Bạn Có Là Trình Dược Viên Anh Tài?

Tuyển dụng Trình dược viên

Không chỉ mang về cho mình một khoản thu nhập ổn định từ công tác bán hàng, bạn còn có thể nhận được mức thưởng hậu hĩnh nếu trở thành trình dược viên tài ba từ Chương trình “Thi đua giới thiệu ứng viên Mediphar USA”.

Mediphar USA được biết là công ty chuyên sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín hàng đầu cả nước với quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP. Ngày nay, một trong những yếu tố giúp công ty tạo dựng được niềm tin đối với người tiêu dùng chính là luôn sở hữu đội ngũ trình dược viên, đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên bán hàng… hùng hậu và gắn bó.

Trình dược viên
Bạn có là Trình dược viên anh tài?

Khi đến với Mediphar USA, những khả năng vượt trội của mỗi cá nhân sẽ được phát huy một cách tối đa. Nếu mỗi người chưa tìm thấy triển vọng qua những sự lựa chọn trước đó, thì Mediphar USA đã tạo môi trường và cơ hội để họ đi xa hơn trong nghề, giúp họ trở thành nhân viên xuất sắc với thu nhập ổn định, hay thậm chí là những ông bà chủ lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Có thể nói, chính những chính sách phù hợp và chương trình hấp dẫn đã góp phần thu hút ngày càng nhiều người đồng hành với công ty. Trong đó, việc giới thiệu các trình dược viên tiềm năng trở thành đối tác lâu dài của Mediphar USA đã và đang được mỗi thành viên hưởng ứng tích cực.

Cơ hội từ Chương trình “Thi đua giới thiệu ứng viên Mediphar USA

Không chi là một trong những trình dược viên luôn đạt doanh thu cao ấn tượng của Mediphar USA, anh Nguyễn Quang Định (Đồng Nai) vừa qua đã được ban lãnh đạo quyết định khen thưởng xứng đáng vì đã có thành tích giới thiệu ứng viên tiềm năng cho công ty là anh Hoàng Quốc Dũng (Đồng Nai). Được biết, trong 3 tháng đầu tiên kể từ ngày bắt đầu hợp tác (14/6/2019), anh Dũng cũng đã phát sinh doanh số định kỳ mỗi tháng với tổng doanh thu hơn 60 triệu đồng.

Trình dược viên
Trình dược viên Nguyễn Quang Định

Hiện tại, phần thưởng cho trình dược viên Nguyễn Quang Định đã được chuyển đến anh thành công cùng đơn hàng đầu tiên của anh.

Nếu bạn đang là đối tác hợp tác của Mediphar USA thời gian qua, Chương trình “Thi đua giới thiệu ứng viên Mediphar USA” chính là cơ hội tuyệt vời đê bạn đứng vào đội ngũ trình dược viên anh tài nhất. Hoặc không, bạn cũng vẫn nhận được những phần thương có giá trị từ chương trình.

Trình dược viên

Với hơn 10 năm thành lập và phát triên, Mediphar USA vẫn luôn không ngừng tìm kiếm trình dược viên và các đối tác hợp tác trên cả nước, tìm kiếm người đồng hành cùng phát triển một thương hiệu chất lượng, uy tín hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe nguời tiêu dùng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan