Mediphar USA tổ chức buổi offline mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Mediphar USA mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trưa ngày 19/10/2019, công ty TNHH Mediphar USA tiến hành tổ chức buổi offline mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Buổi tiệc được diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt. Cùng có sự tham dự đông đủ từ các thành viên khối văn phòng của Mediphar USA. 

Mediphar USA mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Mediphar USA mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm thể hiện sự quan tâm và động viên kịp thời đến toàn thể chị em trong công ty nhân dịp 20/10. Phòng Hành Chính Nhân Sự công ty Mediphar USA đã phối hợp cùng các phòng ban khác, tổ chức chức buổi offline mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đặc biệt, buổi tiệc có sự tham dự của Ban Giám đốc công ty là Ông Vũ Đức Mạnh và bà Trần Thanh Tâm. Cùng đông đảo của các thành viên khối văn phòng. Gồm các thành viên phòng Kinh doanh, phòng Marketing, phòng Hành chính Nhân sự, phòng Logistic và một số chị em đối tác khách mời. 

Ban Giám đốc công ty: Ông Vũ Đức Mạnh và bà Trần Thanh Tâm có mặt tại buổi tiệc
Ban Giám đốc công ty: Ông Vũ Đức Mạnh và bà Trần Thanh Tâm có mặt tại buổi tiệc

Buổi tiệc đã được diễn ra trong không khí tươi vui, náo nhiệt nhưng cũng không kém phần trang trọng. Mọi người được ăn uống, trò chuyện, giao lưu văn nghệ và chụp hình kỷ niệm cùng nhau.

Tại đây, Giám Đốc công ty Ông Vũ Đức Mạnh cũng có những lời chúc tốt đẹp, cũng như những món quà nhỏ dành tặng cho những bông hồng rạng rỡ nhất Mediphar USA. 

Mediphar USA mừng ngày 20.10
Mọi người được ăn uống, trò chuyện, giao lưu văn nghệ và chụp hình kỷ niệm cùng nhau.

Tập thể chị em khối văn phòng Mediphar USA cũng có những lời cảm ơn trân thành nhất đến Ban Giám đốc công ty. Đã có những sự ưu ái nhất định, dành cho quý chị em nhân dịp lễ truyền thống này.

Mediphar USA mừng ngày 20.10
Mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm

Hi vọng, với tinh thần gắn bó và tâm huyết từ Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên. Mediphar USA sẽ ngày một phát triển, phồn thịnh hơn nữa.

Chờ đã, nếu bạn là đơn vị nhà thuốc, bác sĩ, dược sĩ, người kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe… Mong muốn hợp tác kinh doanh các dòng sản phẩm của Mediphar USA. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng giá sỉ ưu đãi nhất nhé!

  Liên Hệ Mediphar USA  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Điểm mạnh của nhà thuốc mới mở trong thời đại công nghệ 4.0

  Mục lục bài viết Bất kỳ một ngành kinh doành nào cũng có những thế...

  Thêm sức mạnh vượt dịch Corona cùng Mediphar USA

  Với mong muốn tiếp sức cùng cộng đồng vượt qua mùa dịch Corona, Mediphar USA...

  Hồ sơ thẩm định nhà thuốc GPP

  Mục lục bài viết Hồ sơ thẩm định nhà thuốc GPP gồm những gì? Cần...