Cách trang trí quầy thuốc tây “chuẩn đẹp”

Trang trí quầy thuốc tây thật đẹp, thật thu hút luôn là cách mà các đơn vị lựa chọn để tạo dấu ấn cho thương hiệu của mình. Vậy, cách trang trí quầy thuốc tây như thế nào? Tham khảo hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

Vì sao cần chú ý trong trang trí quầy thuốc tây

Lấy kinh nghiệm mở nhà thuốc đi trước, những quầy thuốc tây được trang trí đẹp, bắt mắt, sạch sẽ luôn chiếm được cảm tình của khách hàng, cũng là lợi thế giúp khách hàng quay lại với nhà thuốc của bạn.

Không những thế, việc có một quầy thuốc “khác biệt” hơn một chút, còn giúp bạn:

– Tạo dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng.

– Tạo một sự chỉnh chu, chuyên nghiệp cho quầy thuốc.

Trang trí quầy thuốc đẹp giúp tạo dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng
Trang trí quầy thuốc đẹp giúp tạo dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng

– Tạo cho khách hàng một cảm giác nhẹ nhàng hơn khi “bốc thuốc”.

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho những dược sĩ đứng bán tại quầy thuốc của bạn…

Không chỉ vậy, đây còn là cách tăng doanh thu nhà thuốc hiệu quả, giúp cho khách hàng dễ dàng rỉ tay nhau tìm đến đấy. Vậy nên, khi kinh doanh nhà thuốc, quầy thuốc tây. Bạn nhất định phải biết cách để trang trí quầy thuốc tây “chuẩn đẹp”.

Cách trang trí quầy thuốc tây “chuẩn đẹp”

Ngoài việc trang bị nội thất đầy đủ, thuận tiện và đúng tiêu chuẩn GPP, thì việc trang trí nhà thuốc sao cho đẹp, sao cho ấn tượng nhất cũng là điều khiến nhiều người quan tâm, đầu tư tỉ mỉ. Do đó, để nhà thuốc của riêng mình có được độ “hoành tráng” như mong muốn, bạn nên lưu ý một số vấn đề được gợi ý sau đây:

– Chọn gam màu chủ đạo và tiến hành trang trí quầy thuốc đồng bộ. Nên chọn màu cùng với logo để làm nên dấu ấn thương hiệu.

– Quầy lễ tân cần tiện lợi lấy thuốc và cần sắp xếp thuốc theo nhóm nhưng phải đảm bảo khách phải dễ dàng nhận thấy. Đồng thời, cũng cần trang trí gọn gàng, sạch sẽ. Bởi đây sẽ là nơi giao tiếp trực tiếp với khách hàng.

– Mỗi tủ thuốc cần có bảng phân loại rõ ràng. Vừa đẹp mắt, vừa giúp khách hàng dễ dàng “định vị” loại thuốc mình cần mua.

Cách trang trí quầy thuốc tây “chuẩn đẹp”
Cách trang trí quầy thuốc tây “chuẩn đẹp”

– Các mặt hàng dễ bán, bán thường xuyên nhất thì nên chú ý sắp xếp tại vị trí khách hàng dễ thấy. Bởi, đôi khi khách hàng “quên” rằng mình cần mua gì. Chỉ khi nhìn thấy sản phẩm đó thì mới xác định chọn mua.

– Đối với các sản phẩm có bảng quảng cáo, băng rôn, pano, áp phích… thì bạn nên sắp xếp và bày trí ngay ngắn, dễ quan sát. Bởi, nó chẳng những tạo được độ “hoành tráng” cho nhà thuốc của bạn, mà nó còn giúp bạn dễ dàng quảng cáo và bán sản phẩm.

– Ngoài ra, để quầy thuốc thêm sang trọng, thu hút ánh nhìn. Thì bạn cũng có thể trang bị thêm một số bình hoa, tranh ảnh để tạo thêm không khí.

Lời kết

Thông thường, việc trang trí quầy thuốc tây sẽ được quyết định bởi gu thẩm mỹ của người chủ quầy thuốc. Tùy vào mong muốn, cũng như ý tưởng của mỗi cá nhân, mỗi nhà thuốc sẽ được trang trí theo cách riêng.

Tuy nhiên, để có được cách trang trí quầy thuốc tây, bạn nhớ tham khảo thêm nhiều nhà thuốc vừa và lớn. Để tích lũy kinh nghiệm cũng như lên ý tưởng thật độc đáo cho nhà thuốc của mình nhé!

Bạn đang kinh doanh dược phẩm? Nếu nhà thuốc của bạn đang muốn nhập các sản phẩm bảo vệ sức khỏe với giá tốt. Thì đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay Mediphar USA. Chúng tôi đang có nhiều ưu đãi đợi chờ bạn!
phân phối sỉ