cao lá thường xuân

Theo nguyên cứu, cao lá thường xuân có 17 hoạt chất khác nhau trong đó hoạt chất tạo nên tác dụng chính của Cao lá thường xuân là Hederacosid C (một dạng tiền chất) khi được đưa vào cơ thể nó sẽ được hoạt hóa tạo thành alpha hederin (một dạng hoạt chất). Các thành phần còn lại cộng hưởng với hoạt chất chính và làm tăng sinh khả dụng của thuốc, làm giảm các tác dụng không mong muốn.

Siro bengold và viên ngậm Bengold chiết xuất Cao lá thường xuân

Một sản phẩm hỗ trợ điều trị ho, ngứa rát cổ họng từ cao lá thường xuân đó là Bengold. Với 2 dạng đó là siro và viên ngậm.
Siro Bengold chiết xuất từ cao lá thường xuân kết hợp với tinh dầu húng chanh và tinh dầu gừng là sự lựa chọn cho bé 6 tháng tuổi trở lên và cả người lớn.
Viên ngậm không đường Bengold chiết xuất từ cao lá thường xuân, tinh dầu gừng, húng chanh, chanh, quế, tràm gió, hương nhu tía và tắc là sự lựa chọn tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi cho trẻ 4 tuổi trở lên và người lớn.

Công dụng Bengold:
Giúp làm ấm đường hô hấp, giảm ngứa rát cổ họng, đau họng, thông mũi. Giúp giảm các chứng ho do viêm phế quản, ho do dị ứng, ho do thay đổi thời tiết, ho khan, ho dai dẳng lâu ngày.
Hướng dẫn sử dụng siro Bengold

Trẻ từ 06 - 24 tháng tuổi: uống 5ml/ lần x 2 lần/ngày.
Trẻ từ 2 - 10 tuổi: uống 5ml/lần x 3-4 lần/ngày.

Người lớn và trẻ em trên 10 tuổi: uống 10ml/lần x 3 lần/ngày

Hướng dẫn sử dụng viên ngậm Bengold:

Trẻ từ 4 - 10 tuổi: ngậm 1 viên/lần x 2-3 lần/ngày.
Trẻ em trên10 tuổi và người lớn: ngậm 1 viên/lần x 4-5 lần/ngày.
Khuyến cáo:
- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bảo quản:
- Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng. Để xa tầm tay trẻ em.

Xem thêm: Các thực phẩm về xương khớp, vitamin, gan, não, trẻ em <tại đây>

Hotline tư vấn 0903850866

#cao_lá_thường_xuân #trị_ho #ho_gió #ho_khan #ngứa_rát_cổ_họng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: