Công ty TNHH Mediphar USA nâng cao chất lượng và đa dạng hoá sản phẩm

Công ty TNHH Mediphar USA đang xây dựng và áp dụng chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000 2018

Theo kế hoạch, vào năm 2022 thì Sở Khoa học và Công Nghệ (KH&CN), cùng với Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) sẽ hỗ trợ 24 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long an nâng cao năng suất và chất lượng hàng hoá sản phẩm thông qua việc xây dựng và áp dụng các chứng nhận tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng.

Mediphar USA nâng chất lượng phục vụ khách hàng

Ông Huỳnh Tấn Luật – Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cho biết rằng, khi một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó muốn đạt được thành công đều luôn phải liên tục nâng cao và cải tiến năng suất, phải luôn đạt chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch phát triển.

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng này, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã và đang triển khai rất nhiều hoạt động hỗ trợ các Tổ chức, Doanh nghiệp nâng cao năng suất sản xuất, chất lượng sản phẩm bằng việc xây dựng và áp dụng các chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng. 

Chính nhờ việc thực hiện nâng cao được chất lượng phục vụ, nâng cao năng suất và chất lượng các sản phẩm,… các tổ chức, Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được không ít chi phí và thời gian. Bên cạnh đó còn giúp tăng mức độ hài lòng và sự tin tưởng cho khách hàng.

Sở KH&CN và Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng mỗi hằng năm sẽ gửi văn bản đăng ký tham gia nâng cao năng suất và chất lượng đến các Tổ chức, Doanh nghiệp.

Năm 2022, Sở KH&CN và Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng lên kế hoạch xây dựng và áp dụng chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, VietGAP, HACCP, GlobalGAP,…

Công ty TNHH Mediphar USA đang xây dựng và áp dụng chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000 2018
Công ty TNHH Mediphar USA đang xây dựng và áp dụng chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000 2018

Là Doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, tỉnh Đức Hoà, Công ty TNHH Mediphar USA cũng đang xây dựng và áp dụng chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000 2018. Khi áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000 2018 thì Mediphar USA có thể kiểm soát toàn diện những nguy cơ và những mức độ ảnh hưởng đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn khi đến tay khách hàng và không gây hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Việc Công ty TNHH Mediphar USA tích hợp nâng cao chất lượng phục vụ với hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế giúp Mediphar USA tạo nên sự khác biệt rõ ràng về chất lượng các sản phẩm, và nâng cao được mức độ tin cậy trong lòng khách hàng, giá trị thương hiệu của Cơ sở sản xuất Dược phẩm bảo vệ sức khoẻ Mediphar USA được gia tăng.

Mediphar USA sản xuất đa dạng hóa sản phẩm

Theo Giám Đốc Công ty TNHH Mediphar USA – Ông Vũ Đức Mạnh thìMediphar USA là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe nên việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng là rất cần thiết đối với chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang áp dụng các tiêu chuẩn sản xuất như GMP cho sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Bộ Y tế, ISO 13485 cho trang thiết bị y tế, cho các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Việc áp dụng thêm các tiêu chuẩn chứng nhận Hệ thống an toàn vệ sinh thực phẩm như Iso 22000 2018- hỗ trợ tăng cường hệ thống quản lý chất lượng cho đầu ra sản phẩm, tạo thêm độ tin cậy của sản phẩm đối với người tiêu dùng, cũng như tạo uy tín cho sản phẩm trên thị trường”

Công ty TNHH Mediphar USA sản xuất đa dạng hoá sản phẩm
Công ty TNHH Mediphar USA sản xuất đa dạng hoá sản phẩm

Mục tiêu nhắm đến việc cung cấp sản phẩm chất lượng và đa dạng hóa cho khách hàng. Hiện nay, Công ty TNHH Mediphar USA đã có các nhà phân phối nhỏ lẻ (999+) trải dài rộng khắp từ bắc vài Nam với hơn 150 sản phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP do Bộ y tế cấp năm 2019. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Mediphar USA còn áp dụng hệ thống quản lý trang thiết bị Y tế ISO 13485. Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu” Mediphar USA đang tiếp tục triển khai và áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 để tiếp tục khẳng định được chất lượng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của cơ sở Mediphar USA trên thị trường hiện nay.

Trong thời điểm hiện tại thì tất cả các sản phẩm dược phẩm bảo vệ sức khoẻ, các vật tư/ thiết bị y tế đạt chuẩn được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành tại nhiều phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế, các nhà thuốc và cửa hàng lớn nhỏ.

Công ty TNHH Mediphar USA đã và đang cố gắng từng ngày để các sản phẩm luôn đạt chuẩn khi đến tay khách hàng, với mục tiêu mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và thương hiệu Mediphar USA vươn lên vị trí hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này.

Với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chứng nhận đạt chuẩn Thực hành sản xuất tốt (GMP), vừa thự hiện áp dụng hệ thống quản lý trang thiết bị Y tế ISO 13485, vừa xây dựng và áp dụng chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 nhờ sự hỗ trợ từ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; Mediphar USA tự hào luôn đưa đến tay các khách hàng, những đối tác nhỏ lẻ những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đảm bảo các sản phẩm bảo vệ sức khỏe luôn được Công ty kiểm soát những mối đe dọa trong tất cả các khâu trong dây chuyền sản xuất.

Kết luận

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết này và đã quan tâm đến Công ty TNHH Mediphar USA. Chúng tôi xin cam đoan sẽ luôn luôn cố gắn cải tiến từng ngày để luôn cho ra những sản phẩm đạt chuẩn, chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, Đa dạng hoá sản phẩm mỗi ngày để phục vụ cho nhu cầu sức khoẻ của người tiêu dùng.

Cơ sở sản xuất và phân phối dược phẩm Mediphar USA sẵn sàng đồng hành cùng bạn và gia đình bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi qua:

SĐT: 0903893866

Gmail: medipharusa2018@gmail.com

Web: https://medipharusa.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/MDPPharmaceuticalCompany

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan