Hợp tác cùng Mediphar USA và những lợi ích trên cả tuyệt vời

lợi ích khi hợp tác cùng mediphar usa

Ắt hẳn, những Quý khách hàng đang kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe thì đã quá quen thuộc với thương hiệu Mediphar USA của chúng tôi. Với sự tin chọn và ủng hộ nhiệt thành từ Quý đối tác, khách hàng, hơn 16 năm qua Mediphar USA đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường.

Đáp lại sự tin cậy đó, cũng như nhằm hỗ trợ Quý khách hàng đạt được lợi nhuận đáng kể khi kinh doanh các dòng sản phẩm của Mediphar USA. Ngoài những chương trình ưu đãi và chiết khấu trực tiếp trên mỗi đơn hàng theo hợp đồng tích lũy, Mediphar USA còn thường xuyên tổ chức những ưu đãi theo chuỗi sự kiện khác nhau. Và ngay bây giờ, Mediphar USA sẽ thông tin chi tiết hơn về những chương trình ưu đãi và lợi ích cho Quý đối tác và Quý khách hàng hiện đang được áp dụng.

Đối với Quý đối tác – Cánh tay phải đắc lực của Mediphar USA

Quý khách hàng đối tác mới và Quý đối tác thân thiết, thì Mediphar USA luôn ưu tiên khi có bất kỳ một chương trình ưu đãi nào. Bởi chúng tôi hiểu rằng, Quý khách hàng chính là những “cánh tay phải” đắc lực, góp phần cho sự lớn mạnh của Mediphar USA.

1. Tham gia sự kiện quay số trúng thưởng

Trong quý 3 này, Quý khách hàng đối tác sẽ được tham gia mua hàng và nhận mã dự thưởng chương trình quay số THAM GIA VÒNG QUAY – RINH NGAY QUÀ KHỦNG với giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng.

2. Lương và thưởng tháng, quý, năm và lễ tết

Như theo hợp đồng ký kết, đối tác ký hợp đồng cùng Mediphar USA cũng sẽ được nhận lương hàng tháng và các khoản thưởng lễ tết theo quy định.

3. Khuyến mãi mua sỉ 5 TẶNG 1

Chương trình ưu đãi mua 5 tặng 1 được áp dụng đối với tất cả khách hàng mua sỉ thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Mediphar USA. Và đương nhiên, Quý đối tác cũng sẽ có được ưu đãi này.

4. Hỗ trợ chi phí giao hàng

Nhằm tối ưu chi phí phát sinh cho quý khách hàng đối tác. Mediphar USA thực hiện chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển bằng cách chiết khấu % trực tiếp trên mỗi giá trị đơn hàng.

5. Tuyên dương, nhận bằng khen, thưởng và quà giá trị

Mỗi năm, Mediphar USA đều có những sự kiện tri ân cũng như tổng kết doanh thu và trao thưởng, tặng bằng khen cho những Quý đối tác có thành tích xuất sắc.

Công ty Mediphar USA
Công ty Mediphar USA

6. Đài thọ tham quan nhà máy hằng năm

TOP Đối tác tiêu biểu trong năm 2020 nguyện vọng đồng hành phát triển Công ty, được đài thọ chuyến tham quan Nhà máy sản xuất và dự Hội nghị đối tác – khách hàng ( dự kiến tổ chức vào tháng 10/2020);

7. Quà tặng trị giá lên đến 340 triệu đồng

Khi hoàn thành hợp đồng tích lũy, Quý đối tác và thành viên khu vực tỉnh (trừ TPHCM) còn được nhận quà tri ân với giá trị cực lớn như: Xe Vision, SH Mode, 3 chỉ vàng 9999, Xe ô tô Kia Morning SI 1.25 AT trị giá lên đến 340 triệu đồng…. (Chi tiết chương trình hợp đồng tích lũy và quà tri ân được thông tin chi tiết trong Hợp đồng ký kết).

>> Xem thêm các sản phẩm của Mediphar USA TẠI ĐÂY

Đối với Quý khách hàng (Có ký hợp đồng tích lũy doanh số)

Những quý khách hàng Nhà thuốc, phòng khám, phòng mạch… đã, đang và sẽ phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm của Mediphar USA, cũng hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ và những hậu mãi của chúng tôi. Tương tự như Quý đối tác khắp cả nước, Quý khách hàng khi tham gia hợp đồng tích lũy doanh số cùng Mediphar USA, sẽ nhận được những lợi ích cụ thể như:

1. Tham gia chương trình quay số trúng thưởng

Tương tự Quý khách hàng đối tác, các khách hàng có tham gia ký hợp đồng tích lũy với Mediphar USA cũng được tham gia chương trình quay số trúng thưởng “THAM GIA VÒNG QUAY – RINH NGAY QUÀ KHỦNG“. Đương nhiên, giá trị giải thưởng vẫn sẽ lên đến hàng chục triệu đồng.

2. Mua 5 TẶNG 1

Đối với chính sách tích lũy hợp doanh số mới, Quý khách hàng mua sỉ các dòng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Mediphar USA cũng sẽ nhận được ưu đãi mua 5 tặng 1.

3. Tích lũy doanh số, nhận chiết khấu đến 6.800.00 đồng.

Theo hợp đồng tích lũy, khi hoàn thành hợp đồng, quý khách hàng sẽ được nhận chiết khấu theo mức hợp đồng đã ký kết.

4. Giao hàng nhanh chóng và miễn phí

Mediphar USA áp dụng chính sách miễn phí giao hàng cho khách sỉ. Góp phần giúp quý khách hàng hạn chế tối đa chi phí cũng như gia tăng về lợi nhuận.

Đồng thời, với các kho hàng hiện có, trải dài khắp 3 miền đất nước, thì thời gian nhận hàng nhanh chóng chỉ từ 1 đến hơn 2 ngày làm việc.

5. Một số lợi ích khác

  • Được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi theo chuỗi sự kiện của công ty. Đặc biệt là chương trình nhận khuyến mãi khẩu trang y tế Mediphar USA Mask.
  • Những khách hàng tiêu biểu trong năm 2020 nguyện vọng đồng hành phát triển Công ty, được đài thọ chuyến tham quan Nhà máy sản xuất và dự Hội nghị đối tác – khách hàng (tổ chức vào tháng 10/2020).
  • Được ưu tiên thông tin về các chương trình ưu đãi và khuyến mãi hiện hành.

>> Xem thêm các sản phẩm của Mediphar USA TẠI ĐÂY

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRÊN, QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI MEDIPHAR USA NGAY BÂY GIỜ <<

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan