NILIDON MDP

Số lượng còn: 500
Thực phẩm hỗ trợ bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn : Viên nang Nilidon MDP Những dấu hiệu và triệu chứng của bệnh nhiễm trùng (vi khuẩn và virus) là gì? Các triệu chứng phổ biến của bệnh nhiễm trùng (vi khuẩn và virus) là...
360.000₫

Thực phẩm hỗ trợ bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn : Viên nang Nilidon MDP

Những dấu hiệu và triệu chứng của bệnh nhiễm trùng (vi khuẩn và virus) là gì?

Các triệu chứng phổ biến của bệnh nhiễm trùng (vi khuẩn và virus) là ho và hắt hơi, sốt, viêm, nôn mửa, tiêu chảy, mệt mỏi và chuột rút. Tất cả các phản ứng trên là cách mà hệ thống miễn dịch cố gắng loại bỏ sinh vật gây bệnh. 

Nhằm chống lại các vi khuẩn gây bệnh, bên cạnh điều chỉnh chế độ sinh hoạt bạn nên bổ sung các thực phẩm hỗ trợ phòng ngừa, nâng cao hệ thống miễn dịch.

Thành phần cấu tạo: Mỗi 2 viên nang chứa thymomodulin 80g.

THYMOMODULIN

- Bản chất là Protein, có hoạt tính sinh học cao.

- Được chiết xuất từ hormon tuyến ức của con bê non.

- Thymomodulin kích thích hệ miễn dịch sản xuất các tế bào Lympo T.

- Thymomodulin kích thích tủy xương sản sinh ra kháng thể.

Thực phẩm hỗ trợ bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn : Viên nang Nilidon MDP

Thymomodulin là gì, tại sao Thymomodulin làm tăng cường miễn dich?

Tên của hoạt chất Thymomodulin bắt nguồn từ nguồn gốc bộ phận trên cơ thể chiết xuất ra nó. Thymo xuất phát từ Thymus – tức là tuyến ức, trong tiếng Hy Lạp cổ cũng có nghĩa là linh hồn, cuộc sống. Tuyến ức có vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch cơ thể, là nơi giúp cho các tế bào miễn dịch phát triển và biệt hóa thành tế bào lympho T – một loại tế bào miễn dịch đặc biệt của cơ thể có chức năng nhận biết các yếu tố lạ, yếu tố gây bệnh tấn công từ bên ngoài cơ thể để gây độc và tiêu diệt các yếu tố lạ đó.

Thymomodulin có bản chất là protein có hoạt tính sinh học cao được chiết xuất và tinh chế từ hormon tuyến ức của bê non bằng kỹ thuật sinh học hiện đại. Theo các nghiên cứu khoa học, Thymomodulin giúp kích thích cơ thể sản sinh và làm trưởng thành tế bào lympho T một cách tự nhiên, đồng thời, nó cũng làm tăng cường chức năng của các tế bao miễn dịch lympho T, lympho B và đại thực bào. Các nghiên cứu trên cơ thể người đã chứng minh hiệu quả rõ rệt của Thymomodulin trong việc cải thiện triệu chứng lâm sàng trong nhiều loại bệnh tật khác nhau, như nhiễm trùng, dị ứng và các bệnh ác tính, cải thiện chức năng miễn dịch ở người già.

Trong y học, thymomodulin được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân thiếu hụt sản sinh kháng thể, khả năng miễn dịch kém, hỗ trợ các trường hợp nhiễm trùng do vi khuẩn, virus như viêm nhiễm đường hô hấp, viêm gan, phòng ngừa và điều trị bệnh giảm bạch cầu nguyên phát và thứ phát.

nilidon mdp đặc chế từ chất thymomodulin

Nilidon mdp đặc chế từ chất thymomodulin

Công dụng: 

- Hỗ trợ cho bệnh nhân bị nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc virus (viêm gan, bệnh đường hô hấp,...

- Tăng cường hệ thống miễn dịch.

- Dùng trong một số trường hợp bị dị ứng.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho người lớn trong các trường hợp:

Người gầy yếu cần tăng cường sức đề kháng

Người lớn bị suy giảm miễn dịch do dùng thuốc kháng sinh nhiều.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 2- 3 viên/lần, ngày uống 2 lần.

- Mua 5 tặng 1 cho sản phẩm 100K. - Mua 4 tặng 1 cho sản phẩm 100k đến 200K. - Mua 3 tặng 1 cho sản phẩm 200K. Chương trình áp dụng đối với nhà thuốc (Giá nhà thuốc vui lòng liên hệ qua hotline hoặc inbox)

Tư vấn nhiệt tình

Thắc mắc vấn đề, chưa rõ sản phẩm,.. Gửi mail shop tư vấn ạ


popup

Số lượng:

Tổng tiền: