Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

TẠI SAO VITAMIN C CÓ TÁC DỤNG LÀM SÁNG DA?

Vitamin C là một trong những hoạt chất chăm sóc da nổi tiếng và được nghiên cứu nhiều nhất, có khả năng giúp tăng cường sản xuất collagen, làm mờ các đốm đen và làm cho da trở nên sống động hơn. "Đó là thần dược của da," Beth Bialko, giám đốc chương trình giảng dạy toàn cầu tại Dermalogica và Viện Da Quốc tế, nói. Và mặc dù rõ ràng là không mới, nó vẫn tiếp tục được cải thiện. "Ngay cả với hoạt động chủ yếu như vitamin C, luôn có những công nghệ và nghiên cứu mới giúp phát triển các thành phần để hoạt động tốt hơn, thông minh hơn và thậm chí nhanh hơn", cô nói.

Và đó không phải là tất cả. Là một phân tử bảo vệ quan trọng, vitamin C là một người giám hộ đáng gờm, cho phép da tự bảo vệ khỏi các yếu tố bên ngoài có hại như tia UV, ô nhiễm và căng thẳng. “Nó hoạt động trên ba chất kích thích sinh học để bảo vệ da khỏi bị hư hại”, Bialko nói thêm rằng dạng huyết thanh là tốt nhất. "Nó có xu hướng là sự lựa chọn lý tưởng cho số lượng vitamin C hoạt tính cao và tập trung cao hơn, và da có thể dễ dàng hấp thụ nó", cô nói, gợi ý rằng nó nên được áp dụng vào buổi sáng dưới kem dưỡng ẩm và kem chống nắng.

Một điều cuối cùng: Thành phần không ổn định và dễ bị phân hủy khi tiếp xúc với không khí, nhiệt và nước, vì vậy nó phải được chứa trong bao bì bảo vệ; tránh bất kỳ thứ gì có trong kính rõ ràng. Ngoài ra, màu sắc của nó nên được rõ ràng để màu vàng nhạt; một màu hổ phách sâu là một dấu hiệu cảnh báo. “Đó là một dấu hiệu cho thấy công thức đã bị oxy hóa,” Bialko nói. "Tại thời điểm này, vitamin C sẽ không thực hiện tối ưu để điều trị các vấn đề về da."

popup

Số lượng:

Tổng tiền: