Tất tần tật về tiêu hóa

MEN TIÊU HÓA

Men tiêu hóa của Mediphar USA là giải pháp thế hệ mới mang đến sự dễ chịu, thoải mái khi không còn phải đối mặt với những chứng đau bao tử, rối loạn tiêu hóa, ăn không ngon, không tiêu, ợ hơi, ợ nóng, táo bón, tiêu chảy, … ở cả người lớn và trẻ em.

men tiêu hóa giá sỉ

2017

Men tiêu hóa cho người lớn

Căng thẳng do công việc, áp lực gia đình, con cái, … dẫn đến ăn uống không điều độ ảnh hưởng trực tiếp đến dạ dày thì đã có men tiêu hóa cho người lớn giải quyết dứt điểm tình trạng này. Trả lại cho bạn một lối sống sinh hoạt khỏe mạnh, tràn trề năng lượng.


Đọc thêm

15/07/2021

Men tiêu hóa cho bé

Bé dù có ở bất kỳ độ tuổi nào cũng không thể tránh khỏi tình trạng nôn trớ, biếng ăn, chậm phát triển, đi ngoài phân sống, tiêu chảy, … ít nhất một lần. Lựa chọn men tiêu hóa cho bé đến từ Mediphar USA không chỉ giúp con bạn ăn ngon – ngủ khỏe mà còn giúp chúng tránh xa được các căn bệnh liên quan đến dạ dày thường hay gặp phải.


Tìm hiểu thêm


menpeptine blister mediphar usa

30/05/2018

Men tiêu hóa Menpeptine

Menpeptine là dòng men tiêu hóa đã khẳng định được tên tuổi, uy tín chất lượng trên thị trường suốt nhiều năm qua. Thương hiệu này đã được kiểm định về độ an toàn bởi Bộ Y Tế. Sản phẩm mang đến những công dụng nổi trội về việc điều trị các căn bệnh liên quan đến dạ dày, phòng ngừa và ngăn không cho chúng quay trở lại.


Tìm hiểu thêm

23/11/2019

Men tiêu hóa tốt nhất hiện nay

Men tiêu hóa tốt nhất là men tiêu hóa phù hợp và được sử dụng đúng lúc. Hãy đặt niềm tin vào men tiêu hóa Menpeptine để nhanh chóng nói lời tạm biệt với các cơn đau thắt, khó chịu, ăn uống không ngon miệng, đầy hơi, chướng bụng, dùng nhiều bia rượu ảnh hưởng đến men tiêu hóa tự nhiên, …


Tìm hiểu ngay

Menpeptine - Men tiêu hóa tốt nhất thị trường

2021

Tổng hợp các loại men tiêu hóa trên thị trường

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như vấn đề về bao tử đang gặp phải mà Mediphar USA sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn đúng loại men tiêu hóa phù hợp. Hiện tại đang có 4 dòng men tiêu hóa đã được sản xuất để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng: 

1. Menpeptine Enzyme ( phiên bản mới nhất năm 2021, được bổ sung và cải tiến, loại bỏ những hạn chế của dòng cũ ) 

2. Menpeptine gói ( thiết kế tiện lợi khi di chuyển bất kỳ nơi đâu ) 

3. Menpeptine Drops ( dạng ống, dễ uống, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em ) 

4. Men tiêu hóa Menpeptine ( dạng viên nang mềm )


Tư vấn ngay

THÔNG TIN CẦN BIẾT

thuốc men tiêu hóa
Rối loạn tiêu hóa thường có triệu chứng đau bụng đi ngoài buồn nôn

Thuốc tiêu hóa

Thuốc tiêu hóa bổ sung đủ lợi khuẩn cho đường ruột nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến trên nền sản xuất hiện đại của nhà máy đạt chuẩn GMP. Tiêu biểu là dòng Menpeptine giúp ổn định ngay hệ tiêu hóa, ăn uống thoải mái, không còn mệt mỏi vì những cơn đau, khó chịu kéo dài, …

Rối loạn tiêu hóa

Hãy quên những liều thuốc kháng sinh “nặng đô” và đặt niềm tin vào Menpeptine để giải quyết dứt điểm chứng rối loạn tiêu hóa an toàn, hiệu quả với mọi đối tượng

Trẻ biếng ăn

Mách các mẹ có trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm tăng cân cải thiện tình trạng sức khỏe cho con mà không cần phải thúc ép và mất nhiều thời gian.


Facebook


Twitter


Youtube