Danh sách 15 công ty đạt GMP thực phẩm chức năng uy tín nhất 

Chắc hẳn tiêu chuẩn GMP đã không còn quá xa lạ đối với các cá nhân trong ngành gia công, sản xuất thực phẩm chức năng. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng tạo nên uy tín, chất lượng sản phẩm của mỗi đơn vị sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Dưới đây là danh sách 15 công ty đạt GMP thực phẩm chức năng uy tín nhất năm 2024. Cùng tham khảo ngay!

1. Công ty TNHH Mediphar USA đạt chuẩn GMP chất lượng cao 

Công ty TNHH Mediphar USA được thành lập vào năm 2005, tọa lạc tại ấp Bình Tiền xã Đức Hòa Hạ huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với diện tích lên đến 3000m2. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất các dạng thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP có tác dụng hỗ trợ sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống, đáng tin cậy nhất cả nước. 

Nhà máy Mediphar USA đạt chuẩn GMP
Nhà máy Mediphar USA đạt chuẩn GMP sản xuất thực phẩm chức năng 

Với ưu điểm về chất lượng và có giá thành hợp lý, các sản phẩm thực phẩm chức năng của Mediphar USA được phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng sản phẩm cũng như thước đo niềm tin của khách hàng trong suốt nhiều năm qua. 

Nhà máy sản xuất tại Công ty TNHH Mediphar USA đạt chuẩn GMP chất lượng cao
Nhà máy sản xuất tại Công ty TNHH Mediphar USA đạt chuẩn GMP chất lượng cao

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật đã tạo nên thương hiệu Mediphar USA trong nhiều năm qua, cụ thể như sau: 

  • Nguyên liệu đầu có đầy đủ giấy tờ như COA, chứng từ, nhãn phụ, đảm bảo tuân thủ quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.  
  • Thiết kế, lắp đặt nhà xưởng đạt chuẩn GMP, máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
  • Mediphar USA luôn đảm bảo đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Tất cả nhân viên tại Mediphar USA được tuyển dụng kỹ lưỡng với nhiều tiêu chí khắt khe. 
  • Đảm bảo tốt các tiêu chí về vệ sinh nhà xưởng, môi trường bảo quản tốt.
  • Đa dạng mẫu mã sản xuất (viên nén, viên ngậm, siro, viên nang cứng,…)
Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tại Mediphar USA
Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tại Mediphar USA

Hotline: 0903.893.866

Website: https://medipharusa.com/

Địa chỉ: 93 Đất Thánh, Phường 06, Quận Tân Bình, TPHCM

Nhà máy sản xuất: Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Email: medipharusa2018@gmail.com

2. Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tây

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây là một trong số các công ty sản xuất chuyên sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, đạt chuẩn GMP chất lượng cao. Với nhiều hạng mục danh giá trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh. 

Công ty đạt chuẩn GMP dược phẩm Hà Tây đạt chuẩn GMP
Công ty đạt chuẩn GMP dược phẩm Hà Tây đạt chuẩn GMP

Đây cũng là nơi quy tụ nguồn nhân lực đóng vai trò tối quan trọng trong việc phát triển công ty mang đến các sản phẩm chất lượng cho cộng đồng. 

Địa chỉ: 10A Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Email: duochatay@gmail.com

Website: hataphar.com.vn

3. Công ty Cổ phần Dược, trang thiết bị Bình Định

Đây là một trong số những công ty sản xuất thực phẩm chức năng lâu đời nhất cả nước. Với sứ mệnh đồng hành cùng sức khỏe người Việt, Công ty cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) không ngừng nỗ lực để mang đến các sản phẩm chất lượng cao dành cho mọi đối tượng sử dụng. 

Công ty cổ phần Dược, trang thiết bị Bình Định đạt chuản GMP
Công ty cổ phần Dược, trang thiết bị Bình Định đạt chuản GMP

Nơi đây sản xuất nhiều dạng thực phẩm chức năng như dạng viên nén, viên nang cứng, viên nang mềm, dạng cốm, bột,…Đây là địa điểm được nhiều người Việt tin tưởng và lựa chọn. 

Trụ sở chính: 498 Nguyễn Thái Học, Phường Quang Trung, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Email: info@bidiphar.com

Website: www.bidiphar.com

4. Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC là một trong các địa chỉ chuyên sản xuất các loại sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên. Dòng sản phẩm chủ lực nơi đây được bào chế từ dược liệu trên nền tảng kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm định lượng hoạt chất trong dược liệu và tối ưu hóa chất lượng sản phẩm nên rất được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đạt chuẩn GMP
Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đạt chuẩn GMP

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, OPC đã từng bước mang thương hiệu của mình vươn tầm thế giới.

Trụ sở chính: 1017 – Hồng Bàng, Q.6 – TP.HCM

Email: info@opcpharma.com

Website: www.opcpharma.com

5. Công ty Cổ phần Dược phẩm SAVI

Được thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần Dược phẩm SaVi (Savipharm) là một trong những công ty dẫn đầu trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng. Sự nỗ lực nghiên cứu và sản xuất của công ty trong nhiều năm qua đạt được nhiều thành tựu, cho ra thị trường 250 sản phẩm bảo vệ sức khỏe. 

Công ty Cổ phần Dược phẩm SAVI đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế
Công ty Cổ phần Dược phẩm SAVI đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Hệ thống chất lượng với các hoạt động kiểm soát tuân thủ, thanh tra nội bộ của các tập đoàn đa quốc gia cung cấp công cụ và giải pháp đảm bảo mọi hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kiểm nghiệm, bảo quản, phân phối thuốc của công ty đáp ứng các chuẩn mực thực hành tốt GMP. 

Trụ sở chính: Lô Z01-02-03A, KCN Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Email: svp@savipharm.com.vn

Website: www.savipharm.vn

6. Công ty Cổ phần Dược phẩm dược liệu Pharmedic

Nhắc đến thị trường Dược phẩm, đây là cái tên đã không còn quá xa lạ các cá nhân trong thị trường này. Trải qua hơn 40 năm thành lập và phát triển, sở hữu các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn GMP cùng hệ thống nhân viên giàu kinh nghiệm đã cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, khách hàng tin dùng.

Công ty cổ phần Dược phẩm dược liệu Pharmedic đạt chuẩn GMP
Công ty cổ phần Dược phẩm dược liệu Pharmedic đạt chuẩn GMP

 Công ty cổ phần Dược phẩm dược liệu Pharmedic đã đạt được nhiều thành tựu do Nhà nước trao tặng như: Huân chương lao động hạng 2 (năm 2003), hàng Việt Nam chất lượng cao 3 năm liền 2004 – 2006.

Trụ sở chính:  367 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Email: contact@pharmedic.com.vn

Website: www.pharmedic.com.vn

7. Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Công ty Cổ phần dược Hậu Giang chuyên sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hàng đầu cả nước. Đây là địa chỉ được đánh giá là một trong những nhà máy sản xuất sản phẩm đạt chuẩn GMP uy tín và được khách hàng đánh giá cao.  

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang đạt chuẩn GPM do Bộ Y tế cấp phép
Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang đạt chuẩn GPM do Bộ Y tế cấp phép

Với vị thế tiên phong, uy tín thương hiệu, Dược Hậu Giang không ngừng phấn đấu phát huy những thế mạnh, cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao thỏa mãn ước vọng vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn. 

Trụ sở chính: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Email:  dhgpharma@dhgpharma.com.vn

Website: www.dhgpharma.com.vn

8. Công ty Cổ phần Traphaco

Trải qua 52 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Traphaco đã gặt hái được nhiều thành công nhất định trong thị trường Dược phẩm, được người tiêu dùng đánh giá cao và bình chọn nhiều nhất trong các năm qua. 

Công ty Cổ phần Traphaco uy tín chất lượng nhất
Công ty Cổ phần Traphaco uy tín chất lượng nhất

Doanh nghiệp này sở hữu hai nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO cùng nhiều hệ thống phân phối trên khắp cả nước. Traphaco đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống nhà máy hiện đại, năng suất cao, chất lượng sản phẩm an toàn. Đây là doanh nghiệp dược số 1 Việt Nam về tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận. 

Trụ sở chính: 75 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội

Email: traphaco@fpt.vn

Website: www.traphaco.com.vn

9. Công ty Cổ phần Pymepharco

Công ty Cổ phần Pymepharco là một trong số các địa chỉ hàng đầu về gia công và sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng cao. Với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiến tiến nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Đức, Pháp,…và sở hữu đội ngũ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng tốt các hoạt động sản xuất đã từng bước đưa doanh nghiệp này cạnh tranh trong bước đường hội nhập quốc tế.

Công ty Cổ phần Pymepharco đạt chuẩn GMP - WHO
Công ty Cổ phần Pymepharco đạt chuẩn GMP – WHO

Đã có mặt hơn 350 sản phẩm trên thị trường, Pymepharco không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cho ra mắt nhiều sản phẩm mới mỗi năm, cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng tốt nhất. Đặc biệt, các sản phẩm của công ty này được xuất khẩu sang thị trường các nước Đông Nam Á như Malaysia, Hong Kong, Philippines,…

Trụ sở chính: 170 Nguyễn Huệ, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên

Email:  hcns@pymepharco.com

Website: https://www.pymepharco.com/

10. Công ty Cổ phần Dược phẩm ImexPharm

Tọa lạc tại Đồng Tháp, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công thực phẩm chức năng tại miền Nam.

Công ty CP Dược phẩm ImexPharm dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất gia công thực phẩm chức năng
Công ty CP Dược phẩm ImexPharm dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất gia công thực phẩm chức năng

.Năm 2013, công ty đã có bước chuyển mình bằng việc sử dụng các nguyên liệu sản xuất bằng công nghệ lên men cho các dòng kháng sinh rất tốt cho sức khỏe, góp phần bảo vệ môi trường nhận sự tin tưởng và lựa chọn hàng đầu từ khách hàng.

Trụ sở chính: số 04 đường 30/4, phường 1, Tp Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Email: imp@imexpharm.com

Website: www.imexpharm.com 

11. Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO

Công ty Cổ xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO là địa chỉ chuyên sản xuất, gia công các loại thuốc, thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP. Doanh nghiệp này được thành lập vào năm 1989, nhập khẩu các nguyên vật liệu trong và ngoài nước kết hợp cũng đội ngũ Dược sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP đã xuất khẩu 12 thị trường thuộc các khu vực Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ,…

Công ty CP xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO đạt chuẩn GMP chất lượng cao
Công ty CP xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO đạt chuẩn GMP chất lượng cao

Các sản phẩm thực phẩm chức năng tại DOMESCO đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn thực hiện tốt bảo quản thuốc, phân phối thuốc và mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng. 

Trụ sở chính: Số 66 Quốc Lộ 30 – Phường Mỹ Phú – TP. Cao Lãnh – Tỉnh Đồng Tháp

Email: domesco@domesco.com

Website: www.domesco.com

12. Công ty TNHH Stada Việt Nam

Công ty TNHH Stada Việt Nam là một công ty thực phẩm chức năng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc và dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Công ty này không ngừng nỗ lực và phát triển các sản phẩm công nghệ cao, chất lượng cao dành cho khách hàng, bệnh nhân và chuyên gia y tế tại Việt Nam.

Công ty TNHH Stada Việt Nam uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Công ty TNHH Stada Việt Nam uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Sở hữu bề dày lịch sử lâu đời, Stada đã có trụ sở tại Bad Vilbel, Đức. Đây sẽ là doanh nghiệp luôn phấn đấu cho những mục tiêu lớn hơn và vươn lên dẫn đầu trong thị trường dược phẩm Việt Nam trong tương lai.  

Trụ sở chính: Số 166 – 170 Nguyễn Huệ, Phường 7, TP. Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên

Email: info.vn@stada.com

Website: https://stada.vn/

13. Công ty Cổ phần Sanofi Việt Nam

Đây là tập đoàn của Pháp với diện tích lên đến 34.000m2, Sanofi tự hào mang đến nhiều giải pháp cho người tiêu dùng như: thuốc tổng quát, thực phẩm chức năng, vắc-xin,…

Công ty cổ phần Sanofi Việt Nam đạt chuẩn GMP thực phẩm chức năng
Công ty cổ phần Sanofi Việt Nam đạt chuẩn GMP thực phẩm chức năng

Sản phẩm của Sanofi đa dạng từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu, đáp ứng mọi nhu cầu về điều trị và bảo vệ sức khỏe của người dùng nên thương hiệu này rất được người tiêu dùng bình chọn. 

Trụ sở chính: D8 khu công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Email: communication.vn@sanofi.com

Website: https://www.sanofi.com/

14. Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP LA TERRE FRANCE 

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP La Terre France là một trong số các doanh nghiệp dẫn đầu về thị trường Dược phẩm tại Việt Nam, đạt chuẩn GMP chất lượng cao. 

Nhà máy sản xuất LA TERRE FRANCE thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP
Nhà máy sản xuất LA TERRE FRANCE đạt chuẩn GMP

Hệ thống nhà máy sản xuất được hoạt động nghiêm ngặt, tuân thủ theo sự kiểm soát của bộ thanh tra, cùng đội ngũ Dược sĩ trình độ chuyên môn cao đã thành công cho ra mắt hơn 250 sản phẩm gồm các nhóm sản phẩm về tim mạch, tiểu đường, hô hấp,…

Yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, đóng vai trò tiên phong và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của SaVipharm nên sản phẩm rất được người tiêu dùng đánh giá cao. 

Trụ sở chính: Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành – Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Email: lafrance.gmp@gmail.com
Website: https://laterrefrance.vn/

15. Công ty Cổ phần dược phẩm Tenamyd

Công ty Cổ phần Dược phẩm Tenamyd là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Tenamyd đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam.

Nhà máy sản xuất dược phẩm Tenamyd đạt chuẩn GMP - WHO
Nhà máy sản xuất dược phẩm Tenamyd đạt chuẩn GMP – WHO

Tenamyd tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các loại thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng. Công ty này cũng chú trọng đến việc đầu tư vào công nghệ sản xuất hiện đại và hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đạt chuẩn GMP của Bộ Y tế cấp phép. 

Trụ sở chính: Lô Y01-02A Đường Tân Thuận, KCN/KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://tenamydpharma.com/

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, và thông qua việc tuân thủ các tiêu chuẩn cao và cam kết đối với chất lượng, chúng góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. 

Công ty TNHH Mediphar USA là doanh nghiệp hàng đầu trong danh sách 15 công ty đạt GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ gia công thực phẩm chức năng uy tín đạt chuẩn GMP thì liên hệ ngay qua số hotline 0903893866 để được tư vấn hoặc để lại thông tin để được tư vấn ngay!

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan