Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

Vào mùa đông hệ hô hấp của bé ảnh hưởng như thế nào ?

VÀO MÙA ĐÔNG HỆ HÔ HẤP CỦA BÉ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ?

Bệnh hô hấp

Trẻ nhỏ thường có sức đề kháng yếu, dễ mắc bệnh hơn, nhất là khi chuyển mùa lạnh. Khi thời tiết trở lạnh thì trẻ thường mắc các bệnh về hô hấp vì bộ phận ảnh hưởng đầu tiên là đường hô hấp.
Khi trời quá lạnh, niêm mạc đường hô hấp trên không thể sưởi ấm đủ cho luồng không khí như lúc bình thường, không khí hít vào đường hô hấp có nhiệt độ thấp gây nên tình trạng co các mạch máu nuôi lớp niêm mạc đường hô hấp. Yếu tố lạnh và sự giảm cung cấp máu này làm cho các lông chuyển trên bề mặt niêm mạc khí phế quản hoạt động kém, thiếu các tế bào bảo vệ có mặt ở đường hô hấp.
Khi cơ thể bị nhiễm lạnh, thì đường hô hấp bị ảnh hưởng đầu tiên, gây nên các tình trạng như viêm mũi, viêm họng, viêm xoang, từ đó nhiễm khuẩn có thể lan lên gây nên viêm tai giữa, lan xuống khí phế quản và nhu mô phổi gây viêm phế quản, viêm phổi. Tuy nhiên, cũng có vài trường hợp bị viêm phổi luôn mà không có biểu hiện viêm đường hô hấp.

Vào mùa đông hệ hô hấp của bé ảnh hưởng như thế nào ?

Trẻ nhỏ khi bị viêm mũi thì mũi của trẻ bị chất tiết làm tắc, trẻ sẽ thở bằng miệng, như vậy không khí trẻ hít vào phế quản, phổi sẽ không được sưởi ấm, làm ẩm và lọc sạch như khi trẻ thở bằng mũi bình thường nên trẻ rất dễ bị viêm phế quản, viêm phổi diễn biến nặng.

Bệnh về phổi

Các bệnh về phổi thường xuất hiện ở người già và trẻ em nhất là khi trời lạnh. Các virus cúm, vi khuẩn ... là tác nhân gây ra bệnh viêm phổi vào mùa đông. Gây ra nhiều triệu chứng như ho nhiều, sốt cao kéo dài, khó thở...

Vào mùa đông hệ hô hấp của bé ảnh hưởng như thế nào ?

Do đó, khi trời lạnh cần làm ấm đường hô hấp của trẻ. Phương pháp có nhiều cách trong đó có cách sử dụng các thảo dược quý có chức năng bổ phế, giảm ho, làm ấm đường hô hấp.
Một thực phẩm bổ sung chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như cao lá thường xuân, tinh dầu gừng, húng chanh, quế, tràm gió, hương nhu tía, chanh, tắc... đó là BENGOLD sản xuất bởi Mediphar. Bengold ra mắt có 2 dạng gồm siro và viên ngậm, trẻ nhỏ và người lớn đều có thể sử dụng.
Công dụng Bengold: Giúp làm ấm đường hô hấp, giảm ngứa rát cổ họng, đau họng, thông mũi. Giúp giảm các chứng ho do viêm phế quản, ho do dị ứng, ho do thay đổi thời tiết, ho khan, ho dai dẳng lâu ngày.

Vào mùa đông hệ hô hấp của bé ảnh hưởng như thế nào ?

Siro Bengold chiết xuất từ cao lá thường xuân kết hợp với tinh dầu húng chanh và tinh dầu gừng là sự lựa chọn cho bé 6 tháng tuổi trở lên và cả người lớn.
Viên ngậm không đường Bengold chiết xuất từ cao lá thường xuân, tinh dầu gừng, húng chanh, chanh, quế, tràm gió, hương nhu tía và tắc là sự lựa chọn tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi cho trẻ 4 tuổi trở lên và người lớn.
Hướng dẫn sử dụng siro Bengold
Trẻ từ 06 - 24 tháng tuổi: uống 5ml/ lần x 2 lần/ngày.
Trẻ từ 2 - 10 tuổi: uống 5ml/lần x 3-4 lần/ngày.
Người lớn và trẻ em trên 10 tuổi: uống 10ml/lần x 3 lần/ngày
Hướng dẫn sử dụng viên ngậm Bengold:
Trẻ từ 4 - 10 tuổi: ngậm 1 viên/lần x 2-3 lần/ngày.
Trẻ em trên 10 tuổi và người lớn: ngậm 1 viên/lần x 4-5 lần/ngày.
Khuyến cáo:
- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bảo quản:
- Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng. Để xa tầm tay trẻ em.
Xem thêm: Các thực phẩm về xương khớp, vitamin, gan, não, trẻ em <tại đây>

popup

Số lượng:

Tổng tiền: