Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

CÁCH PHỤC HỒI NHANH DI CHỨNG SAU TAI BIẾN

Tai biến mạch máu não là gì?


Theo y học cổ truyền, tai biến mạch máu não là một hội chứng trong phạm vi chứng “trúng phong” được mô tả là bệnh nhân đột nhiên chóng mặt, ngã, một nửa người không cử động được, méo mồm, nói ngọng; nếu nặng thì bất tỉnh hôn mê. Bệnh cũng thường xảy ra đột ngột, diễn biến nhanh…

Việc khắc phục tai biến mạch máu não (đột quỵ) gây ra rất khó khăn do những tổn thương diễn ra nhanh, chi phí nằm viện, phẫu thuật đắt đỏ…Trong thời gian này, việc điều trị nhằm phục hồi các di chứng là rất cần thiết, đòi hỏi người bệnh và người chăm sóc cần thực hiện đều đặn, kiên trì.

HUNASUN 500 với thà nh phần CITICOLINE : 500mg   Công dụng: giúp bổ não, bổ thần kinh, tăng khả năng hoạt động của não bộ và truyền dẫn của thần kinh. Giúp là m giảm các triệu chứng thiếu năng tuần hoà n não, cãi thiện di chứng sau tai biến mạch máu não, sa sút trí nhớ do tuổi già .  Hotline : 0903 893 866

Phục hồi di chứng tai biến mạch máu não


Châm cứu: Thực hiện theo các công thức huyệt:

Huyệt ở tay: Kiên ngung, Kiên tỉnh, Tý nhu, Khúc trì, Hợp cốc, Bát tà, Nội quan...

Huyệt ở chân: Hoàn khiêu, Phong thị, Dương lăng tuyền, Âm lăng tuyền, Huyết hải, Túc tam lý, Phong long, Tam âm giao, Giải khê, Thái xung, Hành gian, Bát phong...

Huyệt ở vùng đầu mặt cổ: Bách hội, Hạ quan, Giáp Xa, Địa thương, Thượng liêm tuyền, Thiên đột...

Điện châm: Bác sĩ đặt bệnh nhân ở tư thế nằm ngửa hoặc nằm nghiêng. Mỗi ngày điện châm một lần, thời gian lưu kim: 25 - 30 phút. Liệu trình điều trị từ 30 - 45 lần châm, tuỳ theo mức độ bệnh, sau đó có thể nhắc lại một số liệu trình tiếp theo.

Thủy châm: Thường dùng các huyệt như Giáp tích tương ứng với chi liệt, Kiên ngung, Thủ tam lý, Phong thị, Túc tam lý, Thừa sơn, Dương lăng tuyền, Giải khê.

HUNASUN 500 với thà nh phần CITICOLINE : 500mg   Công dụng: giúp bổ não, bổ thần kinh, tăng khả năng hoạt động của não bộ và truyền dẫn của thần kinh. Giúp là m giảm các triệu chứng thiếu năng tuần hoà n não, cãi thiện di chứng sau tai biến mạch máu não, sa sút trí nhớ do tuổi già .

Xoa bóp bấm huyệt vùng cổ điều trị di chứng tai biến mạch máu não.

Xoa bóp bấm huyệt và tập luyện: Biện pháp không thể thiếu khi chữa di chứng trúng phong, đặc biệt đối với tình trạng bán thân bất toại trong giai đoạn phục hồi di chứng. Người bệnh cần được xoa bóp vùng đầu mặt, lưng và tay chân, trọng tâm là bên liệt. Tập luyện là một nội dung rất quan trọng trong phục hồi chức năng. Tiến hành cho bệnh nhân tập sớm từ thụ động đến chủ động tùy theo tình trạng của mỗi người bệnh.

Để phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não tái phát, người bệnh cần tuân thủ điều trị, theo dõi sức khỏe định kỳ, kiểm soát yếu tố nguy cơ, có chế độ sinh hoạt, làm việc và tập luyện đều đặn. Bên cạnh đó còn cần phòng tránh các yếu tố bất lợi như để cơ thể bị lạnh, làm việc gắng sức, stress...

CITICOLINE giúp bổ não, bổ thần kinh, tăng khả năng hoạt động của não bộ và truyền dẫn của thần kinh. Giúp làm giảm các triệu chứng thiếu năng tuần hoàn não, cãi thiện di chứng sau tai biến mạch máu não, sa sút trí nhớ do tuổi già.

HUNASUN 500 với thành phần CITICOLINE : 500mg

Công dụng: giúp bổ não, bổ thần kinh, tăng khả năng hoạt động của não bộ và truyền dẫn của thần kinh. Giúp làm giảm các triệu chứng thiếu năng tuần hoàn não, cãi thiện di chứng sau tai biến mạch máu não, sa sút trí nhớ do tuổi già.

Đối tượng sử dụng: Người bị thiếu năng tuần hoàn não, di chứng sau tai biến mạch máu não, người già suy giảm trí nhớ.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày 3 lần, mỗi lần 1-3 viên

popup

Số lượng:

Tổng tiền: