Mr Vũ Đức Mạnh – CEO & Founder công ty Mediphar USA

Vũ Đức Mạnh Founder Mediphar USA

Vũ Đức Mạnh hiện đang là Tổng giám đốc Công ty TNHH Mediphar USA. Thế mạnh của ông là tư duy chiến lược và mang tính hệ thống chuyên nghiệp cùng bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu Dược phẩm.

“Với tôi, nghiên cứu và phát triển trong thị trường Dược phẩm là một ngành khoa học để tạo ra phép màu. Tôi mong muốn dùng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến của mình để phát triển các công thức sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.” Giám đốc Vũ Đức Mạnh chia sẻ.

Vũ Đức Mạnh Founder Mediphar USA

Công ty TNHH Mediphar USA được thành lập từ năm 2004, là đơn vị chuyên sản xuất các loại thuốc, thực phẩm chức năng, vật tư y tế. Với tiêu chí “Chất lượng là sự khác biệt”, Mediphar USA đã nghiên cứu và cho ra đời hơn 150 sản phẩm mang nhãn hiệu Mediphar USA, được đông đảo người dân trong nước tin dùng.

Từ năm 2004 đến nay, trải qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, Mediphar USA đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe: hơn 1.000 nhà phân phối trải dài khắp mọi miền đất nước, đối tác chiến lược của các bệnh viện, chuỗi nah2 thuốc lớn, cung ứng hơn 1.000.000 sản phẩm mỗi năm cho thị trường, nhà máy sản xuất dược phẩm rộng hơn 5000 m2 đạt tiêu chuẩn GMP, đội ngũ nhân sự là các Y – Dược sĩ, các nhà nghiên cứu, kiểm định hàng đầu và hơn 300 công nhân viên hiện có. 

Mục tiêu của Mediphar USA là đưa các sản phẩm đến tay người tiêu dùng không chỉ trong mà còn ngoài nước, mở rộng thị trường đến các nước khu vực Đông Nam Á, gia công và xuất khẩu các đơn hàng quốc tế. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng thế giới. 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH 

TẦM NHÌN 

Công ty TNHH Mediphar USA luôn mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, được mọi người, mọi nhà tin dùng và tự hào. 

SỨ MỆNH 

Với tiêu chí “Chất lượng là sự khác biệt”, Mediphar đảm bảo sử dụng nguyên liệu CÓ nguồn gốc rõ ràng từ thảo dược thiên nhiên và dược liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
kiều loan
kiều loan
1 năm trước

hay quá

kiều loan
kiều loan
1 năm trước

hay quá

Bài viết liên quan