Tổ chức thành công Lễ bàn giao Hệ thống Lọc nước RO tại Nhà máy Mediphar USA

nhà máy mediphar usa

Cuối tuần qua (23/05), Lễ bàn giao Hệ thống Lọc nước RO WEPAR Ngành Dược phẩm đã được tổ chức thành công tại Nhà máy Mediphar USA.

Sự kiện có sự tham gia của các lãnh đạo và kỹ thuật viên của chủ đầu tư – Cty TNHH Mediphar USA và đơn vị thi công – Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR.

Ông Vũ Đức Mạnh – Giám đốc Mediphar USA (bìa phải) trong buổi talkshow

Mediphar USA

Như vậy, sau 1 tháng lắp đặt và vận hành thử nghiệm, Hệ thống Lọc nước RO WEPAR đã chính thức được ứng dụng vào dây chuyền sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Mediphar USA. Chia sẻ tại buổi lễ bàn giao, Ông Vũ Đức Mạnh – Giám đốc Mediphar USA bày tỏ sự hài lòng về chất lượng nước sau lọc dùng trong sản xuất tại Nhà máy.

Hệ thống lọc nước RO dùng trong sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Nhà máy Mediphar USA

“Luôn đặt an toàn và vệ sinh lên hàng đầu”

Ông Mạnh cho biết: “Mỗi công đoạn sản xuất của Mediphar USA đều được chú trọng để tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn GMP an toàn, chất lượng cao trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đặt vấn đề an toàn và vệ sinh lên hàng đầu. Trong đó, có việc sử dụng hệ thống nước sạch. Và cũng như các nguyên liệu khác, nước phải đáp ứng các yêu cầu của GMP. Tiêu chuẩn rất khắt khe của Bộ Y tế. Khi thiết kế hệ thống xử lý nước chúng tôi đã phải cân nhắc kỹ lưỡng trong vấn đề lựa chọn công nghệ. Vừa đảm bảo chất lượng nước, vừa vận hành dễ đồng thời phải tiết kiệm chi phí vận hành.”

nhà máy gmp
nhà máy gmp
Mediphar USA là công ty sản xuất, gia công Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP Top đầu cả nước.

Mediphar USA luôn hướng tới chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng một cách toàn diện hơn

Cho đến nay, Mediphar USA đã có hơn 150 dòng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao. Các sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành kiểm định nghiêm ngặt, đánh giá an toàn người sử dụng. Trong đó, Mediphar USA tập trung nhấn mạnh vào các sản phẩm phục vụ nhu cầu như: Làm đẹp; Bồi bổ xương khớp; Chăm sóc hệ tiêu hóa; Hỗ trợ tuần hoàn – tim mạch; Chăm sóc hệ hô hấp, hệ bài tiết; Các sản phẩm bổ sung vitamin & khoáng chất tăng cường đề kháng v.v… vào Mỗi dòng sản phẩm được điều chế với đa dạng quy cách gồm viên nang, viên nén, siro…

Đặc biệt, mới đây Mediphar USA cũng vừa phát triển thêm mảng sản xuất thiết bị y tế như khẩu trang kháng khuẩn. Tất cả đều nhằm hướng tới chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng một cách toàn diện hơn.

Công nhân Mediphar USA trong giờ sản xuất khẩu trang kháng khuẩn

Có thể nói, sau hơn 16 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm mang thương hiệu Mediphar USA đã trở thành người bạn thân thuộc trong mọi kệ thuốc của Quý khách hàng trên cả nước. Đó là kết quả của rất nhiều nỗ lực trong khảo sát thị trường, nghiên cứu sản phẩm, vận hành sản xuất và đưa sản phẩm ra thị trường.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan