Nhà thuốc Pharmacity

Nhà thuốc Pharmacity

Được thành lập vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng.

Đôi nét về nhà thuốc Pharmacity

Pharmacity được thành lập vào năm 2011. Đây là một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam. Cho đến nay, Pharmacity sở hữu mạng lưới hơn 1.100 nhà thuốc đạt chuẩn GPP trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, cùng đội ngũ hơn 3.500 dược sĩ đáng tin cậy, cung cấp các sản phẩm thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu với giá thành cạnh tranh nhất.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận huyện tại TP.HCM và nhiều tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thừa Thiên Huế, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang…

Dự kiến cho đến năm 2025, Pharmacity sẽ tiếp tục mở rộng hệ thốngnhà thuốc lên đến 5.000 nhà thuốc đạt chuẩn GPP trên khắp cả nước. Nổi bật với hơn 35.000 dược sĩ đáng tin cậy, hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại và mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Nhà thuốc Pharmacity
Nhà thuốc Pharmacity

Hiện nay, Nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y chất lượng và uy tín hàng đầu: Dược phẩm, Đông y, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất…

– Địa chỉ: 248A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh

– Website: pharmacity .vn

– Hotline:18006821

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan