Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

TINH NGHỆ NANO - DỨT ĐIỂM HOÀN TOÀN NỖI LO DẠ DÀY

Tại sao bà con điều trị đau dạ dày lâu dài mà bệnh vẫn dai dẳng không khỏi?

ĐIỀU TRỊ KHÔNG DỨT ĐIỂM

Nhiều người thấy bệnh tình thuyên giảm thì chủ quan, không điều trị tận gốc

KHÔNG THEO ĐÚNG PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

Mỗi hướng dẫn của bác sĩ là để phù hợp theo từng giai đoạn, việc thực hiện không đúng như sinh hoạt sai cách, ăn uống không kiêng khem làm mất tác dụng thuốc

LẠM DỤNG THUỐC TÂY

Thuốc tây đa phần là kháng sinh, chỉ tiêu diệt vi khuẩn chứ không làm liền thành dạ dày. Việc lạm dụng thuốc Tây làm tăng tổn thương vết loét niêm mạc

BỆNH TRỞ NẶNG MỚI CHỮA TRỊ

Phần lớn bà con chủ quan trước những triệu chứng thông thường, đến khi trở năng mới chữa trị. Làm tốn cả thời gian và tiền bạc


1. Xuất huyết dạ dày: Người bị xuất huyết dạ dạy sẽ có biểu hiện đau vùng thượng vị dữ dội, đại tiện ra phân đen, nôn ra máu. Đây là tình trạng cần cấp cứu kịp thời nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

2. Thủng dạ dày: Người bệnh có cảm giác đau nhói ở vùng thượng vị, vùng bụng. Cơn đau thường đến đột ngột, cảm giác đau như thể có vật nhọn đâm vào bụng. Ngoài ra người bệnh còn cảm thấy buồn nôn và nôn, đại tiện, tiểu tiện ít, hơi thở gấp, tim đập nhanh. Cần được cấp cứu kịp thời.

3. Hẹp môn vị: Môn vị là chỗ nối giữa dạ dày và tá tràng có tác dụng tống thức ăn từ dạ dày xuống tá tràng. Hẹp môn vị gây nên tình trạng lưu thông thức ăn và dịch dạ dày xuống tá tràng gặp khó khăn hoặc đình trệ một phần nào đó.

4. Ung thư dạ dày: Biến chứng nặng nề và nguy hiểm nhất của bệnh lý dạ dày. Ung thư dạ dày là loại ung thư phổ biến thứ 2 ở Việt Nam, chỉ sau ung thư phổi ở nam giới và ung thư vú ở nữ giới.
 

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ CÔNG NHẬN 

BÀ CON CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA? 

PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI BỆNH SAU KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM 

CHỊ XUYẾN - NỘI TRỢ chia sẻ: 

" Công việc trong nhà nhiều lúc bận rộn cũng không để ý tới ăn uống, bị đau dạ dày lúc nào cũng không hay. Một lần tình cờ lướt facebook đọc được bài nói về sản phẩmTinh nghệ Nano, tôi có mua và sử dụng. Dùng sản phẩm này uống rất dễ dàng, không cảm thấy nóng như thuốc tây.  Tôi mong muốn cũng có thể giới thiệu đến những người đau dạ dày như tôi để cùng sử dụng vì nó thực sự tốt "

CHỊ NGUYÊN - NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG chia sẻ: 

" Bị đau dạ dày đã lâu do tính chất công việc sinh hoạt không điều độ. Cảm giác khó chịu đau tức thượng vị và nóng rát cổ làm tôi rất khó chịu. May nhờ bạn bè giới thiệu sản phẩm Tinh nghệ Nano này, hiện tại tình trạng đau dạ dày của tôi đã tiến triển rất tốt, tôi đang sử dụng thêm liệu trình để chấm dứt hoàn toàn. Xin cảm ơn nhà thuốc vì sản phẩm tốt này "

BÁC HUỆ - KẾ TOÁN chia sẻ:

Tôi bị đau dạ dày từ 2007, lúc no cũng đau mà đói cũng đau, cảm giác lúc nào cũng bất an mất ăn mất ngủ. Khám chữa thì tôi cũng thử nhiều nơi lắm nhưng chẳng đâu vào đâu. Một lần lướt mạng thì thấy bài viết nói về sản phẩm Tinh nghệ Nano. Thế là tôi cũng sử dụng thử thì thấy hiệu quả, ban đầu các triệu chứng giảm dần và sau thì cũng không thấy xuất hiện nữa"

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM  << TẠI ĐÂY>>

---------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ mua hàng : 93 Đất Thánh, phường 6, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 893 866

popup

Số lượng:

Tổng tiền: