Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

Trước khi trẻ đi ngủ, tốt nhất là không nên ăn những thức ăn này!

Trước khi trẻ đi ngủ, tốt nhất là không nên ăn những thức ăn này!
Sô-cô-la, kem, gà rán...là một số thực phẩm mẹ nên hạn chế cho con ăn trước khi đi ngủ.
Trẻ nhỏ hệ tiêu hóa còn non nớt vì vậy cha mẹ phải lưu ý chế độ ăn uống hàng ngày của con để bé luôn khỏe mạnh và phát triển vượt trội. Một số trẻ đi ngủ muộn,cha mẹ có thói quen bổ sung thực phẩm để con no bụng và có giấc ngủ sâu. Tuy nhiên, đây là việc làm hết sức phản khoa học không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ của trẻ. Dưới đây là một số loại thực phẩm mẹ tuyệt đối không cho con ăn trước khi đi ngủ: 
🔜 Khoai lang
Ăn khoai lang trước khi đi ngủ sẽ sinh ra rất nhiều khí trong dạ dày dẫn tới tình trạng đầy hơi. Với bụng no khi đi ngủ bé có thể trằn chọc, ngủ không sâu giấc. Tuy nhiên, ăn khoai vào các bữa sáng và trưa rất có lợi cho sức khỏe. 
🔜 Sữa bột 
Trước khi trẻ đi ngủ trẻ thích uống một ly sữa, mặc dù bổ sung dinh dưỡng song hàm lượng chất béo tương đối cao của sữa có thể dẫn đến sự tích tụ mỡ, gây béo phì. 
🔜 Sô-cô-la
Nhiều trẻ em yêu thích sô-cô-la, nhưng loại thực phẩm này chứa caffeine không được khuyến khích cho bé. Ăn trước khi đi ngủ có thể làm cho các dây thần kinh kích thích, nạp đầy năng lượng khiến bé khó ngủ. 
🔜 Gà rán
Gà rán mặc dù là món ăn yêu thích của trẻ nhỏ và người lớn. Thế nhưng mẹ không nên cho bé ăn trước khi ngủ bởi đồ chiên rán có chứa rất nhiều chất béo, dẫn đến sự tích tụ mỡ tăng khả năng bị béo phì và khó tiêu ở trẻ.
🔜 Kem
Ăn kem trước khi đi ngủ sẽ kích thích hệ thần kinh, gây lo lắng và bồn chồn khi ngủ. Mẹ không nên cho con ăn để bé có giấc ngủ sâu và êm ái. 
🔜 Thức ăn giàu canxi Nhiều người thường hiểu lầm tác dụng tốt nhất của canxi vào ban đêm. Trên thực tế, thời gian này cơ thể đang trong tình trạng nghỉ ngơi, bổ sung canxi sẽ làm tích tụ trong thận và niệu đạo, thậm chí có thể gây sỏi thận.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: