Dược sĩ trẻ tài ba Nguyễn Thị Bích Sang | Nhà Phân Phối Chính Thức Của Mediphar USA

Dược sĩ Bích Sang

Khi mọi người đang tất bật chuẩn bị cho chương trình “Mua hàng liền tay – Nhận quà mê say” vào ngày 07.09.2019 sắp tới. Tôi chợt nghĩ ngay đến chị Bích Sang, người con gái xinh đẹp, tài năng đã từng được tập thể công ty bình chọn làm đại diện cho chương trình này đợt trước. Tuy nhiên, hiện tại vì khá bận rộn với công việc cũng như gia đình, nên vị trí “quán quân” ấy, lại đành nhờ một cá nhân khác đảm nhiệm. 

Một lần nữa, tôi xin phép được mạo muội, kể lại câu chuyện về chị, một nữ dược sĩ tài ba, xinh đẹp, đã có những ngày tháng làm việc và trưởng thành cùng với nhà phân phối Thành Nam – Cửa hàng phân phối chính thức các sản phẩm của Mediphar USA.

Dược sĩ Bích Sang – Người con gái ấy là ai? 

Đối với các thành viên tại Mediphar USA hay Thành Nam, thì chắc chắn rằng, đây không phải là câu hỏi khó khăn. Bởi, hầu như toàn thể nhân viên khối văn phòng, đều biết đến người con gái đẹp người, đẹp nết này.

Chị tên đầy đủ là Nguyễn Thị Bích Sang, sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Trà Vinh với những nền kiến trúc đậm đà bản sắc dân tộc. Chắc cũng có lẽ vì thế, mà khi tiếp xúc với chị, có thể thấy được sự dịu dàng, hiền lành và đức hạnh từ người con gái này. Chỉ đơn giản, đi làm, đi học, rồi thỉnh thoảng lân la cùng bạn bè đôi ba câu chuyện. Không ồn ào, xô bồ, nhưng lại âm thầm nỗ lực, khẳng định được giá trị bản thân.

Dược sĩ Nguyễn Thị Bích Sang
Dược sĩ Nguyễn Thị Bích Sang

Hai mươi sáu tuổi, cái tuổi đời nói thật ra là còn khá non trẻ. Vậy mà, sự sâu sắc và trưởng thành của người chị này, đã không ít lần được các chị em đồng nghiệp khen ngợi. Chị đến với Thành Nam từ 3 năm trước, khi mà chị còn chưa có nhiều kinh nghiệm với ngành dược. Dù Thành Nam không phải là nơi làm việc đầu tiên mà chị đặt chân đến. Nhưng chị Sang cho biết, sự trưởng thành, lòng yêu nghề của chị, tất cả đều được hình thành tại đây.

Chị nói: “Sang đến với công ty như một thứ duyên mệnh trời định vậy” Rồi sau đó lại cười một nụ cười mà tôi cảm nhận được sự hạnh phúc từ bên trong chị. Bởi, tôi hiểu rằng, chị cũng vui vì sự nỗ lực của mình, câu chuyện của chị được nhiều người biết đến.

Vừa học vừa làm – Cực nhọc nhưng xứng đáng

Với mong muốn hoàn thành nhanh việc học, để có thể đi làm nuôi bản thân và phụ giúp gia đình. Chị Sang quyết định đăng ký học chuyên ngành Dược, hệ trung cấp trường Đại Học Hồng Bàng. Tuy nhiên, chị vẫn luôn mong muốn được nâng cao bằng cấp cũng như năng lực bản thân.

Vậy nên, ngay sau khi được nhận vào làm tại Thành Nam, chị đã không ngừng nỗ lực, hoàn thành tốt công việc, với mong muốn có thể xin công ty thu xếp thời gian để vừa học vừa làm. Thấy sự chịu thương, chịu khó và năng lực của chị, Ban quản lý của Thành Nam đã không ngần ngại, chấp thuận cho chị sắp xếp thời gian để vừa học vừa làm. Vì thế, mà chị Sang luôn cảm thấy cảm kích trong lòng.

Dù quá trình học tập và làm việc song song, có lúc khiến chị mệt nhọc. Tuy nhiên, khi nghĩ đến sự kỳ vọng của công ty, cũng như sự ưu ái của công ty dành cho mình. Chị Sang đã không ngừng cố gắng và hoàn thành việc học của mình. 

Dược sĩ Sang tham gia hoạt động Công ty

“Quả ngọt” lúc nào cũng dành cho những người xứng đáng

Qua hơn 3 năm nỗ lực, hoàn thành được chương trình học liên thông cũng như là công việc được giao. Hiện tại, chị Sang cũng đã có được một mức thu nhập ổn định như mong muốn. Cuộc sống đầy đủ và an lành. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó. Bởi, với người con gái tràn đầy sức sống và hoài bão. Chị vẫn không ngừng trau dồi, học tập và phát triển. Chị bật mí thêm, qua thời gian dài làm việc tại Thành Nam, chị Sang vẫn đang ấp ủ dự định lớn của mình. Chị Sang chia sẻ:

“Sang đang dự định và chuẩn bị vốn để về quê để mở hiệu thuốc trong vài năm tới. Tuy nhiên, chắc chắn rằng chị sẽ không bao giờ bỏ Thành Nam và Mediphar USA. Bởi, trong số các đơn vị sản xuất dược phẩm và cung ứng ra thị trường, thì Mediphar USA là đáng tin nhất. Dù là về chất lượng sản phẩm hay là giá cả”.

Trao đổi với chị, tôi thấy được rằng, đó không chỉ là dự định. Mà với sự tài ba cùng sức trẻ luôn bùng cháy trong chị, thì nhanh chóng thôi. Ước mơ về một đại lý phân phối chính thức thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Mediphar USA chắc chắn sẽ được hoàn thành trong thời gian không xa.

Xin chúc chị sức khỏe và sớm hoàn thành được dự định của mình!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan