Mr Vũ Đức Mạnh – CEO & Founder công ty Mediphar USA

Vũ Đức Mạnh Founder Mediphar USA

Người sáng lập thương hiệu là ông Vũ Đức Mạnh. Là người đam mê nghiên cứu dược phẩm, tìm hiểu kiến thức đông y và tây y, ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các bệnh viện, trung tâm y tế, nghiên cứu dược phẩm,…

Vũ Đức Mạnh Founder Mediphar USA

Công ty TNHH Mediphar USA được thành lập từ năm 2004, là đơn vị chuyên sản xuất các loại thuốc, thực phẩm chức năng, vật tư y tế. Với tiêu chí “Chất lượng là sự khác biệt”, Mediphar USA đã nghiên cứu và cho ra đời hơn 150 sản phẩm mang nhãn hiệu Mediphar USA, được đông đảo người dân trong nước tin dùng.

Từ năm 2004 đến nay, trải qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, Mediphar USA đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe: hơn 1.000 nhà phân phối trải dài khắp mọi miền đất nước, đối tác chiến lược của các bệnh viện, chuỗi nah2 thuốc lớn, cung ứng hơn 1.000.000 sản phẩm mỗi năm cho thị trường, nhà máy sản xuất dược phẩm rộng hơn 5000 m2 đạt tiêu chuẩn GMP, đội ngũ nhân sự là các Y – Dược sĩ, các nhà nghiên cứu, kiểm định hàng đầu và hơn 300 công nhân viên hiện có. 

Mục tiêu của Mediphar USA là đưa các sản phẩm đến tay người tiêu dùng không chỉ trong mà còn ngoài nước, mở rộng thị trường đến các nước khu vực Đông Nam Á, gia công và xuất khẩu các đơn hàng quốc tế. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng thế giới. 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH 

TẦM NHÌN 

Công ty TNHH Mediphar USA luôn mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, được mọi người, mọi nhà tin dùng và tự hào. 

SỨ MỆNH 

Với tiêu chí “Chất lượng là sự khác biệt”, Mediphar đảm bảo sử dụng nguyên liệu CÓ nguồn gốc rõ ràng từ thảo dược thiên nhiên và dược liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Vũ Đức Mạnh - CEO mediphar USA

Tôi là Vũ Đức Mạnh, hiện đang là CEO & Founder Mediphar USA. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển thực phẩm bảo vệ sức khỏe tôi luôn mong muốn chia sẻ và mang tới nhiều sản phẩm có giá trị đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Hi vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ luôn được đồng hành cùng các bạn.

    Liên Hệ Mediphar USA    Một suy nghĩ về “Mr Vũ Đức Mạnh – CEO & Founder công ty Mediphar USA

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bài viết liên quan