Mediphar USA mở rộng sản xuất thiết bị y tế đạt chuẩn GMP

thiết bị y tế

Mới đây, Cty TNHH Mediphar USA đã quyết định mở rộng sản xuất thêm các mặt hàng thiết bị, vật tư y tế chất lượng cao. Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Mục tiêu chiến lược

Đây là một trong những quyết định mang tính chất định hướng của Mediphar USA. Mục tiêu chủ yếu là mở rộng thị trường. Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân trong tình hình mới.

Việc mở rộng sản xuất thiết bị y tế đã được ban lãnh đạo Mediphar USA ấp ủ từ lâu. Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh cần đẩy mạnh công tác phòng chống sát sao như hiện nay, sản xuất khẩu trang y tế kháng khuẩn là mối ưu tiên hàng đầu. Hiện công ty đang lên kế hoạch sản xuất và đưa ra thị trường những chiếc khẩu trang chất lượng đạt chuẩn ISO với mức giá ưu đãi dành cho người tiêu dùng trong thời gian tới.

thiết bị y tế
Mediphar USA mở rộng sản xuất thiết bị y tế đạt chuẩn GMP

Đảm bảo yêu cầu sản xuất thiết bị y tế chuẩn GMP

  • Đối với nhân sự: Mediphar USA sở hữu đội ngũ nhân sự trình độ cao. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo về kỹ năng chuyên môn. Qua đó đảm bảo sản xuất thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn GMP trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
  • Đối với nhà xưởng: Mediphar USA đặt vấn đề an toàn và vệ sinh lên hàng đầu. Nhà xưởng luôn đảm bảo sạch sẽ, tránh ô nhiễm. Các rác thải từ nhà máy được xử lý tốt. Hạn chế những tác động đến môi trường cũng như khu vực sản xuất. Các khu vực trong nhà máy được đặt để phù hợp. Tối ưu diện tích và tối ưu về mặt sử dụng trang thiết bị nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả sản xuất.
  • Về việc kiểm soát vệ sinh: Mediphar USA luôn có những quy định, quy trình chặt chẽ để kiểm soát tốt các yếu tố: Xử lý nước dùng/ nước thải, xử lý sản phẩm, bảo quản, kiểm soát sinh vật gây hại. Yếu tố vệ sinh cá nhân, môi trường và nhà xưởng.
nhà máy gmp
nhà máy gmp

Chia sẻ từ lãnh đạo Mediphar USA

Ông Vũ Đức Mạnh (Giám đốc Công ty) cho biết: “Ở góc độ doanh nghiệp, chúng tôi tự tin sở hữu nhà máy sản xuất được chứng nhận GMP (Thực hành sản xuất tốt). Đối với sản phẩm khẩu trang y tế, chúng tôi đã dành riêng một dây chuyền để sản xuất loại sản phẩm này”.’

Ông Trần Hưng Đạo (Giám đốc kinh doanh) tiết lộ: “Ngay khi kế hoạch sản xuất khẩu trang được chia sẻ, đã có rất nhiều đại lý, nhà phân phối trong và ngoài nước quan tâm. Rất nhiều những cuộc gọi hỏi thăm về sản phẩm đã sản xuất chưa, giá thành thế nào. Cũng có đơn vị còn dặn trước hàng chục ngàn hộp để phân phối. Chúng tôi cũng đã lên mục tiêu để xuất khẩu sang thị trường châu Âu. Điều quan trọng bây giờ là hoàn thành công tác kiểm tra chất lượng và xin công nhận ISO”.

Có thể nói, sản xuất thiết bị y tế là một bước tiến mới trong quá trình khẳng định vị trí của Mediphar USA trên thị trường. Với những giá trị hiện có, Mediphar USA sẵn sàng nhập cuộc cùng với các công ty bạn, cạnh tranh công bằng. Hy vọng trong thời gian tới, Mediphar USA sẽ tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng đi vào đời sống người tiêu dùng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan