Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

NÓNG TRONG NGƯỜI - THANH NHIỆT GIẢI ĐỘC

Nóng trong người được gọi là bệnh nội nhiệt. Bệnh phát triển do những thói quen sinh hoạt không khoa học của chúng ta như : chế độ ăn uống không hợp lý ( dùng nhiều thức ăn có dầu mỡ, sử dụng nhiều rượu, bia ) , nhịp sinh học không đồng đều ( thường xuyên thức khuya ).
Do đó, để giảm các triệu chứng nóng trong ngươi, bên cạnh điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, bổ sung nhiều nước, nước hoa quả. Thì bạn có thể uống bổ các thực phẩm thanh nhiệt, giải độc tốt cho gan. Ban có thể tham khảo <THANH NHIỆT MAXCOOL>
#THANH_NHIỆT_MAXCOOL_DÀNH_CHO_NGƯỜI_ĂN_KIÊNG


Thanh nhiệt được chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu thảo mộc như: ACTISÔ, RAU NGÔ, RỄ CỎ TRANH, MÃ ĐỀ. Vì thế sản phẩm có tác dụng giúp thanh nhiệt, mát huyết, lợi tiểu, làm giảm các triệu chứng nóng trong người, nhiệt miệng, môi khô,táo bón… rất tốt và an toàn cho sức khỏe người dùng.
Với sản phẩm này cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần pha bột với lượng nước phù hợp như hướng dẫn và sử dụng trực tiếp. Có thể uống nóng nhưng uống lạnh là ngon hơn cả. Đây sẽ là sản phẩm rất hữu ích cho những ngày lễ, Tết uống rượu bia nhiều hoặc những người thường xuyên bị nóng trong, đặc biệt là những người ăn kiêng.
--------------------
Thanh nhiệt Maxcool - dùng được cho người tiểu đường và người ăn kiêng. Thanh nhiệt giải độc, mát gan, lợi tiểu, hỗ trợ giảm các triệu chứng do nóng trong người như mụn nhọt, rôm sảy, nhiệt miệng..

popup

Số lượng:

Tổng tiền: