Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 300.000 VNĐ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Mua 5 Tặng 1

Áp dụng tất cả nhà thuốc

Làm đẹp theo cách hiện đại

Xu hướng mới làm đẹp bằng thực phẩm chức năng

Làm đẹp có rất nhiều phương pháp như chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện và dùng mỹ phẩm, thì việc sử dụng thực phẩm chức năng là xu hướng mới của công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hiện nay.

Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng được Viện Khoa học và Đời sống quốc định nghĩa “là thực phẩm có lợi cho một hay nhiều hoạt động của cơ thể như cải thiện tình trạng sức khoẻ và làm giảm nguy cơ mắc bệnh hơn là so với giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại”. Trong đó sức khỏe của da, của vóc dáng là chìa khóa của sắc đẹp.

Xu hướng mới làm đẹp bằng thực phẩm chức năng

Collagen chiếm tới 80% trong mô liên kết và 30% protein trong cơ thể người. Có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da va tóc. Collagen là yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra các axitamin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác trên cơ thể người. 

Xu hướng mới làm đẹp bằng thực phẩm chức năng

Collagen là chất keo quan trọng gắn kết cơ thể, trong khi khả năng tự sản sinh ra collagen của cơ thể người suy yếu từ tuổi 30, dẫn đến da nhăn nheo, kém đàn hồi, cơ gân kém sức mạnh…

 

Phương pháp nhanh nhất và hiệu quả để ngăn cản quá trình lão hóa là bổ sung collagen dưới dạng thực phẩm chức năng, mang đến sức khỏe cho da cũng như sức khỏe chung, cho làn da trẻ hóa.
Nếu như collagen có tính năng tăng cường sức khỏe, độ đàn hồi của da thì một nhóm sản phẩm khác chuyên về làm trắng và sáng da. Nó dựa trên nguyên lý chung là thải độc, bổ sung Estrogen, làm ức chế quá trình sản sinh ra melanin (sắc tố làm da thâm nám), loại bỏ gốc tự do, do các tế bào da tồn tại với vòng đời trung bình từ 45-60 ngày, những vùng da thâm nám sẽ được thay thế bằng làn da trắng hồng ở chu kỳ kế tiếp.

Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng thực phẩm chức năng

Tham khảo thực phẩm chức năng làm đẹp thương hiệu Mediphar USA <tại đây>

Xem thêm:  Mẹo đơn giản giúp sĩ tử thư giãn bộ não trước ngày thi Đại học

popup

Số lượng:

Tổng tiền: