Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

3 PHƯƠNG PHÁP TĂNG LƯU LƯỢNG MÁU LÊN NÃO KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA

🔶 3 PHƯƠNG PHÁP TĂNG LƯU LƯỢNG MÁU LÊN NÃO => KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA🔻🔵🔺🔶
---------------------------
🔶Phương pháp 1 : Tập Thể dục để Tăng Lưu thông Máu

1/ #Tập_thể_dục_đều_đặn: Tất cả hoạt động làm tăng nhịp tim đều có lợi cho tuần hoàn máu và cho sức khỏe. Một nghiên cứu kết luận rằng luyện tập ở mức độ vừa phải sẽ tăng tuần hoàn máu tới não ở phụ nữ lớn tuổi.
- Đi bộ từ 30-50 phút với tốc độ nhanh, mỗi tuần đi từ ba tới bốn lần.
- Kết quả của nghiên cứu này chỉ ra rằng lưu lượng máu chảy về não nhiều hơn tới 15%.

2/ #Đi_bộ_ngắn_thường_xuyên_trong_ngày. Để có được lợi ích của việc đi bộ bạn không nhất thiết phải đầu tư cả buổi luyện tập dài. Đi bộ những đoạn ngắn cũng giúp tăng lưu lượng máu lên não. Thậm chí bạn chỉ cần đi bộ từ ba tới năm phút cũng có lợi cho tuần hoàn máu.
- Sử dụng đồng hồ bấm giờ để nhắc nhở mình dành thời gian nghỉ ngơi để đi bộ. Nếu bạn làm việc bàn giấy thì cần lên lịch đi bộ ngắn.
- Tận dụng những cơ hội tình cờ để đi bộ, ví dụ như leo cầu thang thay vì đi thang máy, đỗ xe cách xa đích đến, xuống xe buýt hay tàu điện trước khi xe tới công ty và đi bộ phần đường còn lại.

3/ #Làm_động_tác_kéo_giãn: Kéo giãn cơ bắp giúp cải thiện tuần hoàn máu nói chung, ngăn ngừa tình trạng cứng khớp và cơ.
- Bạn nên dành vài phút mỗi ngày để kéo giãn cơ thể.
Kéo giãn làm tăng lưu lượng máu chảy tới cơ bắp. Mặc dù bạn không thể thực sự "kéo giãn" não bộ, nhưng nhờ vào việc máu vận chuyển mạnh mẽ hơn xuyên suốt cơ thể nên tuần hoàn máu lên não cũng được cải thiện và tăng cường.
- Các động tác kéo giãn đơn giản làm tăng lưu lượng máu lên não bao gồm chạm tay vào đầu gối hay ngón chân ở tư thế đứng. Thay vào đó, bạn ngồi trên một mặt phẳng và để chân duỗi dài, chạm tay vào đầu gối, cẳng chân hay ngón chân ở tư thế ngồi. Cận thận không được làm bất cứ động tác nào gây đau hay khó chịu ở lưng.

4/ #Tập_Yoga: Các tư thế tập yoga thường khuyến khích để đầu thấp hơn tim. Điều này có lợi trực tiếp đối với lưu lượng máu vận chuyển lên não.Thế đảo ngược trong yoga làm như sau: nằm trên sàn nhà vuông góc với tường, dịch chuyển cơ thể về trước sao cho hai chân nằm trên tường, mông tiến sát hoặc chạm vào tường.
- Thế đảo ngược phức tạp hơn yêu cầu bạn phải nâng cơ thể lên trên đầu trong tư thế trồng chuối trên đầu hay trên hai tay. Bạn nên tựa vào tường để giữ thăng bằng khi luyện tư thế này. Nhớ rằng tập yoga không bao giờ gây đau, và bạn nên làm việc với một huấn luyện viên yoga khi thực hiện các thế đảo ngược phức tạp.
- Thế đảo ngược không nhất thiết yêu cầu cơ thể phải dựng đứng hoàn toàn. Tư thế cái cày và thế con cá trực tiếp làm tăng lưu lượng máu lên não. Thế cái cày kích thích hoạt động tuyến giáp, từ đó tăng cường máu chảy tới não, trong khi đó thế con cá kích thích cổ, cổ họng và não bộ.

🔶 Phương pháp 2: Sử dụng Hơi thở để cải thiện Tuần hoàn Máu

1/ #Thở_bằng_mũi và lôi kéo cơ hoành ở vùng bụng tham gia vào quá trình thở. Đây gọi là cách "thở bụng". Thở sâu để đẩy không khí và ôxi xuống phía dưới phổi, là nơi diễn ra sự tuần hoàn máu nhiều nhất.
- Sau khi đi qua mũi, không khí đi vào các khoang xoang, khoang miệng và phần trên của phổi. Việc thở bằng miệng sẽ giảm sự tiếp xúc với không khí tươi chứa nhiều ôxi.
- Động tác thở kết hợp với cơ hoành khiến ôxi đi vào máu nhiều hơn.

2/ #Ngồi_Thiền: Chú ý tới nhịp tim và thở chậm trong quá trình thiền. Thông thường kỹ thuật thiền yêu cầu bạn chú ý nhiều hơn tới hơi thở, thậm chí phải thở theo hướng dẫn.Nhịp thở đều và sâu giúp tăng độ bão hòa ôxi trong máu.
- Thở có ý thức giúp thả lỏng cơ vai, ngực và cổ, là các bộ phận có thể ngăn cản dòng chảy của máu tới não.
- Thiền đã cho thấy có nhiều tác dụng tích cực trong việc giảm căng thẳng và tăng khả năng tập trung, đồng thời cải thiện hệ miễn dịch.
- Có nhiều kỹ thuật thiền khác nhau, trong đó cách đơn giản nhất là thiền với tư thế ngồi thoải mái, mắt nhắm hoàn toàn hoặc hơi nhắm lại và đếm hơi thở. Khi đếm tới hơi thở thứ 10, bạn bắt đầu đếm lại. Tiếp tục tập trung hoàn toàn vào việc đếm hơi thở. Khi có các suy nghĩ khác xuất hiện, đơn giản hãy để ý tới chúng và để chúng trôi đi một cách tự nhiên. Bắt đầu đếm lại từ số một.

🔶 Phương pháp 3: Thay đổi chế độ ăn

1/ Ăn nhiều sôcôla hơn. Các nghiên cứu cho thấy chất flavonoid có trong hạt ca cao có thể tăng lưu lượng máu tới não. Flavonoid cũng có trong rượu đỏ, nho đỏ, táo và quả mọng. Trà, cụ thể là trà xanh và trà trắng cũng là nguồn cung cấp flavonoid dồi dào.
Đảm bảo lượng calo hấp thu chung của cơ thể nằm trong giới hạn lành mạnh. Tăng lượng chất béo hay đường vào bữa ăn hằng ngày có thể mang lại hậu quả tiêu cực.
Nghiên cứu về lợi ích của chất flavonoid vẫn đang ở giai đoạn sơ khai.

2/ Uống nước ép củ dền. Nước ép củ dền cũng có tác dụng tăng cường lưu lượng máu lên não.
Củ dền chứa nitrat, là chất được chuyển hóa thành nitrit nhờ các vi khuẩn có mặt tự nhiên trong miệng. Trong khi đó nitrit có tác dụng mở rộng mạch máu khiến máu chảy lên não nhiều hơn.
Nitrit có trong cần tây, cải bắp và các loại rau lá xanh khác.
Khuyến khích ăn hoa quả và rau chứa nhiều nitrat để tối ưu hóa chức năng của não bộ. Nhưng bạn nên ép lấy nước uống vì đó là cách nhanh nhất để tiêu hóa loại thực phẩm có công dụng chữa bệnh.

3/ UỐNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG : Bạch quả (tên khoa học là Ginkgo biloba) từ lâu đã được sử dụng để tăng cường lưu lượng máu lên não. Bạch quả cũng bảo vệ tế bào dây thần kinh trước sự tấn công của bệnh Alzheimer
-----------------------------------
NATOKINATE MDP : Tăng cường lưu thông máu lên não, cải thiện trí nhớ, giúp phòng ngừa nguy cơ hình thành cục máu đông trong lòng thành mạch, xơ vữa động mạch . 
Thành phần mỗi viên nang chứa: Nattokinase: 5.000 FU ; Ginkgo biloba : 120mg

popup

Số lượng:

Tổng tiền: